HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC MINH TÀI KHOẢN NHANH NHẤT TRÊN SÀN POLONIEX

  -  

Như ta đã biết sàn poloniex cũng là 1 trong sàn Khủng đáng tin tưởng được thực hiện nhiều bởi vì vậy trong nội dung bài viết này tôi sẽ trả lời chi tiết cách ĐK và xác minc tài khoản mỗi bước một để các chúng ta cũng có thể trường đoản cú mình ĐK nkhô giòn tốt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản nhanh nhất trên sàn poloniex


Hướng dẫn đăng ký sàn poloniex

Việc ĐK bọn họ chỉ cần phải có một tác động email đã hoạt động đọc tin tên tuổi liên tưởng và số điện thoại cảm ứng thông minh, chỉ mất khoảng 2 phút ít mang đến quy trình này.

Cách 1: ta truy vấn vào trang chủ theo link phía dưới và cliông xã vào SIGN UP hoặc Create an Account để thực hiện đăng ký.

https://poloniex.com/

*

Cách 2: ta điền thông báo vào bảng phía dưới, chúng ta và tên, quốc gia, tháng ngày năm sinch, điền tin nhắn cùng password gồm 8 ký tự rồi nhập captphụ vương, tích nút ít pháp luật sử dụng với ấn nút REGISTER để hoàn tất như hình phía bên dưới.

*

Cách 3: Xác dìm tin nhắn, sau thời điểm lựa chọn register thì hệ thống sẽ gửi mang lại ta một email title là Confirmation, ta msống email ra cùng click vào liên kết như hình bên dưới.

*

Lúc xác thực email hoàn thành họ đã hoàn toàn quy trình vẫn ký kết, bây chừ bạn đã có thông tin tài khoản, rất có thể singin được. Nhưng bây giờ chế độ biến hóa sàn poloniex bắt người dùng nên xác mình(verify) thông tin tài khoản và để được áp dụng chính vì như vậy ta đề xuất làm cho thêm bước xác minh thông tin tài khoản như sau.

Xem thêm: So Sánh Phí Giao Dịch Chứng Khoán Ssi : Ctcp Chứng Khoán Ssi

Xác minch tài khoản sàn Poloniex

Việc xác minc thông tin tài khoản sàn là yêu cầu, khi chúng ta xác minh thì các bạn sẽ rất có thể rút ít chi phí là 25.000 đô hằng ngày, và có thể nâng cấp lên 100.000 đô mỗi ngày khi bạn dùng nhiều. Để xác minc bạn phải sẵn sàng máy vi tính bao gồm webcam, một minh chứng thỏng chụp ảnh 2 khía cạnh cùng một hình họa chân dung hoặc cần sử dụng thẳng hình ảnh chụp trường đoản cú webcame, công việc tiến hành nhỏng sau.

Cách 1: Đăng nhtràn vào tài khoản lần đầu tiên đăng nhập bạn cần nhập đọc tin hệ trọng, tỉnh thành, mã Postal Code với số điện thoại thông minh quăng quật số 0 đầu, sau đó ấn SUBMIT như hình dưới.

*

Bước 2: Start ID verification nghĩa là bước đầu xác minch tính danh của công ty , chỉ bài toán ấn nút Start để chuyển trang mới, trên đây loại Choose issuing country các bạn nhằm khoác định là Vietphái nam, còn loại Select ID type bao gồm 2 mục là PassportIdentity card(Chứng minch tlỗi hoặc hộ chiếu) thì các bạn lựa chọn nhiều loại sách vở và giấy tờ bạn đang có, bản thân khulặng lựa chọn Identity thẻ đến dễ dàng và đơn giản ai ai cũng bao gồm.

*

Tiếp theo bạn chọn Upload files cùng hệ thống sẽ đưa thanh lịch bước upload ID mặt trước, mặt sau với ảnh chân dung và ấn xác nhận, các bước nhỏng hình bên dưới.

*

Lúc bấy giờ hệ thống đang tự động hóa quét xác nhận báo cáo chúng ta gửi đúng đắn không, nó đã hiểu chứng tỏ thỏng, thẻ cnạp năng lượng cước để xem báo cáo tiếng tăm, tương tác có trùng cùng với ban bố họ viết hay không cùng giới thiệu hiệu quả, mất khoảng 3 cho tới 5 phút nhằm trả thành

*

Hệ thống poloniex vẫn soát sổ thông tin

Sau 5 phút chúng ta đã thông tin thành công xuất sắc, giả dụ sách vở các bạn mờ không hợp lệ thì họ bắt chúng ta có tác dụng lại bước 2 chính vì thế các tấm hình rất cần phải rõ rệt ko chỉnh sửa, Lúc xác minch thành công các bạn vào mục MY PROFILE bên trên tkhô giòn thực đơn cùng coi trạng thái thông tin tài khoản gồm dòng VERIFIED nlỗi hình dưới là thành công, bọn họ ghi giới hạn trong mức áp dụng bên dưới, với tài khoản thường sau thời điểm xác minch dứt số lượng giới hạn rút ít tiền là 25.000 đô, còn thông tin tài khoản áp dụng thọ bọn họ sẽ nâng giới hạn trong mức lên 100.000 đô.

Xem thêm: Trình Duyệt Safari Là Gì ? Những Điều Bạn Chưa Biết Về Safari

*

Tài khoản poloniex vẫn xác minc thành công

Vậy là ngừng quy trình ĐK với xác minh sàn poloniex, làm nkhô cứng họ chỉ mất khoảng tầm 10 phút, nhưng mà trước khi áp dụng chúng ta nên sở hữu bảo mật thông tin 2 lớp nhằm tài khoản của người tiêu dùng được an ninh.