Hướng Dẫn Sử Dụng Bigo Live

  -  

Phong trào Live sầu Stream trnghỉ ngơi lên hot rộng khi nào không còn, Lúc "ông hoàng" social Facebook sản xuất giờ đồng hồ vang mang đến trào lưu này. Người sử dụng rất có thể stream đoạn phim bên trên Smartphone cho tới anh em, hoặc Live sầu Stream đoạn Clip Facebok bên trên PC nhờ phần mềm OBS. Và hiện tượng kỳ lạ bắt đầu nổi lên cùng với cái brand name BIGO LIVE, mạng xã hội giành riêng cho người trẻ tuổi với chức năng góp bạn có thể live sầu stream đoạn Clip bên trên điện thoại cảm ứng iOS hoặc Android.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bigo live

khi tmê mẩn gia BIGO LIVE, phần lớn tín đồ có thể chat chit và gặp gỡ gỡ với rất nhiều đồng đội thông qua video clip trực tuyến đường. Hoặc bao gồm các bạn sẽ làm cho kênh phân phát Clip trực tiếp tới hầu như bạn. Trong bài viết này, Quản trị mạng đang đưa tới độc giả nội dung bài viết giải đáp chi tiết bí quyết áp dụng BIGO LIVE nhằm hoàn toàn có thể stream video đến đồng đội.


Cách stream video bên trên BIGO LIVE

Bước 1:

Quý Khách cài áp dụng BIGO LIVE bên trên điện thoại thông minh theo mặt đường liên kết dưới.

Bước 2:

Mngơi nghỉ áp dụng lên. Ứng dụng có giao diện vẫn nhỏng hình bên dưới. Chúng ta đăng nhập BIGO LIVE trải qua thông tin tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google+. Trong bài viết bày công ty chúng tôi sẽ sử dụng thông tin tài khoản Facebook. Nhấn Open nhằm mngơi nghỉ Facebook.


Bước 3:

Ngay kế tiếp, áp dụng đã liên kết với tài khoản Facebook cá thể trên thoại. Nhấn Continue as... để liên tục. BIGO LIVE đang hỏi chúng ta vẫn muốn kiểm soát và điều chỉnh chế độ bài bác đăng tải Facebook tốt không? Nhấn OK để liên tục.

Cách 4:

Xuất hiện bối cảnh chủ yếu của vận dụng. Nhấn vào biểu tượng hình người để truy cập vào thông tin tài khoản BIGO LIVE cá nhân của bạn.


Bước 5:

Quay quay trở lại đồ họa bao gồm của ứng dụng. Để stream video tới phần đông bạn, chúng ta bấm vào biểu tượng cù video bên dưới màn hình. Xuất hiện tại screen live sầu stream đoạn phim.

Cách 6:

Ứng dụng cho bọn họ lựa chọn địa điểm phân phát trực tiếp khi bấm vào mục Broadcast to, chọn Vietnam. Tiếp theo, bạn sẽ đặt tựa đề cho buổi phạt live video cùng kế tiếp nhấn Go Live.


Bước 7:

Trước khi vạc sóng thẳng, bạn sẽ gồm 3 giây nhằm chuẩn bị với chọn lựa góc tảo đoạn Clip chuẩn, đẹp. Ngay sau đó bạn cũng có thể tiến hành stream đoạn Clip cho tới bằng hữu được rồi kia.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Futurenet - Futurenet Có Lừa Đảo Không

Cách 8:

Tại màn hình stream video, hình tượng vòng tròn bên trái màn hình hiển thị là size chat. Chúng ta rất có thể trò chuyện với bạn bè với nhấn Send nhằm gửi.

Cách 9:

Vòng tròn mặt phải màn hình dùng làm kiểm soát và điều chỉnh stream video, camera trước hoặc sau. Bật đèn hoặc không. Bật hoặc tắt chế độ Beauty.


Bước 10:

Để dừng stream video, các bạn nhấn vào hình tượng dấu X bên trên screen. Ứng dụng hỏi các bạn bao gồm chắc chắn rằng thoát stream đoạn Clip không. Nhấn Sure để né.

Màn hình Live sầu Ended lộ diện cùng với thời lượng stream video, số lượt tín đồ coi,... Nhấn Home để trở lại đồ họa chính.

Bước 11:

Ứng dụng cũng có thể chấp nhận được họ shop thẳng với bạn bè trên các kênh video clip đã trực tiếp. Trên giao diện thiết yếu ứng dụng là những kênh đang Live đoạn Clip. Muốn chat với kênh làm sao bạn chỉ việc bấm vào kênh đó mà thôi. Để gửi quý phái kênh khác, tđuổi screen lên hoặc xuống.


Bước 12:

khi truy cập vào kênh vẫn stream video clip, chúng ta cũng có thể tham mê gia trò chuyện hoặc gửi đá quý tặng tới bằng hữu khi nhấp vào biểu tượng hộp quà bên bắt buộc screen. Quà tặng ngay mang lại bằng hữu sẽ được quy biến đổi kim cương. Tùy theo kim cương chúng ta đang xuất hiện mà lại chọn download kim cương tặng chúng ta tương xứng nhé.

Nếu đồng đội càng có khá nhiều món rubi ảo, thì chúng ta sẽ càng tăng điểm kiểu trên BIGO LIVE.

Bước 13:

Để theo dõi bất cứ ai, bạn bấm vào thương hiệu bạn đó. Ngay kế tiếp xuất hiện bảng mới, bạn bấm vào vết +.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Minergate, Hướng Dẫn Gui Minergate Cho Windows (Monero)

Trên đây là bài khuyên bảo biện pháp stream video clip và tác động cùng với bạn trên social mới BIGO LIVE. Tuy lượng người tiêu dùng BIGO LIVE chưa xịn bởi Facebook, tuy vậy cũng tương đối thú vị để bạn tò mò BIGO LIVE đấy chứ đọng. Cùng tmê mệt gia BIGO LIVE cùng với Quản trị mạng nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!


3 ★ 2