HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ BITCONNECT

  -  

Bitconnect là gì? Bitconnect.teo lừa hòn đảo gồm đúng không? Có bắt buộc chi tiêu Bitconnect (BCC) không? Bitconnect chuyển động như một quy mô nhiều cấp? Cách đầu tư Bitconnect như vậy nào?..Rất nhiều vấn đề luân phiên xung quanh chủ đề này đang rất được xã hội tìm tiền online quyên tâm, trong những số đó đặc biệt đề xuất nói đến những người dân đang tsay mê gia với mày mò về thị phần chi phí năng lượng điện tử (chi phí ảo xuất xắc chi phí chuyên môn số). Bài viết này Blog tiền ảo đang share với các bạn một số thông báo hữu ích về Bitconnect, gần như lời khuyên ổn Khi chơi Bitconnect cùng gợi ý đầu tư chi tiêu BCC cho mình làm sao có nhu cầu.Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn chi tiêu bitconnect

Mục lục

7 Hướng dẫn biện pháp đầu tư tìm chi phí cùng với Bitconnect

Bitconnect là gì?

Bitconnect (BCC) là 1 trong căn cơ mã mối cung cấp msinh hoạt, nơi chúng ta có thể cài, buôn bán cùng giải ngân cho vay Bitcoins cùng với các member vào cộng đồng tin cậy. Các thành viên hệ thống Bitconnect cửa hàng trực tiếp với nhau theo cách ngang sản phẩm, được cho phép sở hữu, buôn bán hoặc cho vay các vận động mang lại tất cả các member không giống. Bitconnect không được ra đời để trở thành công ty, cũng chưa hẳn là tổ chức triển khai tài bao gồm mà là 1 trong những bè đảng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đầu tư bitconnect

Bạn đang xem:


*

*

*

Đăng nhtràn vào khối hệ thống của Bitconnect

Bước 4: Cách này hoàn toàn có thể chúng ta vẫn bắt bạn cấu hình thiết lập bảo mật cho thông tin tài khoản bằng cách lựa chọn 3 thắc mắc cùng điền vào câu trả lời, các bạn lựa chọn đại 3 thắc mắc với điền câu vấn đáp tùy ý, tiếp đến bảo quản 3 câu trả lời kia, sau này có vụ việc gì về thông tin tài khoản các bạn sẽ sử dụng tới chúng.

Hướng dẫn bí quyết chi tiêu tìm tiền với Bitconnect

Sau Khi ĐK thông tin tài khoản kết thúc Bitconnect vẫn cung cấp cho bạn 2 một số loại ví vào tài khoản dùng làm chi tiêu Bitconnect là:

Ví Bitcoin (BTC Wallet)Ví Bitconnect (BCC Wallet)

Hai ví này đều có thể chuyển tiền vào (Deposit) và rút tiền ra (Withdraw) trông nlỗi thế này:


*

*

Lending Bitconnect

Bây tiếng, chúng ta liên tiếp xác định coi đề xuất bao các BTC để sở hữ được 0.47 BCC. Quý khách hàng vào “BCC EXCHANGE” và kéo xuống phần “BUY BCC” nhằm nhập các thông báo chuyển đổi, trong đó:

Units: Nhập lệ số BCC của chúng ta là 0.47Bid: Tỷ giá BCC/BTC bây chừ, chúng ta hãy lựa chọn “Last” để sở hữu tỷ giá sát nhất

Hiện nay trên ô “Total” đã tự động hiển thị số BTC chúng ta cần có để mua được 0.47 BCC là 0.01744290 BTC, tuy nhiên chúng ta nên hấp thụ dư ra một chút ít nhằm tránh sự cố tỷ giá bán BCC/BTC tăng thì sẽ không còn đủ.

lấy ví dụ như bạn muốn đầu tư 100 USD thì cần 0.47 BCC => bắt buộc nạp vào 0.018 BTC hoặc hấp thụ luôn 0.02BTC cho dễ chịu và thoải mái, tất yếu vượt thì sau này các bạn vẫn thực hiện và đúc kết được chđọng không hẳn mất nhé.

