Hướng dẫn stop limit binance

  -  

Tính năng đặt lệnh là phần luôn thể thiếu hụt với cùng một sàn thanh toán giao dịch làm sao. Ngoài lệnh Limit Order, Market cùng Stop-Limit, Binance vừa ra mắt thêm bản lĩnh OCO. Vậy OCO là gì?

Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn stop limit binance
Bạn đang xem: Hướng dẫn stop limit binance

*

Giao diện cũ của các lệnh trên sàn Binance

Lệnh số lượng giới hạn (Limit Order) chất nhận được các bạn bán đi với mức giá giảm hơn hoặc bởi với cho phép bạn mua vào với tầm chi phí rẻ hơn hoặc bởi giá bán Thị phần giao dịch. Lệnh này khiến cho bạn được hiển thị thanh toán giao dịch ngay bên trên Order Book giả dụ nlỗi không thực sự chênh lệch với mức giá Thị Phần giao dịch hiện nay. Ở lệnh này, nó chỉ việc đạt ĐK là chọn mức giá với trọng lượng thanh toán thì lệnh sẽ tiến hành xác thực và kích hoạt bên trên khối hệ thống.


*Xem thêm: Alg Là Gì Và "Alg" Là Gì? Alg Là Gì, Nghĩa Của Từ Alg

Order Book trên Binance

Lệnh Stop-limit order là lệnh mua/bán được kích hoạt trên một mức giá xác minh của token.


*

Giao diện của lệnh Stop-limit

lấy một ví dụ, bạn có nhu cầu sở hữu ADA, tuy thế bạn muốn cho tới một nấc làm sao kia mới thiết lập lệnh. Nếu không tồn tại công dụng stop-limit thì các bạn buộc phải ngồi hóng và coi biểu giá chỉ. Nhờ lênh stop-limit này bạn gán đến nó một điều kiện “nếu ADA sinh hoạt giá 0.05 USDT thì tôi đang suy xét việc mua với tôi đang mua ADA sinh hoạt giá bán 0.046 USDT”. Để tiến hành câu ĐK trên sàn, bạn sẽ gán ngơi nghỉ ô “stop” là 0.05 và sống ô “Limit” là 0.046 USDT. Nói một biện pháp cổ hủ hơn, bạn có thể gọi “stop” tương ứng với “giá cân nhắc”, “Limit” là “giá vào lệnh”.

Giả sử tiếp theo sau, BTC đạt quý hiếm 10 USDT. Anh XYZ vẫn chưa dám cài đặt bởi nó chưa tồn tại dấu hiệu nào cụ thể. XYZ nhận định rằng nếu nó thừa qua kháng cự 10.5 USDT thì khả năng giá chỉ vẫn lên đến mức 11 USDT rất cao. Nếu nhỏng đúng kịch phiên bản này, anh thấy thị trường đã bao gồm dấu hiệu ví dụ hơn, vày vậy anh vẫn download vào trên giá bán 10.6 USDT (do anh mong mỏi chắc hơn là nó đội giá tiếp, chứ không xoay đầu xuống). Lúc đó, XYZ sẽ đặt những thông số kỹ thuật sống cột Bugiống hệt như sau: Stop 10.6 USDT. Limit 10.5 USDT. Số lượng là 5 BTC. Đấy là tất cả những gì XYZ đặt hàng cùng với lệnh Stop-limit.

Về cơ bản, stop-limit order là 1 trong chức năng nâng cao của lệnh limit order. Bản chất, khi tới giá chỉ stop của lệnh stop-limit thì nó đang tự động đưa về limit order nhằm thực hiện giao dịch thanh toán.

Với lệnh stop-limit này các bạn sẽ ko mất nhiều thời gian để quan liêu tiếp giáp Thị phần.

Hệ thống ghi dấn lệnh Stop LimitCẬPhường NHẬT TÍNH NĂNG OCO

Lệnh OCO (One-Cancels-the-Other) cho phép các bạn triển khai 1 lệnh dẫu vậy 2 kịch bản lệnh đồng thời, 1 trong các 2 kịch bản được tiến hành thì kịch phiên bản sót lại bị huỷ.
Xem thêm: Hướng Dẫn Phân Tích Kỹ Thuật Forex, Phân Tích Kỹ Thuật

*

Với anh tài OCO vẫn có thể chấp nhận được chúng ta xét một ngưỡng giá bán neo để quyết định bài toán phân phối. lấy một ví dụ, bạn đặt hàng BNB giá chỉ 0.0026837 BTC , chúng ta mang 0.0024950 BTC là mức giá thành quan tâm đến nhằm ra đưa ra quyết định Việc phải giao dịch nlỗi như thế nào, cũng chính vì bạn dìm thấy trên mức giá thành đó là ngưỡng hỗ trợ dạn dĩ, hoặc nó vẫn giảm sâu hoặc vẫn tăng cường. Lúc bấy giờ các bạn xét lên OCO. vì vậy, kịch bản sẽ có 2 hướng, các bạn sẽ đặt một giới hạn phân phối 0.0030 BTC, cùng thêm 1 số lượng giới hạn là 0.0024900 BTC. quý khách hàng nhấn Sell BNB, tức giao dịch đã làm được xác nhận.

Nếu thị phần diễn ra bên trên thực tế tăng thêm, tới ngưỡng 0.0024950 lệnh Limit = 0.00300 BTC sẽ tiến hành kích hoạt, nó gửi thành một lệnh Limit Order thường thì và bạn sẽ hóng để chốt lời, Khi chốt lời thì lệnh phân phối Limit = 0.0024900 bị huỷ. Ngược lại, mang đến trường đúng theo Lúc Thị trường downtrend.

Tóm lại, OCO giúp cho bạn triển khai 1 lệnh tuy vậy với 2 kịch bạn dạng ra mắt tại một mức giá khẳng định. Nó dùng để các bạn chốt lời và giảm lỗ mà không đề xuất quan liêu gần kề thị trường quá cụ thể. Trong lúc ấy, stop-limit chỉ cho chính mình xét 1 kịch phiên bản.

thanglongsc.com.vn