Hướng dẫn mua ethereum

  -  

quý khách vẫn từ hỏi làm nạm như thế nào để sở hữ Ethereum? Tìm gọi cách thức với khu vực thực hiện - tức thì trong lí giải cài đặt Ethereum này!

Kiểm tra những sàn giao dịch ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT
*

thanglongsc.com.vn.org Tiêu chuẩn chỉnh chất vấn sự thật

Để đảm bảo mức độ đúng mực tối đa với công bố update độc nhất vô nhị,thanglongsc.com.vn.org thường xuyên được bình chọn cùng xác minh tính tuyệt đối bằng cách tuân thủ theo đúng các nguyên lý biên tập chặt chẽ. Các phép tắc link ví dụ được tuân hành nhằm đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh tđắm say chiếu uy tín.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua ethereum

Tất cả nội dung trênthanglongsc.com.vn.org hầu như đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn sau:

1. Chỉ những nguồn có thđộ ẩm quyền nlỗi cộng đồng học thuật hoặc tập san bắt đầu được áp dụng nhằm tham khảo nghiên cứu và phân tích trong những lúc tạo ra ngôn từ.

2. Nội dung thực thụ phía sau mỗi chủ đề được nhắc cần luôn luôn được bật mý cho người đọc.

3. Nếu tất cả sự sự không tương đồng về công dụng ẩn dưới một phân tích được tsay mê chiếu, fan hiểu đề xuất luôn được thông tin.

Vui lòng liên hệ cùng với công ty chúng tôi nếu như khách hàng tin tưởng rằng nội dung này đã lạc hậu, ko hoàn chỉnh hoặc gồm vấn đề.


Laura M


*

Vì các đại lý tài liệu được share bởi vì các node khác nhau, nó sẽ không xẩy ra tắt trường hợp một trong số node bị lỗi, lỗi hoặc bị tiến công. Như vậy được điện thoại tư vấn là phi tập trung, Tức là nó ko chuyển động tại 1 trung tâm cơ mà là nhiều trung trung khu.

Ví dụ: đôi khi, khi bạn nỗ lực truy vấn một website cùng nó bị treo, điều đó tức là sever của mình là một trong địa chỉ trung trọng điểm. Với blockchain, không lúc nào gồm bất kỳ thời gian bị tiêu diệt nào! Với các node khác nhau chạy đồng thời trên toàn thế giới, nó cấp thiết bị sập. Như vậy là do lên tiếng được share sinh hoạt khắp mọi nơi, không chỉ có ở một nơi! Do đó, phi triệu tập.

Ethereum sử dụng Công nghệ này như vậy nào?

Tiếp sau sự thành công của Bitcoin (áp dụng chính trước tiên của technology blockchain), Ethereum được reviews vào thời điểm năm 2015. Nó được điện thoại tư vấn là “Blockchain 2.0”, Ethereum nâng cấp phương pháp buổi giao lưu của blockchain với việc ra đời của những hòa hợp đồng thông minh.

Hợp đồng sáng ý giống như một lời hứa tất yêu bị phá vỡ: một Lúc nó đã được thực hiện, nó sẽ không còn thể ráng đổi. Vấn đề này hỗ trợ một giải pháp bình an hơn các để sale.

Hợp đồng xuất sắc vận động như vậy nào?

Hãy tưởng tượng rằng bên tuyển chọn dụng của khách hàng cập nhật công nghệ cùng hy vọng trả tiền cho mình bằng Ether. Nhà tuyển dụng sẽ tạo một hòa hợp đồng hoàn hảo thử khám phá blockchain Ethereum trả lương cho chính mình bởi Ether vào trong ngày 15 mặt hàng tháng. Như bạn cũng có thể thấy, phù hợp đồng xuất sắc chất nhận được các bạn xây dựng / tự động hóa hóa các thanh toán giao dịch bên trên blockchain.

Bây giờ đồng hồ, hãy tưởng tượng mua một chiếc xe khá bằng cách sử dụng đúng theo đồng hợp lý. Nếu bạn trả số lượng Ether cần thiết mang đến dòng xe cộ (bằng cách gửi nó mang đến đúng theo đồng thông minh), thì quyền mua cái xe sẽ được gửi auto cho mình bằng phương pháp áp dụng blockchain. Giao chất dịch này kế tiếp được chứng minh vì tất cả những node không giống trên trái đất và được thêm vào blockchain. Đó là một trong cách an toàn rộng các để marketing.