Lending Bitconnect. Ảnh 2

Còn nếu bạn đầu tư chi tiêu theo hiệ tượng giao thương mua bán BCC kiếm lãi thì ko phải tính toán thù gì cả, đầu tư bao nhiêu cũng được, ko y hệt như đầu tư chi tiêu Lending nhé. OK dưới đây bản thân đã lý giải các bạn mỗi bước nhằm chi tiêu Lending vào Bitconnect.

Cách 1: Bạn lựa chọn “DASHBOARD” => rồi cliông chồng vào “Deposit Bitcoin (BTC)“.

Nạp BTC vào Bitconnect. Ảnh 1

Cách 2: Quý Khách vẫn nhận thấy hệ trọng ví Bitcoin của doanh nghiệp bên trên Bitconnect.teo như hình bên dưới, trong quy trình các bạn cài Bitcoin trên Remitano các bạn để ý trong phần “Cách cài đặt Bitcoin trên chợ Remitano” tại “bước 2” sẽ sở hữu phần nhập “Địa chỉ ví BTC của bạn” thì các bạn điền shop tiếp sau đây vào. Lưu ý: quý khách bắt buộc copy với dán cho đúng đắn nhé, chỉ cần không đúng một cam kết tự là coi như các bạn mất số BTC đó, ko lấy lại được đâu.

Nạp BTC vào Bitconnect. Ảnh 2

Sau Lúc hoàn tất quá trình hấp thụ BTC vào ví BTC bên trên Bitconnect.teo, bạn phải đợi 10 – 15 phút ít có khi không cho tới BTC sẽ có trong ví của khách hàng. quý khách vào mục “BCC EXCHANGE” giúp thấy số dư BTC nlỗi hình dưới:

Mua BCC bằng BTC nhằm Lending. Hình ảnh 4

Bước 3: quý khách hàng trở lại chọn mục “DASHBOARD” cùng cliông chồng vào “Lend Bitconnect” và điền số USD nhưng bạn có nhu cầu chi tiêu vào ô phía bên trái (số USD đầu tư đề nghị là bội của 10, Có nghĩa là số chia không còn mang đến 10, và đúng là số tất cả chữ số tận cùng bởi 0 đó), ô mặt đề xuất vẫn hiển thị số BCC khớp ứng, bạn nên bảo đảm đang mua đủ số dư BCC này nhé! Điền ngừng kéo xuống dưới tích vào “I read the Terms of use…” với bấm vào “Pay from Bitconnect wallet

Xác dìm đầu tư Lending

Bitconnect đã thông báo chúng ta đăng ký thành công xuất sắc gói chi tiêu, clichồng vào “Close” nhằm hoàn tất.

Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 3Rút lãi Bitconnect. Ảnh 4

Lúc bấy giờ các bạn sẽ thấy vào ví BCC “Bitconnect Wallet” có số dư như hình dưới:

Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 5

Cách 4: Giờ các bạn sẽ buôn bán BCC ra BTC bằng cách chọn “” nhỏng hình bên trên hoặc chọn “BCC Exchange” ở menu dọc trên trái, rồi kéo xuống bên dưới phần “SELL BCC” nhằm nhập lệnh cung cấp BCC.

Units: Nhtràn lên số BCC bạn có nhu cầu chào bán hoặc click vào “ALL” để cung cấp hếtAsk: Nhập lệ giá chỉ BCC bạn có nhu cầu cung cấp, nên chọn lựa “Last” nhằm bán tốt nkhô cứng hơnTotal: Bitconnect đang tự động hóa tính ra số BTC các bạn nhận được

Cuối thuộc click vào “Sell BITCONNECT COIN“.

Xem thêm: Công Ty Cho Thuê Tài Chính Là Gì ? Công Ty Cho Thuê Tài Chính Là Gì

Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 6

Nhấp vào “Confirm” để xác thực giao dịch buôn bán BCC.

Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 7

Ok. từ bây giờ bạn chất vấn ví BTC “Bitcoin Wallet” sẽ thấy số dư BTC

Rút ít lãi Bitconnect. Hình ảnh 10

Cách 7: Giờ bạn vào Remitano để lấy liên quan ví BTC, sau thời điểm truy vấn vào Remitano.com các bạn chọn “Ví BTC” trên thực đơn rồi lựa chọn thanh lịch tab “Nạp“, trong ô bản thân khoanh đỏ chính là liên tưởng ví BTC của khách hàng.

