HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DATAFEED

  -  
Pin Sạc It

Từ thọ giới đầu tư chi tiêu đang hết sức thân thuộc với gốc rễ phần mềm Datafeed. Đây là ứng dụng dùng làm cập nhật đầy đủ tài liệu các đại lý liên quan mang đến phái sinc, triệu chứng khoán. Từ đó, bên chi tiêu có thể phụ thuộc nhằm đối chiếu chuyên môn, dự đoán thù dư tăng hay bớt của cổ phiếu. Nếu nhiều người đang mày mò về phong thái sử dụng Datafeed miễn phí 100% cùng bí quyết cài mang đến Amibroker thì không nên bỏ qua mất bài viết mà lại https://thanglongsc.com.vn share tiếp sau đây nhé!

Ưu và nhược điểm của datafeed miễn chi phí mang đến Amibroker của Vndirect

Mỗi ứng dụng tốt áp dụng được lập trình sẵn chắc chắn là đều phải sở hữu đa số ưu và điểm yếu kém không giống nhau. Để tận dụng được không còn ưu thế của phần mềm vào vào công việc chi tiêu chắc chắn là bạn phải nắm vững một số trong những công bố cụ thể sau:

Ưu điểm của phần mềm Datafeed

Phần mượt hoàn toàn có thể update dữ liệu Realtime.Datafeed là phần mềm được lập trình sẵn đơn giản dễ dàng và dễ áp dụng.Ghi lưu giữ toàn bộ tài liệu EOD lịch sử.Kể cả trong khoảng thời hạn phiên đã giao dịch ứng dụng cũng được cập nhật liên tiếp.Phần mượt Datafeed còn rất có thể cập nhật Intraday cho phái sinh.Nếu chưa hẳn Datafeed miễn phí thì giá chỉ áp dụng cũng rất hợp lí.điều đặc biệt là Datafeed update Intraday mã các đại lý thường xuyên vào phiên tiện lợi rộng đến đơn vị đầu tư chi tiêu thâu tóm tình trạng.Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn sử dụng datafeed
*

Ưu điểm của phần mềm Datafeed

Nhược điểm của ứng dụng Datafeed

Mặc cho dù có rất nhiều ưu thế đáng để công ty đầu tư tin dùng để làm so với triệu chứng khân oán tuy vậy ko áp dụng nào rất có thể thỏa mãn 100% mong muốn của toàn bộ người tiêu dùng. Datafeed tất cả một số trong những yếu điểm như: thiếu hụt chỉ số về các Thị Phần Forex, Bitcoin còn chỉ số trên nhân loại. Dường như, công việc setup của ứng dụng Datafeed miễn chi phí được Đánh Giá là hơi phức hợp cho người mới tiếp cận áp dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng datafeed

Cách setup datafeed miễn mức giá mang đến Amibroker

Để thiết lập thành công xuất sắc Datafeed miễn phí bạn phải triển khai như sau:


*

Hướng dẫn thiết lập datafeed

Sau lúc vẫn cài đặt về thành công ứng dụng Datafeed chúng ta ấn lựa chọn nút “Next” tại trên đây các bạn lưu giữ ấn lựa chọn vào “create a desktop shortcut” và tiếp nối là lựa chọn “Install”.

Xem thêm: Bci Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích


*

Chọn thỏng mục để cài tài liệu cho Amibroker

Đăng nhập thông tin tài khoản Datafeed với lựa chọn nơi lưu lại dữ cho cơ sở dữ liệu. Tiếp tục bạn phải khởi chạy Amibroker cùng thực hiện các thao tác nhỏng sau: Ban đầu mlàm việc File lựa chọn New tiếp đến ấn chọn New database, một cửa sổ new lộ diện trên màn hình cùng chúng ta liên tiếp lựa chọn “metastock data plug-in”. Đến nhánh Number of bar các bạn chọn 10000 chọn tiếp “configure”/ Add thư mục / chọn mục lưu giữ Datafeed cùng ấn Enter để hoàn chỉnh quá trình cài đặt datafeed đến Amibroker.

Xem thêm: Lắp Đặt Dàn Máy Cày Bitcoin 6 Vga Rx 580 4Gb, Dàn Máy Cày Bitcoin Giá Rẻ 2020


*

Sau Lúc tải và thiết lập thành công người tiêu dùng rất có thể sử dụng ứng dụng

Để giúp cho bạn thiết đặt mau lẹ rộng phần mềm Datafeed bạn có thể xem trả lời trên video clip qua link sau:

Trong đoạn phim sẽ cập nhập hết sức không thiếu thốn và chi tiết tuyệt nhất có minch họa thực tế để các bạn có thể tuân theo. Vì vậy, nếu còn chưa chắc chắn biện pháp download tuyệt thiết đặt ứng dụng Datafeed hãy ấn vào liên kết ngay nhé!

Trên phía trên thanglongsc.com.vn sẽ share hết sức cụ thể cách “Sử dụng Datafeed miễn phí 100% và cách setup đến Amibroker”. Đây là vận dụng khôn xiết bổ ích với hỗ trợ không hề ít trong vấn đề dự đân oán thực trạng và Xu thế của các Thị Trường bự như bệnh khoán thù. Nếu chúng ta là 1 trong nhà đầu tư uyên bác chắc hẳn rằng không nên bỏ dở thời cơ sử hữu 1 phần mượt thu hút như thế.