Điều gì tuyệt vời về Hợp đồng thông minh?

Hợp đồng thông minh loại trừ sự quan trọng của mặt đồ vật ba trong tương đối nhiều ngôi trường vừa lòng giao dịch thanh toán khác nhau! Trong những ví dụ tôi vừa kể, thông thường bạn sẽ phụ thuộc mặt đồ vật ba.

Trong ví dụ về công ty tuyển chọn dụng, các bạn sẽ nhờ vào ngân hàng nhằm chuyển khoản lương / chi phí vào tài khoản của người tiêu dùng vào trong ngày các bạn mang đến hạn được trả (“ngày dìm lương” của bạn). Thay vào đó, bằng cách thực hiện đúng theo đồng hoàn hảo, chúng ta không yêu cầu ngân hàng cách xử trí thanh toán của bản thân mình - phù hợp đồng hoàn hảo đề nghị blockchain cách xử trí (gửi, xác minh, v.v.) thanh toán giao dịch vào trong ngày lĩnh lương của bạn.

*

Trong ví dụ về ô tô, thông thường các bạn sẽ phụ thuộc vào đại lý với công ty môi giới xe hơi. Với vừa lòng đồng lý tưởng, không tồn tại đại lý xe hơi hoặc đơn vị môi giới nào để cần trả phí!

Nhiên liệu tạo ra vớ cả

bởi vậy, giờ đây các bạn biết hợp đồng thông minh là gì, vậy Ethereum là gì? Ethereum là nền tảng / blockchain vận hành chúng. Nhưng điều gì tạo nên sức mạnh đến vớ cả? Các "node" này buộc phải sử dụng năng lượng điện, đề nghị không? Ai trả tiền mang lại điều đó?

Đây là chỗ tôi giới thiệu cùng với chúng ta về Ether (ETH). Nó là chi phí tệ của Ethereum. Nó là khí gas cung cấp tích điện mang lại hầu như trang bị. Trên thực tiễn, nó thực thụ được gọi là khí gas khi bọn họ thực hiện nó cho những thanh toán Ethereum.

Các node chạy Ethereum được trả bởi Ether mang đến công việc của họ. Điều này trả cho chi phí năng lượng điện của họ và cũng tạo ra lợi tức đầu tư. Quá trình này được điện thoại tư vấn là đào.

*

Do nhu cầu về Ether, nó có tính thanh khô khoản cao. Như vậy tức là nó hoàn toàn có thể thuận lợi chuyển đổi quý phái chi phí phương diện (tiền tệ pháp định nlỗi USD, EUR, JPY, v.v.). Trong khi, vày nhu yếu của nó, giá bán của Ether vẫn tăng thêm không hề ít, do vậy sản phẩm triệu con người vẫn đầu tư chi tiêu vào nó.

Mặc cho dù các bạn biết về Ethereum là gì cùng nhu cầu của chính nó, tuy nhiên nó vẫn cạnh tranh đọc, đề xuất không? Tôi có lẽ chúng ta vẫn đã trường đoản cú hỏi mình tại sao và cài Ethereum thế nào. Vì vậy, bọn họ hãy khám phá mọi điều ấy.

Tại sao tôi nên mua Ethereum?

Nếu nhiều người đang trường đoản cú hỏi “tôi có nên chọn mua Ethereum không?”, chắc hẳn rằng bạn nên trường đoản cú hỏi mình “vì sao tôi không nên chọn mua Ethereum?”. Nó là chi phí ảo thịnh hành máy nhị trên quả đât với có những nguyên nhân quang minh chính đại mang đến nó. Hãy thuộc tìm hiểu câu trả lời vào phần tiếp sau của khuyên bảo ‘biện pháp cài Ethereum’ này

Thế giới của bọn họ hiện đang hoạt động theo quy mô tập trung. Tỷ giá ăn năn đoái, lãi suất vay với thuế rất nhiều được kiểm soát và điều hành vày một điểm trung tâm (ví dụ: ngân hàng cùng chính phủ). Ethereum với các vừa lòng đồng xuất sắc của chính nó cung cấp một mô hình mới - một quy mô phi tập trung. Điều đặc biệt quan trọng là những đơn vị chi tiêu và doanh nghiệp lớn buộc phải là một phần của mô hình bắt đầu này vì chưng nó được nhiều tín đồ coi là tương lai.