Rút lãi Bitconnect. Hình ảnh 15

Lưu ý: Trường vừa lòng sau khi chúng ta click vào “Bán ngay” mà lại nó hiện nay thông báo “Người tải không tồn tại đủ số dư đến giao dịch thanh toán này” Có nghĩa là người các bạn lựa chọn không có đầy đủ chi phí để mua, hôm nay các bạn tiếp tục nhập lại số BTC mong mỏi các bạn nhằm lựa chọn tín đồ không giống, ví như vẫn không được sau khi test vài lần như thế, thì chúng ta đề xuất bớt số lượng cung cấp xuống nhằm bán tốt nkhô hanh rộng.

Bước 11: Nếu fan bán đầy đủ tiền để sở hữ, các bạn liên tiếp nhập số tài khoản bank Vietcomngân hàng của người sử dụng vào ô “Số tài khoản” rồi chọn “Tiếp tục“.

Lưu ý: Quý Khách cần phải có một thông tin tài khoản ngân hàng Vietcomngân hàng cùng gồm ĐK các dịch vụ mạng internet banking để giao thương mua bán nhanh hao tuyệt nhất nhé.

Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 18

Bước 13: Nhtràn vào số thông tin tài khoản Vietcombank của chúng ta, click “Tạo

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 19

Cách 14: Bạn đang thêm thành công xuất sắc thông tin tài khoản Vietcomngân hàng vào ví VNĐ, giờ click vào thông tin tài khoản bắt đầu tạo nên nhằm tiến hành rút VNĐ

Rút lãi Bitconnect. Hình ảnh 22

Ngay tiếp nối Remitano đang thông báo qua Thư điện tử cho chính mình là chúng ta đang triển khai lệnh rút ít tiền.

Biểu đồ dùng giá của Bitconnect

Mình rước 1 ví dụ đơn giản và dễ dàng nỗ lực này: Chẳng hạn tháng 5/2017 bạn thiết lập 100 đồng BCC với giá $1000 (Chỉ $10/BCC) thì chỉ sau 3 tháng giá BCC đã tăng gấp 6 lần, người tiêu dùng bán 100 BCC ra sẽ được $6000 vì giá lúc này đã bên trên $60/BCC. Tuy nhiên, bản thân vẫn khuyến nghị các bạn cần đầu tư dạng lending vẫn tránh được rủi ro khủng hoảng biến động giá, Lúc chi tiêu lending thì mặc dù giá bán BCC tất cả lên xuất xắc xuống thì vẫn ko ảnh hưởng gì, bạn vẫn dìm lãi hằng ngày vì gói chi tiêu của người tiêu dùng là bởi USD.

Tất nhiên, đầu tư bitconnect lending vẫn đang còn khủng hoảng rủi ro, rủi ro khủng hoảng sống đấy là Lúc khối hệ thống của Bitconnect sập thì các bạn sẽ mất cục bộ chi phí đầu tư. Cái này số đông các bài share về chi tiêu ủy thác (HYIP) bản thân phần nhiều đề cập đến cùng một Lúc đã ra quyết định đầu tư thì các bạn yêu cầu xác định là “đồng ý đen đủi ro“, nhưng nhỏng mình nhắc tới ở bên trên hiện nay khối hệ thống của Bitconnect siêu dũng mạnh bởi lượng người dùng đầu tư cực to, cho nên việc Bitconnect sập là tương đối khó.

Xem thêm: Đầu Tư Bitcoin Như Thế Nào Để Dễ Kiếm Lợi Nhuận? Tìm Hiểu Về Bitcoin Và Tiền Điện Tử (Tiền Ảo)

Nếu các bạn vẫn mong đầu tư BCC theo bề ngoài giao thương kiếm lợi nhuận thì rất có thể sở hữu đồng Bitconnect (BCC) bên trên một vài sàn giao dịch thanh toán tất cả niêm yết nó như:

quý khách coi lí giải về những sàn này dưới đây:

Lời kết

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Bitconnect là gì, Bitconnect.teo, BCC là gì, Bitconnect Coin, BCC Coin, bitconnect đầu tư, bitconnect lừa hòn đảo, kiếm tiền với Bitconnect, Bitconnect Viet Nam, trả lời chi tiêu bitconnect, bitconnect đa cung cấp, có bắt buộc chi tiêu vào bitconnect, bitconnect có bình an không.