Zcash (zec) là gì? hướng dẫn dowload tool đào zcash (zec) cho gpu nvdia trâu xanh

  -  

Zcash (ZEC) là gì? 

 zcash là gì?

Zcash (ZEC) là một trong đồng xu tiền điện tử xuất xắc tiền ảo bên trên internet tương đồng Bitcoin, cơ mà mang trong mình 1 số điểm lưu ý cá biệt.

Bạn đang xem: Zcash (zec) là gì? hướng dẫn dowload tool đào zcash (zec) cho gpu nvdia trâu xanh

Bạn đã xem: Hướng dẫn biện pháp đào zcash không buộc phải thứ tính Zcash chuyển động dựa trên hệ thống Blockchain phân tán, điều này giúp bịt giấu thông tin thanh toán giao dịch của các bên chính vì như thế tính bảo mật thông tin rất lớn. Nếu nlỗi cùng với Bitcoin, khi giao dịch Tức là bạn sẽ công khai minh bạch toàn bộ biết tin thanh toán giao dịch bên trên một trang mạng internet, bất cứ ai ai cũng hoàn toàn có thể coi các thanh toán, liên hệ, số chi phí,..Nhưng cùng với Zcash thì phần đông đọc tin phần nhiều được mã hóa.

Zcash (zec) xuất bản 21 triệu coin nhỏng Bitcoin trong tầm 131 năm. Giai đoạn đầu phần ttận hưởng khối mỗi (10 phút) là 50 ZEC – 80% trong các này sẽ mang lại tay các miner và 20% sót lại dành riêng cho đầy đủ “Nhà sáng sủa lập”. Cđọng 4 năm ZEC sẽ bớt phạt một lượt – cho nên vì vậy ZEC nhận thấy vẫn là 25. Tuy nhiên trong 4 năm trước tiên thì các miner sẽ nhận ra 100% ZEC.

Thông tin tổng quan về ZCash

Tên token: ZECTổng số coin phát hành: 21 triệu ZECLúc Này vẫn phát hành : 4.355.406 ZECThuật toán: Equihash (nhằm mục tiêu sản xuất chống ASIC trải qua những đề nghị RAM cao)Loại bởi chứng: Proof of Work (Bằng chứng về quá trình PoW)

ZCash là quan trọng chính vì nó cung ứng một lớp chuyên chở bình an mang lại dữ liệu (cùng sau cùng là danh tính). Hãy tưởng tượng một cái xe bọc thép đựng dữ liệu của chúng ta trong một hộp. Sự bình yên từ bỏ xe đảm bảo an toàn xem nội dung của vỏ hộp cũng giống như tin báo an toàn mang lại dữ liệu.

Với Bitcoin, dữ liệu của Shop chúng tôi đang rất được vận tải bởi xe cộ chất thủy tinh trong suốt được cho phép bất kể ai thấy được ngôn từ phía bên trong xe cộ. Điều này Tức là các công ty quan lại tiếp giáp, kẻ trộm hoặc những diễn viên xấu khác vẫn có công dụng nhận thấy phần đa gì các bạn bao gồm trong xe cộ số chi phí hoặc tài chánh bạn nhận chi phí.

Team phát triển của Zcash 

Team phạt triển

Nhóm Zcash là 1 trong sự phối hợp thân các đơn vị khoa học, kỹ sư, công ty kiến thiết và các Chuyên Viên kinh doanh từ mọi vị trí trên nhân loại bao hàm MIT, Johns Hopkins cùng Đại học Tel Aviv. Các thành viên vào nhóm phát triển gồm những: Eli Ben-Sasson, Alessandro Chiesa, Christimãng cầu Garman, Matthew Green, Ian Miers, Eran Tromer cùng Madars Virza.

Zooko Wilcox, CEO & Founder of Zcash

Zooko nói: Đây là giao thức thứ nhất. Nó là thành phầm của rất nhiều năm nghiên cứu kỹ thuật, nghệ thuật tiên tiến, và các bước an ninh siêng năng… Chúng tôi khuyến nghị cộng đồng Zcash phân tách cùng với Cửa Hàng chúng tôi, cùng khai quật một nút với tsi gia vào xã hội càng ngày càng gần gũi. Zcash là đơn vị chức năng chi phí tệ liên ứng, mạng cộng đồng và chi phí năng lượng điện tử được công ty cách tân và phát triển hỗ trợ; sự tsi gia lành mạnh và tích cực của doanh nghiệp làm cho mạng lưới mạnh mẽ rộng. ”

Zcash Không cung cấp ICO mà là đầu tư chi tiêu tư hiền đức những người lừng danh nlỗi Naval Ravikant (người tạo nên danh sách Angel), Roger Ver (bên đầu tư Bitcoin ban đầu), Erik Voorhees (người gây dựng Shapeshift), Barry Silbert (fan gây dựng Hội đồng xu tiền tệ chuyên môn số) cùng Fred Ehrsam (fan gây dựng Coinbase).

