Hướng Dẫn Margin Bitmex

  -  

Bitmex là gì?

BitMex là 1 trang web thanh toán giao dịch chi phí năng lượng điện tử được Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2014 trên Hong Kong. Các nhiều loại tiền ảo bên trên BitMex rất nhiều là chi phí ảo phái sinc và được thừa kế giá trị của những loại tiền ảo thực thể. Nền tảng BitMex góp cho các trader dự đoán thù giá bán của bitcoin

Mặc cho dù chỉ hỗ trợ một số cặp giao dịch cố định tuy vậy Bitmex vẫn có lượng giao dịch thanh toán bên trong TOPhường. đầu bảng xếp thứ hạng các sàn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn margin bitmex

Trade Bitcoin tuyệt Altcoin

Altcoin là tên gọi phổ biến cho những đồng xu tiền năng lượng điện tử không giống ngoài Bitcoin. Ngoài Bitcoin, sàn Bitmex còn hỗ trợ thanh toán giao dịch các altcoin nlỗi cardano (ADA), Stellar (XLM), Bitcoin Cash, Dash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Monero, Ripple, Zcash.

*

Ưu và điểm yếu kém của sàn Bitmex

Ưu điểm

Phí giao dịch thấp: tín đồ đặt lệnh (Maker) đang chưa hẳn trả giá thành, thậm chí là còn được thưởng một khoản trị giá chỉ 0.025% của thanh toán giao dịch. Nếu là người khớp lệnh (Taker) chỉ phải trả 0.075% phí tổn thanh toán. Đăng kí thanh toán giao dịch nhanh lẹ, không đề nghị xác minh tài khoảnKân hận lượng giao dịch thanh toán bự buộc phải gồm tính thanh khoản caoCơ chế margin trading hoàn hảo, có thể trade margin cùng với đòn bẩy lên đến mức x100

Hạn chế

Chỉ là một trong website, không có tiện ích, gây ra bất tiệnKhó sử dụng so với bạn mới

Hướng dẫn ĐK và giao dịch bên trên sàn Bitmex

Đăng kí

Truy cập trang: https://www.bitmex.com/ để đăng kí / đăng nhập

Để đăng kí, bạn phải nhập email và password, tiếp nối tích vào ô ” I accept the term of service …” cùng dìm Register nhằm đăng kí.

Sau đó các bạn vào email nhấp vào link nhằm chứng thực đăng kí.

đổi chác trên Bitmex

Ở thực đơn phía bên trên, chọn Trade nhằm vào đồ họa trade của Bitmex

Với đều bạn đã sở hữu kinh nghiệm tay nghề áp dụng những sàn giao dịch thanh toán thì hoàn toàn có thể có tác dụng quen thuộc cùng với Bitmex mau lẹ. Trong bối cảnh Trade có những lệnh nhỏng sau:

Place Order: Đây là nơi đặt lệnh mua/cung cấp và điều chỉnh Phần Trăm đòn bẩyOrder Book: Tổng thích hợp các lệnh mua/bán đang xuất hiện bên trên sànChart: Đồ thị biểu lộ sự biến đổi giá với trọng lượng thanh toán giao dịch theo thời gianRecent Trades: Các lệnh thanh toán giao dịch bắt đầu được khớp

Để thực đặt lệnh mua/bán, hãy nhtràn vào Số lượngmức giá ước muốn rồi dấn nút ít Buy/Sell. Bây Giờ Bitmex vẫn hỗ trợ một số trong những loại lệnh:

Limit: Khớp lệnh theo mức giá thành chọnMarket: Khớp lệnh theo giá chỉ hiện tại bên trên thị trườngStop market: Khớp lệnh theo giá chỉ Thị Trường Lúc đạt điều kiệnStop limit: Khớp lệnh theo giá các bạn chọn lúc đạt điều kiệnTrailing Stop: Giống lệnh Stop market, tuy thế giá bán tđuổi theo giá bán thị trườngTake Profit Limit: Chốt lời trên mức ngân sách các bạn chọnTake Profit Market: Chốt lời trên mức giá thành theo thị trường

*

Hướng dẫn margin Bitmex

Để tiến hành margin trading (thanh toán kí quỹ), thứ nhất chúng ta chọn cặp tiền cơ mà bạn có nhu cầu thanh toán giao dịch tại các tab mặt hàng ngang tức thì dưới thanh khô memu Trade.

Xem thêm: Pvcombank Là Ngân Hàng Gì - Ngân Hàng Tmcp Đại Chúng Việt Nam (Pvcombank)

Tại Quanh Vùng đặt lệnh nhập con số XBT với giá chỉ. Tại đây bao gồm 3 nhiều loại lệnh:

Limit: Chỉ cài bán với giá bán chúng ta đặtMarket: Mua với giá rẻ nhất, xuất kho với giá chỉ cao nhất trên thời gian chúng ta bnóng nút ít.Stop Market: Đặt trước lệnh ngừng lỗ hoặc chốt lãi tại 1 nấc nào kia.

Tại Quanh Vùng đòn bẩy (margin), kéo thả tkhô nóng tđuổi thanh lịch ngang để kiểm soát và điều chỉnh nút đòn kích bẩy.

Sau Khi xem xét kỹ lưỡng hãy bnóng Buy/Long (hy vọng giá bán sẽ tăng) hoặc Sell/Short (hy vọng giá bán đã giảm). Sàn Bitmex sẽ trải nghiệm chứng thực lại. Bạn bnóng xác thực là ok.

Xem thêm: Funfair Là Gì ? Nghĩa Của Từ Funfair Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Fun

*

Kết luận: cũng có thể thấy Bitmex tạo thành cơ hội mang lại lợi nhuận mập cho trader nhưng lại đi với đó là khủng hoảng rủi ro rất to lớn. Nếu đối chiếu đúng với đặt lệnh thành công xuất sắc thì sàn Bitmex là mảnh đất nền phì nhiêu cho các trader kiếm ROI. Tuy nhiên năng lực trader sẽ white tay cũng khá cao. Vì vậy, Bitmex chỉ đích thực phù hợp cùng với hầu hết trader có tay nghề.