Giá Ethereum sẽ tăng thêm không hề ít kể từ lúc nó được tạo nên. Vào ngày một mon 1 năm 2017, 1 Ether chỉ trị giá 8,24 đô la. Đến ngày 1 tháng 1 năm 2018, 1 Ether trị giá 747,52 đô la. Đó là nấc tăng hơn 9.000%!

*

Mặc cho dù Ether chưa phải là chi phí ảo đầu tiên, mà lại nó đã học được từ các sai trái của không ít fan đi trước. Ví dụ: những giao dịch thanh toán của Bitcoin mất rộng mười phút ít để cách xử lý. Tuy nhiên, những thanh toán giao dịch của Ethereum hoàn toàn có thể chỉ mất vài giây để cách xử lý.

Vì Ethereum và những đúng theo đồng thông minh của nó đã thay đổi cách thức hoạt động của trái đất bằng cách đào thải các bên lắp thêm ba, cần cực hiếm khôn cùng khó khăn định giá. Nó cực kỳ dễ cất cánh hơi (giá Ethereum thay đổi không hề ít từng ngày) trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đoán trước lâu dài thông thường là giá Ethereum vẫn thường xuyên tăng Lúc nó ngày dần trlàm việc đề xuất thịnh hành rộng mỗi năm.

Khi nhân loại áp dụng Ethereum đến mục đích bao gồm của chính nó (nhằm đào thải các bên thứ ba), thì họ vẫn khám phá xem Ethereum thực thụ quý giá từng nào. Mặc dù vậy, sở hữu cùng buôn bán Ether với các loại tiền ảo không giống là một giải pháp tìm chi phí vô cùng phổ biến.

Vì vậy, bây giờ chúng ta vẫn gọi tất cả nên mua Ethereum, bạn mua Ethereum như thế nào?

Cách download Ethereum trong ba bước đơn giản

Bây giờ, với tất cả hầu hết điều vẫn nói trên, hãy đặt chúng qua 1 bên với chuyển lịch sự nói tới phương pháp tải Ethereum. Nó thực sự có thể được triển khai chỉ trong một vài bước 1-1 giản!

Cách 1: Nhận Ví kỹ thuật số

Vì Ether là một một số loại tiền hiện đại số, bạn sẽ đề nghị một ở đâu kia để lưu trữ nó - một loại ví nghệ thuật số. Cũng hệt như một cái ví thông thường, bạn cũng có thể lưu trữ những loại tiền trong số ấy. Lúc chúng ta cho thăm các giang sơn không giống, chúng ta cũng có thể sở hữu theo đô la Mỹ, Euro với Bảng Anh.

Điều tựa như cũng vận dụng cho tiền tiên tiến nhất - chúng ta có thể tàng trữ những nhiều loại tiền ảo khác nhau tùy trực thuộc vào ví chúng ta sử dụng. Đối cùng với Ethereum, bạn cần sử dụng ví tương thích với Ethereum. Đây là vấn đề thứ nhất bắt buộc ghi lưu giữ Khi tìm hiểu biện pháp sở hữu Ethereum.

Quý Khách hoàn toàn có thể nhận ví dựa vào web (bao gồm sẵn bên trên trình duyệt), ví phần mềm (các bạn thiết lập xuống) hoặc ví phần cứng (ví đồ gia dụng lý mà bạn oder với kết nối cùng với máy tính xách tay của bản thân qua USB).

Ví dựa trên web

Đây là chắt lọc kém nhẹm bình an độc nhất và Cửa Hàng chúng tôi khuim chúng ta không nên vận dụng nếu như khách hàng đã tích trữ một số chi phí có ý nghĩa lớn so với mình. Nếu các bạn áp dụng một ví những điều đó, Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên sử dụng MyEtherWallet, Mist với MetaMask.

lúc chúng ta truy vấn MyEtherWallet, hãy lưu giữ khắc ghi trang web vào trình săn sóc của công ty để bức tốc bảo mật.

Nếu chúng ta không có thể về kiểu cách đánh dấu website, hãy coi hình ảnh bên đề nghị được

*

rước từ bỏ Google Chrome. Quý khách hàng nhấp vào ngôi sao Khi nghỉ ngơi trên trang web cùng kế tiếp nó sẽ được đặt dưới tkhô cứng liên hệ của khách hàng khi bạn mtại 1 tab new.