Những ưu thế của Zcash

Zcash có những tiện ích chủ yếu sau:

Thanh toán thù nhanh lẹ cùng dễ dàng dàng ZCash cho phép tkhô giòn tân oán dễ ợt cùng gấp rút. Như vậy là vì một trong số ấy ko trải đời bất kỳ tài liệu hoặc thẻ tín dụng thanh toán, hệ trọng của tổ chức hoặc fan mà tiền đang rất được bàn giao cho là đầy đủ. Hơn nữa, việc xử trí chuyển tiền tkhô nóng toán tương đối nkhô nóng bởi chỉ mất vài giây. Như vậy cực kỳ hữu dụng vào một cuộc sống đời thường tiết điệu nkhô giòn những điều đó.An toàn và bảo mật: Lúc mật mã lớp quân sự được sử dụng, nó đảm bảo bình yên trong thanh toán. Như vậy là vì không có ai không giống xung quanh tín đồ thiết lập một cái ví hoàn toàn có thể triển khai tkhô hanh toán thù hoặc chuyển khoản bằng phương pháp thực hiện nó. Không cần được tin cẩn ngẫu nhiên fan làm sao Lúc áp dụng chi phí điện tử.Phí giao dịch thanh toán thấp: Các cửa hàng cách xử lý tkhô cứng tân oán và bank thường tính một số trong những phí nhằm triển khai chuyển khoản và thanh hao toán thù, nhưng lại chúng rất có thể được vứt bỏ bằng tiền điện tử. Mạng bao gồm trách rưới nhiệm bồi thường cho những thợ mỏ.Chống Gian lận: Vì tiền năng lượng điện tử là một trong những thành phầm kỹ thuật số, nó không thể bị coppy hoặc hòn đảo ngược. Điều này góp tiêu giảm nguy hại gian lận mà không ít người rơi vào tình thế là nạn nhân.Dàn xếp ngay lập tức lập tức: Tiền điện tử thải trừ sự đồng ý chấp thuận của bên đồ vật bố, nhất là vào việc chọn mua BDS.Tiếp xúc lẫn nhau Việc thực hiện Zcash vào kinh doanh hữu ích ích của Việc xúc tiếp cho nhau. Cả 2 bên những tận hưởng xuất phát từ một thỏa thuận hợp tác lúc bọn họ singin với 1 công ty cung ứng.Sử dụng quốc tế: Tài khoản ngân hàng cùng thẻ tín dụng hoàn toàn có thể bao gồm sự việc đối với những thanh toán giao dịch nước ngoài, nhưng lại phía trên không phải là ngôi trường phù hợp với tiền năng lượng điện tử. Điều này là do tiền điện tử không biến thành ràng buộc với trạng thái hoặc phép tắc của bất kỳ chính phủ nước nhà nào, phí thanh toán giao dịch giữa các đất nước, lãi vay và tỷ giá hối đoái.Ẩn danh khách hàng: Thẻ ATM, thẻ ghi nợ cùng thẻ tín dụng thanh toán thường được link cùng với tác động bên riêng, thương hiệu cùng đọc tin cá nhân lạ mắt không giống. cùng với Zcash thì người tiêu dùng trọn vẹn ẩn danh, ko hiện thương hiệu xuất xắc bất kể biết tin nào của người thanh toán, điều đó tạo nên chúng hoàn toàn bình an.Cải thiện danh tiếng Tiền năng lượng điện tử đã đã đạt được danh tiếng giỏi cũng tương tự ý thức về tính phù hợp pháp, với cả công ty cung ứng với người sử dụng.

