HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BINOMO

  -  

*
*
Để ĐK bên trên trang web, bạn cần triển khai các bước sau:nhập ảnh hưởng gmail của chúng ta và chỉ định mật khẩuchọn đơn vị chi phí tệ của tài khoảnnó là cần thiết để đồng ý tất cả các thỏa thuận người dùng được chỉ định và hướng dẫn bên trên trang web này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng binomo

*
Để bảo mật thông tin tài khoản của chính bản thân mình, bạn phải tạo lập một mật khẩu táo tợn tương xứng cùng với các những hiểu biết được chỉ định vào hành lang cửa số đăng ký dưới trường đoản cú «mật khẩu»:
*

Đăng cam kết thông tin tài khoản Binomo với Facebook

Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký trên trang này bởi thông tin tài khoản Facebook cá thể của bản thân.
*
Nếu bạn không được cấp quyền trước tài khoản Facebook của chính bản thân mình trên sản phẩm công nghệ này thì trên thời khắc ĐK trên trang web, khối hệ thống vẫn thử khám phá các bạn tiến hành câu hỏi này.

Đăng cam kết thông tin tài khoản Binomo cùng với Gmail

Trang website này còn có sẵn nhằm đăng ký bởi tài khoản Google cá thể của doanh nghiệp. Tại đây, chúng ta cũng cần có quyền trong tài khoản Google của mình.

Xem thêm: Trung Tâm Nckh & Đt Chứng Chỉ Chứng Khoán Do Ubck Nhà Nước Cấp

*

Chọn đơn vị chi phí tệ khi bạn Mlàm việc thông tin tài khoản Binomo

Để chọn đơn vị chức năng tiền tệ trên website, chúng ta có thể triệu tập vào địa chỉ của chính bản thân mình. Đối với nội tệ bao gồm liên quan trong khoanh vùng. Nhưng bất chấp rất nhiều thiết bị, đồng đồng dola được xem là đồng tiền ổn định với trẻ khỏe độc nhất.
*

Chấp nhận Thỏa thuận Khách sản phẩm và Chính sách Bảo mật bên trên Binomo

Để giảm tphát âm rủi ro khủng hoảng tương quan cho số chi phí vào thông tin tài khoản của khách hàng, bạn cần hiểu kỹ Thỏa thuận Khách hàng và Chính sách Bảo mật.Thỏa thuận Khách sản phẩm có bộc lộ rất đầy đủ về những các dịch vụ của website này, quyền và nhiệm vụ của các bên, và đặc biệt duy nhất là mức quality đã thỏa thuận của bài toán hỗ trợ hình thức dịch vụ này.Chính sách Bảo mật là 1 trong những tư liệu nội bộ tùy chỉnh cấu hình những phép tắc đến việc tích lũy và xử lý tài liệu cá thể của người tiêu dùng trên một tài nguyên ổn website rõ ràng.quý khách đề xuất tự làm quen cùng với các tài liệu này trong lần thứ nhất truy vấn trang web hoặc trong lúc đăng ký:
*
Trên trang web này, chúng ta có thể tự có tác dụng quen cùng với các tài liệu này trong các phần sau.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vào Binomo - Bằng Tài Khoản Internet Banking,

*


*

Đăng ký kết thông tin tài khoản trên nền tảng di động Binomo Android

Đối với các bạn, ĐK tất cả sẵn bên trên căn nguyên cầm tay Android. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy áp dụng trong Google Play Market.Tiếp theo, bạn cần thiết đặt vận dụng này trên thiết bị di động cầm tay của chính bản thân mình. Sau kia, bạn phải đăng ký thông tin tài khoản hoặc nếu khách hàng vẫn làm việc với nền tảng gốc rễ thanh toán giao dịch này, hãy đăng nhtràn vào tài khoản của bản thân.Để đăng ký, bạn cần tiến hành công việc sau:
*