Vì vậy, hiện thời, khi bạn truy cập MyEtherWallet, hãy luôn luôn nhấp vào vết trang cầm vì gõ vào “MyEtherWallet”!

Ví phần mềm

Đây là đầy đủ ví nhưng bạn tải xuống máy tính xách tay, máy vi tính bảng hoặc điện thoại thông minh cầm tay của chính mình. Chúng cung cấp bảo mật xuất sắc rộng ví web. Tôi khuyến cáo Exodus với Jaxx.

Exodus không tồn tại trên đồ vật di động, nhưng mà nó có kiến thiết hoàn hảo và tuyệt vời nhất và dễ sử dụng. Tôi trình làng Jaxx mang lại áp dụng di động cầm tay giỏi vời của nó! Một điều xuất sắc nữa về Exodus và Jaxx là bạn có thể sử dụng chúng nhằm biến đổi từ bỏ tiền ảo này lịch sự chi phí ảo khác. Ví dụ: chúng ta cũng có thể chuyển đổi Ether thành Bitcoin.

Ví phần cứng

Tùy lựa chọn không giống là sở hữu một ví phần cứng. Ví Hartware là phương pháp bình an nhất nhằm tàng trữ Ether cùng những nhiều loại chi phí ảo không giống.

Xem thêm: Dokidoki Là Gì ? Nghĩa Của Từ どきどき どきどき Trong Tiếng Nhật Doki Doki Có Nghĩa Là Gì

Chúng là hầu hết thứ điện tử nhỏ dại kết nối với laptop của công ty qua cổng tiếp nối USB. Tiền ảo của các bạn sẽ vẫn được tàng trữ bên trên blockchain và trong thông tin tài khoản trực tuyến đường, cơ mà chúng ta bắt buộc truy cập thông tin tài khoản mà không tồn tại ví phần cứng của mình. Miễn là bạn duy trì ví phần cứng của mình bình yên, bạn sẽ quan yếu bị hack!

Đối với ví Hartware, tôi khuim cần sử dụng TREZORLedger Nano S.

Cho dù bạn chọn ví như thế nào, bạn sẽ gồm ảnh hưởng ETH sau khoản thời gian tạo thành, cài xuống hoặc cài ví của chính bản thân mình. lúc bạn oder Ethereum, đây là liên can địa điểm các bạn sẽ gửi nó.

Cách 2: Mua Ethereum

Tiền tiên tiến nhất là một trong thị phần msống, Có nghĩa là chúng ta có thể chọn cách mua Ethereum. Như vậy cho phép chúng ta điều hành và kiểm soát nhiều hơn và cho phép chúng ta tạo ra danh mục chi tiêu của chính bản thân mình theo bất kỳ phương pháp làm sao mình thích.

Lưu ý: Đối cùng với ngẫu nhiên ai không hẳn là 1 bạn đê mê đầu tư, “danh mục đầu tư” là tập đúng theo những khoản đầu tư chi tiêu của công ty.

Để biết cách mua Ethereum, trước tiên các bạn cần biết sở hữu Ethereum nơi đâu. Quý khách hàng có thể download Ether từ nhiều sàn thanh toán giao dịch khác biệt (căn cơ trực tuyến). quý khách cũng hoàn toàn có thể thực hiện ShapeShift nhằm biến đổi những nhiều loại tiền ảo không giống thành Ether hoặc cài đặt xuất phát điểm từ một fan không giống bằng cách áp dụng LocalEthereum.

Để mua Ether bằng chi phí tệ pháp định (USD, GBPhường, EUR, JPY, v.v.), bạn cần mngơi nghỉ thông tin tài khoản trên một trong số sàn giao dịch thanh toán sau. Trên từng sàn giao dịch thanh toán trong những chúng, bạn cũng có thể thiết lập Ethereum bởi thẻ tín dụng thanh toán và giao dịch chuyển tiền bank.

Coinbase

Coinbase là sàn thanh toán giao dịch chi phí hiện đại số thông dụng nhất cùng cũng thân mật và gần gũi với người dùng nhất. Nó dễ dàng nlỗi mua xuống áp dụng hoặc truy vấn trang web.