Nhược điểm của Zcash

Ngoài mọi ưu điểm thì Zcash cũng đều có một số hầu như yếu điểm như sau:

Sự biệt lập giữa Zcash với Bitcoin

Bitcoin là fan thứ nhất chỉ dẫn Thị Trường với kể từ khi Thành lập và hoạt động, không có kẻ thù đối đầu và cạnh tranh như thế nào sẽ vượt mặt nó cùng với tư phương pháp là fan đứng vị trí số 1 Thị Phần. Tuy nhiên, các người dùng bitcoin thuở đầu đã nhận thấy phần lớn lỗ hổng Khủng trong chi phí năng lượng điện tử và tạo ra các các loại tiền năng lượng điện tử bắt đầu để giải quyết đầy đủ thách thức này.

Xem thêm: Bankplus Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Bank Plus Mới Nhất 26/07/2021

Người tạo nên và Giám đốc quản lý của Zcash Zooko Wilcox-O’Hearn với đội những công ty nghiên cứu mật mã và phân tích của ông đã dành bố năm thao tác để lấy ra một giải pháp thay thế có thể khắc phục vụ việc bao gồm cùng với bitcoin – quyền riêng bốn.

Có thể bạn là một trong người tiêu dùng tiền điện tử lâu hơn hoặc có lẽ chúng ta là fan trọn vẹn bắt đầu cùng mong biết tùy chọn làm sao là tốt nhất. Điểm mở đầu giỏi là hiểu được sự khác biệt vị trí trung tâm bitcoin với Zcash để chúng ta có thể khẳng định giỏi hơn loại chi phí năng lượng điện tử như thế nào tương xứng cùng với bản thân. Dưới đây là giải đáp nkhô hanh nhằm làm rõ hơn về từng các loại tiền điện tử và sự khác hoàn toàn tại chính giữa chúng.

Hiểu hồ sơ giao dịch

giữa những công dụng của chi phí điện tử là kĩ năng hiển thị hoàn toàn vào blockchain để không ai có thể đầu tư gấp rất nhiều lần số chi phí. Với bitcoin, bạn có thể xem cục bộ lịch sử của một đồng tiền cùng cũng rất có thể xem số dư của một ví người tiêu dùng rõ ràng. Mặc dù chúng ta cũng có thể liên kết ngay lập tức những cụ thể cá thể với một trong những hai thứ phẩm này, nhưng trong phạm vi năng lực chúng ta cũng có thể khám phá ra tính danh thiệt của người dùng với một vài nghiên cứu và phân tích. Đây là điểm khác biệt ở chính giữa Zcash và bitcoin.

Zcash thực hiện “Ak-SNARKS“, đó là bằng chứng được cho phép một mặt minh chứng cho những người không giống rằng một tuim tía là đúng mà lại ko bật mí bất kỳ cụ thể như thế nào không tính tính thích hợp lệ của bao gồm tuim tía đó. Vấn đề này ngăn ngừa chi tiêu gấp rất nhiều lần với cùng lúc duy trì an toàn mang đến danh tính người tiêu dùng. Zcash cũng có các công dụng bảo mật tùy lựa chọn cung cấp các giải pháp đảm bảo bổ sung.

Quá trình knhì thác

Phần ttận hưởng khai quật mang lại khai thác trên nền tảng đám mây Zcash hiện nay y như cùng với bitcoin, được đặt ở tại mức 12,5 ZEC mỗi kăn năn, cơ mà giá trị của ZEC so với bitcoin thì không giống nhau. Ví dụ: cực hiếm bitcoin hiện tại là 5.103 đô la với cực hiếm của ZEC là $ 70.11.

Một điểm khác biệt đặc trưng là Zcash được tạo nên với giải thưởng tín đồ tạo nên. Mười tỷ lệ của từng phần ttận hưởng được phân păn năn cho các mặt tương quan trong chủ thể Zcash, bao gồm những bên chi tiêu, cụ vấn với nhân viên cấp dưới. Như vậy xẩy ra trong tư năm đầu tiên với sau thời gian này, những người khai thác nhận được 100% phần thưởng.

Bằng chứng về các bước nhưng mà bitcoin và Zcash sử dụng cũng không giống nhau. Zcash sử dụng thuật toán thù Equihash, tương hợp cùng với máy ASIC, một giàn khai quật công suất cao thường xuyên được sử dụng với bitcoin. Txuất xắc vào đó, Zcash phụ thuộc các tận hưởng về RAM, khiến cho nó không cân xứng cùng với ASIC. Điều này chất nhận được những thợ mỏ Zcash sử dụng một cấu hình thiết lập cơ bản hơn, bao hàm CPU hoặc GPU, góp giảm ngân sách.

