Hướng dẫn làm airdrop

  -  

thanglongsc.com.vn là gì?

thanglongsc.com.vn là căn nguyên hỗ trợ list các công tác airdrop và bounty một giải pháp trực quan và nhanh lẹ duy nhất đến xã hội. Với các ưu điểm:

Cập nhật danh sách đa số các Airdrop sẽ ra mắt hiện giờ.Lọc vứt những airdrop scam, xóa các dự án có dấu hiệu scam.Phân loại các team Airdrop ICOTính năng thông tin airdrop mới qua tin nhắn, push notification trình lưu ý, app android.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm airdrop

Phân một số loại Airdrop trên thanglongsc.com.vn

Khi search airdrop bên trên thanglongsc.com.vn các bạn sẽ thấy có 5 Tag phân loại sau:

ĐẶC BIỆT: các dự án có coin cực hiếm cao. Đặc biệt được ưu tiên, vô cùng đề nghị tsay mê gia.ICO Tiềm năng: dự án ICO có giá trị, rất có thể đội giá trị Khủng về sau. Ưu tiên cao, Nên tđắm say gia.Đã Lên Sàn: nhận những coin vẫn lên sàn giao dịch thanh toán, rất có thể đảo qua tiền thật dễ ợt. Ưu tiên bình thường, nên tham mê gia nếu bao gồm thời gian.Không Tag: dự án thông thường, rất có thể tđắm đuối gia hoặc không. Ưu tiên thấp.Chưa Test: những dự án chưa có lên tiếng rõ ràng tuy thế chưa tồn tại dấu hiệu scam, rất cần phải theo dõi và quan sát thêm. Không khuyến khích, Tsay mê gia cùng với khủng hoảng rủi ro, nên cẩn thận.
*
Phan loách Airdrop Tien Ao

Dựa trên các nhãn review đó bạn có thể dễ ợt gạn lọc các dự án công trình phải tmê mẩn gia. Tránh tđê mê gia tràn lan ninh cỗ đã tốn thời gian mà lại tác dụng lại ko được cao.

Coin Sàn

Một phân mục quan trọng trên thanglongsc.com.vn là Coin Sàn. Tại trên đây chúng ta cũng có thể thấy các sàn giao dịch thanh toán vẫn vạc miễn giá tiền coin riêng của mình. Do được sàn cung ứng cần các coin này hoàn toàn có thể đội giá khôn cùng nhanh hao với thanh hao khoản cao, thuận lợi chào bán Lúc được giá. Ví nlỗi Binance coin (BNB) với Kucoin Share (KCS).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Decimal Symbol Là Gì, Nghĩa Của Từ Decimal Symbol

4 Cách để nhận tin airdrop mới

Có 4 cách để chúng ta có thể cập nhật tin về các airdrop mới nhanh hao độc nhất vô nhị.

1. Theo dõi Twitter: Follow AirdtopTienAo Twitter.

2. Theo dõi Telegram: Follow Alert Airdrop

3. Nhận tin qua trình chu đáo hoặc Android: thanglongsc.com.vn tất cả tích hòa hợp hào kiệt Push Notification qua trình lưu ý hoặc Android. Ở lần truy cập website đầu tiên các bạn sẽ nhận được thông báo hiện có chấp nhận nhận thông tin ko, nếu khách hàng đồng ý thì những lần sau sẽ sở hữu lời nhắn vào trình chuẩn y hoặc điện thoại Lúc bao gồm Airdrop Tiềm Năng mới. Nếu các bạn chọn không chấp nhận, vẫn hoàn toàn có thể clichồng vào hình tượng chiếc chuông bên dưới góc phải kê ĐK.

Xem thêm:

*
Dang ky nhan tin qua trinc duyet

4. Nhận tin qua email: chúng ta kéo xuống dưới cùng trang web sẽ thấy gồm một form ĐK dấn tin qua ảnh hưởng mail. Chỉ buộc phải điền ảnh hưởng mail, cliông chồng Đăng ký. Sau này các bạn sẽ nhận được mail thông báo tổng vừa lòng phần nhiều chương trình Airdrop hot độc nhất vô nhị bây giờ.

*
Dang ky nhan airdrop qua mail

Chúc chúng ta kiếm được thiệt những chi phí từ bỏ Airdrop với Bounty!