Quý khách hàng có thể thanh toán thù bởi giao dịch chuyển tiền bank bên trên Coinbase và đấy là một Một trong những phương pháp dễ nhất để sở hữ Ethereum. Tuy nhiên, nó không có sẵn sinh hoạt đầy đủ giang sơn, bởi vậy hãy bảo đảm an toàn rằng bạn có thể thực hiện nó làm việc nước bản thân.

Phí của Coinbase là 1,49% - 3,99%. Phí không giống nhau đối với từng cách làm thanh hao toán - mức giá thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng cao hơn nữa phí chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng.

Cách tải Ethereum bởi Coinbase:

1. trước hết, hãy mtại một tài khoản Coinbase. Chỉ bắt buộc truy cập website Coinbase, nhấp vào ‘sign up’ (đăng ký) với nhập công bố cụ thể của doanh nghiệp vào các ô bắt buộc.

*

2. Tiếp theo, mnghỉ ngơi vỏ hộp tlỗi mang đến cùng tìm email mà lại Coinbase đang gửi cho chính mình. Nhấp vào liên kết với đăng nhập nhằm xác minch liên hệ email của bạn.

3. Khi bạn sẽ đăng nhập, các bạn buộc phải xác minch số điện thoại thông minh của chính mình. Nhập số Smartphone của chúng ta và nhấp vào ‘skết thúc code’ (gửi mã). Coinbase đã gửi cho chính mình một lời nhắn SMS tất cả mã. Nhập mã kia vào ô bên trên Coinbase.

4. Bây tiếng các bạn vẫn ĐK, hãy thêm thủ tục thanh hao toán của người tiêu dùng. Chọn trường đoản cú thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán hoặc chuyển khoản ngân hàng.

5. Chọn ‘Buy/Sell’ (Mua/Bán) ở bên cạnh "Ether" với lựa chọn / nhập số lượng Ether bạn muốn mua. Bạn có thể thanh khô toán thù bởi USD, GBPhường. hoặc EUR.

*

6. Nhấp vào ‘Buy ETH’ (Mua ETH).

CEX.io

CEX.io là 1 trong sàn giao dịch dễ dàng sử dụng không giống, tuy vậy trang web dễ dàng rộng ứng dụng. Một trong những ưu thế béo của CEX.io là nó bao gồm sẵn sinh hoạt những nước nhà rộng đối với Coinbase.

Cách download Ethereum với CEX.IO:

1. Đăng cam kết tài khoản CEX.IO: nhấp vào ‘Register’ (Đăng ký) làm việc trên cùng bên bắt buộc của Home CEX.io. Nhập đọc tin chi tiết của người sử dụng vào các ô phải hoặc nhấp vào ‘Login with Facebook’ (Đăng nhập bằng Facebook) nếu như bạn có nhu cầu thực hiện Facebook nhằm đăng ký.

*

2. Msinh sống vỏ hộp tlỗi cho của công ty và search tin nhắn cơ mà CEX.IO vẫn gửi cho chính mình. Nhấp vào liên kết trong tin nhắn để xác minch can dự gmail của bạn.

*

3. Tiếp theo, CEX.IO sẽ yêu cầu chúng ta kích hoạt xác thực hai yếu tố. Vấn đề này hỗ trợ thêm một lớp bảo mật thông tin để giữ lại an ninh đến thông tin tài khoản của chúng ta.

4. Trang tiếp theo đang hiển thị ‘Buy BTC’ (Mua BTC) khi chúng ta truy vấn lần đầu tiên. Nhấp vào "BTC" và bạn sẽ thấy một menu. Từ menu, lựa chọn "ETH".

*

5. Bên cạnh ‘Buy ETH’ (Mua ETH), bạn sẽ thấy ‘For USD’ (Cho USD). Nếu bạn có nhu cầu thực hiện một các loại chi phí tệ pháp định không giống, hãy nhấp vào "USD" với bạn sẽ thấy một menu khác. Trong menu, chọn EUR hoặc GBP. Đây hiện là các loại chi phí tệ pháp định độc nhất bạn cũng có thể áp dụng để mua Ether trên CEX.io - rất có thể chúng ta vẫn cập nhật điều này!