Phần thưởng

Phần thưởng mang lại khai thác Zcash hiện nay được đặt ở tại mức 12,5 mỗi khối hận. Bitcoin bao gồm cùng phần thưởng cho mỗi kân hận, nhưng mà cực hiếm của BC với ZEC là không giống nhau. Cả nhị đồng xu tiền đều có tổng coin là 21 triệu cùng số tiền thưởng được bớt một phần cứ sau tư năm, hoặc cứ khoảng chừng 840.000 khối được khai quật.

lấy một ví dụ, bây giờ phần ttận hưởng của ZEC là 12,5, nhưng mà trong những năm 2020, nó dự trù rằng phần ttận hưởng đã sút một ít xuống còn 6,25. Trong năm 2024, phần ttận hưởng vẫn giảm một ít xuống còn 3.125, và cứ sau bốn năm phần thưởng trọn sẽ giảm đi một ít.

Tỉ giá bán bây giờ của Zcash (ZEC Coin)

Mua cung cấp Zcash (ZEC Coin) ở đâu?

Zec là một đồng xu tiền năng lượng điện tử to bao gồm số má vào Thị Phần tiền điện tử vị vậy những bạn có thể mua bọn chúng bên trên hầu như những sàn bên trên quả đât, mình vẫn nêu một số trong những sàn phệ mà ZEC sẽ giao dịch như: Binance, Huobi, HitBTC, CoinEX, CoinExchange, Cryptopia, Bitrrex, Poloniex… Mình thì xuất xắc giao thương mua bán ZEC cũng như mọi Altcoin khác bên trên sàn Binance.com, Binance là sàn thanh toán giao dịch tiên phong hàng đầu bên trên thế giới hiện nay, về khối lượng giao dịch cũng giống như độ đáng tin tưởng, an ninh với bảo mật, được những trader tin tưởng với thực hiện, bản thân có một vài nội dung bài viết nhận xét cũng tương tự lí giải chế tạo thông tin tài khoản trên Binance những bạn có thể tsay đắm khảo:

Trong khi các chúng ta có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano tiếp nối chuyển lên Binance để sở hữ ZEC coin đấy là sàn mình xuất xắc dùng làm giao thương, BTC, ETH, khôn cùng đáng tin tưởng, phí tổn thanh toán tốt, cùng miễn chi phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Hướng dẫn dowload tool đào Zcash mang đến GPU Nvdia trâu xanh

về Việc dowload tool thì những bạn có thể vào đó nhằm download về nhé. đây là links bên trên trang chủ http://zcash.flypool.org/ up lên yêu cầu chúng ta ngoài lo gồm virut nhé . link update các phiên bản new liên tục.

sau khi chúng ta thiết lập tool về giải nén ra tìm tới file flypool.bat để sưa ví của các bạn vào nhé.

sửa tệp tin flypool.bat

các bạn quan tâm cho doanh nghiệp 3 phần sau :

+ eu1-zcash.flypool.org là liên quan pool đào zcash (zec).

+ sau user bao gồm chuỗi ký kết từ loằng ngoằng đấy là nơi để các bạn chũm can dự ví, các bạn hãy nuốm cửa hàng ví của chúng ta vào đó nhé. giả dụ các bạn chưa tồn tại ví thì có thể vào đây coi lý giải chế tác ví nhé.

+ rigo: phần này là tên trang bị đào (worker ) các bạn điền thương hiệu theo nguyện vọng của mình .

sau khi sửa ngừng các bạn cất giữ cùng chạy file flypool.bat vừa sửa, chạy được khoảng tầm 10-15 phút các bạn vào trang http://zcash.flypool.org/ paste tương tác ví của chúng ta vào kia giúp thấy các bạn sẽ đào được bao nhiêu zec nhé.

 điền thúc đẩy ví vào ô address nhằm quan sát và theo dõi triệu chứng đào nhé .

Xem thêm: Chỉ Số Vnx Allshare Là Gì, Triển Khai Chỉ Số Chứng Khoán Vnx Allshare

Lời kết 

qua bài viết các bạn vẫn đọc được phần làm sao Zcash là gì ? với là sao để dowload tool đào zcash (ZEC), với là sao nhằm buôn bán Zcash (zec) ra tiền khía cạnh VND. Hi vọng bài viết này giúp ích được đến chúng ta, các người có gì thắc mắc hãy comment bên dưới nội dung bài viết nhé .