Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Perfect Money

  -  

Hiện nay có tương đối nhiều trang exchange Perfect Money cơ mà độ tin cậy của chính nó thì Bạn cần thiết cầm cố được. Mình vẫn chỉ cho những Quý Khách các trang exchange đã làm được Home Perfect Money chứng thực, triển khai thanh toán giao dịch nạp tiền vào Perfect Money hối hả – bình an.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp tiền vào perfect money

Quý khách hàng cần có thông tin tài khoản internet banking của Ngân Hàng bất kỳ (lúc đăng kí msinh sống thẻ đề nghị đăng kí luôn) nhằm thực hiện bài toán giao dịch chuyển tiền online dễ dàng để hấp thụ tiền vào PM 1 cách mau lẹ.

Xem thêm: Mã Swift/Bic Là Gì - Danh Sách Swift Code Tất Cả Ngân Hàng Việt Nam

Tại Home Perfect Money, Quý Khách click mục Withdraw => Cliông xã mục “Certified exchange Partners”


*

Hình 1 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

quý khách hàng sẽ thấy 1 list những trang exchange đã có PM xác nhận. quý khách lăn loài chuột cùng search các trang exchange PM – VNĐ nhỏng hình dưới đây:

*

Hình 2 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Trên đây là 3 trang exchange PM – VNĐ. Danh sách còn các trang khác, trên đây chỉ cần 3 trang Mình ví dụ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Vòng Gọi Vốn Trong Khởi Nghiệp, Các Vòng Gọi Vốn Của Start

Mình đã giải đáp mẫu mã cho các Bạn hấp thụ tiền Perfect Money tại trang banpm.com cũng phía bên trong list này:

*

Hình 3 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Bạn truy vấn banpm.com, lựa chọn mục BUY PM và nhập những biết tin như hình:

You buy PM (Amount): số PM quý khách muốn cài (ví dụ 50$)You need pay: số chi phí Quý Khách đề nghị chuyển đến banpm.com để sở hữ PM (mong muốn thiết lập 50$ PM, quý khách yêu cầu đưa mang lại banpm.com số tiền là 1190000vnđ nhỏng hình)PM purse: số Tài Khoản PM của Quý Khách để nhận 50$ PM trường đoản cú banpm.comBank transfer account: số tài khoản Ngân Hàng của Quý Khách dùng để giao dịch chuyển tiền cho banpm.comNhập Email & số điện thoại cảm ứng nhằm cung ứng Lúc gặp gỡ lỗi

Tích vào ô “I agree khổng lồ terms” và Cliông chồng Continue

*

Hình 4 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Trang new hiện ra chỉ dẫn Quý Khách chuyển khoản qua ngân hàng đến mặt exchange vô cùng chi tiết. Quý khách hàng lưu ý nhập đúng đắn những biết tin chuyển khoản qua ngân hàng. Ở phía trên thử dùng tài khoản VietinBank do Mình nhập sinh sống bước trước là số tài khoản VietinBank. Chuyển chi phí xong xuôi Quý Khách quan sát và theo dõi tinh thần thanh toán giao dịch sống dòng dưới. lúc nào báo Hoàn Thành là Bạn đang có $ trong tài khoản PM:

*
Hình 5 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Nếu vượt 15 phút ít nhưng chưa có $ trong thông tin tài khoản PM, các bạn tương tác với chúng ta bằng gmail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên trang exchange để họ giải quyết. Thường những lỗi này là vì bên trang exchange hết PM, lỗi thanh toán vị đó là hệ thống tự động. quý khách yên ổn vai trung phong rằng giao dịch sẽ được giải quyết và xử lý sớm do đó là rất nhiều trang đã làm được Home PM xác thực.

Chúc những quý khách Nạp Tiền vào Perfect Money thành công!

Từ khóa:

kiem tien online • kiếm chi phí online • kiem tien tren mang • tìm tiền bên trên mạng • kiếm tiền qua mạng