*

6. Chọn / nhập số lượng Ethereum bạn có nhu cầu và sau đó nhấp vào ‘BUY’ (MUA).

Coinmama

Ra mắt vào năm trước đó, Coinmama cũng khôn cùng thân thiện với người bắt đầu bắt đầu. Quý Khách chỉ rất có thể cài Ether với Bitcoin, tuy thế nó bao gồm chi phí phải chăng với chấp nhận thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán cùng chuyển tiền bank. Lưu ý: Coinmama chỉ đồng ý USD cùng EUR.

Cách mua Ethereum bởi Coinmama:

1. Đăng ký kết Coinmama: vào Home Coinmama cùng các bạn sẽ thấy một biểu chủng loại bên dưới ‘Register’ (Đăng ký) sinh hoạt phía bên tay đề nghị của trang. Điền/nhập thông tin cụ thể của người tiêu dùng vào các ô trên biểu chủng loại. Nhấp vào ‘Register’ (Đăng ký). Msinh hoạt hộp thư đến của chúng ta cùng tìm tin nhắn nhưng mà Coinmama đang gửi cho bạn. Nhấp vào link trong email nhằm xác minc hệ trọng tin nhắn của bạn.

*

2. Bây giờ đồng hồ bạn đã đăng ký, bạn phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản Coinmama của bản thân. Sau lúc singin, hãy nhấp vào tab ‘Verify your account’ (Xác minc thông tin tài khoản của bạn) và từ xác minh: trước tiên, nhấp vào ‘My Account’ (Tài khoản của tôi), kế tiếp lựa chọn ‘Verify my account’ (Xác minc thông tin tài khoản của tôi) ngơi nghỉ phía trái. Điền vào biểu mẫu với biết tin của doanh nghiệp và bao hàm thừa nhận dạng nước nhà của bạn.

*

3. Trên trang tiếp theo sau, bạn sẽ yêu cầu thiết lập lên bản sao phương diện trước với phương diện sau của hộ chiếu hoặc minh chứng nhân dân. Sau kia, bạn sẽ nên chụp ảnh bao gồm bản thân trong những lúc cầm cố một mhình ảnh giấy có viết "Coinmama" trên kia cùng với ngày bây giờ. Coinmama cung cấp ví dụ tiếp sau đây nhằm chúng ta cũng có thể hiểu đúng.

*

4. Khi các bạn đã chụp ảnh của mình, hãy đi kèm nó vào biểu chủng loại trực tuyến và nhấp vào ‘Upload’ (Tải lên). Bạn sẽ cảm nhận thông tin sau:

*

5. Xin lưu giữ ý: Bạn đang buộc phải xác minh thông tin tài khoản của chính mình mỗi khi bạn muốn đầu tư vào số lượng Ether to hơn. Lần xác minc trước tiên này sẽ được cho phép bạn mua tối đa 10.000 đồng đôla. Các số tiền khác hoàn toàn có thể được bắt gặp vào hình ảnh chụp screen này.

6. Nhấp vào "ETHER". Nó nằm ở menu sinh sống đầu website.

*

7. Chọn / nhập số lượng Ether bạn có nhu cầu với nhấp vào ‘buy now’ (mua ngay bây giờ).

8. Nhấp vào ‘credit/debit thẻ via Simplex’ (thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ qua Simplex).

9. Nhập liên hệ ví của người sử dụng (đó là trường đoản cú ví bạn đang tạo ra sinh sống bước 1) vào vỏ hộp dưới ‘Please insert your Ethereum wallet address’ (Vui lòng chèn can hệ ví Ethereum của bạn) cùng nhấp vào ‘Complete payment’ (Hoàn tất thanh hao toán).

10. Nhập chi tiết thanh toán của khách hàng vào các hộp trên màn hình với nhấp vào ‘Pay now’ (Thanh hao tân oán ngay).

Xem thêm: Những Đồng Coin Tiềm Năng 2021 Đáng Đầu Tư Nhất, Các Đồng Coin Tiềm Năng 2021

11. Ether của bạn sẽ được gửi tự Coinmama mang lại ví của khách hàng. Như vậy nhiều lúc rất có thể mất vài giây, tuy thế vào phần lớn cơ hội khác - Lúc mạng Ethereum bận - hoàn toàn có thể mất mang đến một giờ. lúc mạng Ethereum đích thực, thực sự bận rộn, rất có thể mất rộng một giờ đồng hồ. Đây là một trong vấn đề mà lại Ethereum đang xử lý.