HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ VERIFY TÀI KHOẢN PAYZA MỚI NHẤT

  -  

Tài khoản Payza là gì?

Payza là một trong nền tảng thanh hao toán trực đường thế giới, Payza cung cấp hình thức tại 190 nước nhà với 25 một số loại chi phí tệ không giống nhau. khi sử dụng Payza chúng ta cũng có thể nhấn tiền cùng giao dịch chuyển tiền, thanh toán thù online thông qua trang web hoặc Payza ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, cũng hoàn toàn có thể rút ít chi phí về toàn quốc một phương pháp tiện lợi. Sau đây mình sẽ lý giải ĐK cùng verify thông tin tài khoản Payza tiên tiến nhất & chi tiết độc nhất vô nhị. 


*

*

Update tháng 03/2018: Lúc Này thương hiệu miền payza.com đang đổi sang payza.eu

Chọn một số loại thông tin tài khoản ham mê phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Personal là loại dành riêng cho cá nhân còn Business dùng cho các công ty lớn. Tại phía trên các bạn nên chọn lựa một số loại thông tin tài khoản “Personal Account” nhé!


*

*

Quốc gia chúng ta lựa chọn Vietphái nam, danh xưng phái mạnh thì Mr, con gái thì Ms, Họ tên các bạn nhập giờ việt ko vệt là tốt nhất, mật khẩu đăng nhập bắt buộc nhằm cả chữ hoa + chữ thường + số + ký trường đoản cú đặc biệt quan trọng thì càng xuất sắc. Sau khi nhập dứt các ban bố hãy nhấn “GET STARTED” rồi truy cập vào tin nhắn của người tiêu dùng cùng nhấp vào links nhưng Payza vừa gửi mang đến để xác thực email.Quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn ĐK tài khoản payza


*

Xác dìm gmail đăng ký Payza

3: Bổ sung các thông tin cá nhân khác

Tiếp theo chúng ta chỉ việc nhập thêm các báo cáo như nghề nghiệp và công việc, can dự, sđt, câu hỏi bảo mật, ngày sinch, mã PIN… Cliông chồng vào phần “Complete protệp tin setup” với ấn tiếp “GET STARTED“.Quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản payza 2019

Phần mã PIN bảo mật bạn cũng có thể nhập tự 4-8 số tùy ý các bạn, mã PIN này siêu đặc trưng nhằm sử dụng mang đến Việc xác thực bảo mật thông tin thanh toán giao dịch sau đây. Lúc nhập đầy đủ báo cáo hãy cliông chồng “SAVE AND FINISH” nhằm giữ cùng hoàn chỉnh nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản payza mới nhất

Sau khi nhập vừa đủ thông báo quan trọng bạn sẽ nhận ra thông tin chúc mừng, đến đây các bạn đang hoàn thành Việc ĐK thông tin tài khoản Payza.

Kết thúc phần hướng dẫn ĐK cùng verify thông tin tài khoản Payza ở đây, mời các bạn theo dõi tiếp phần lí giải verify tài khoản Payza.

Phần II: Hướng dẫn verify thông tin tài khoản Payza

Nhập tên của công ty, số thẻ, ngày hết hạn, loại chi phí tệ cùng dấn Next.

Xem thêm: Lifeline Là Gì - Nghĩa Của Từ Lifeline

Tiếp theo các bạn hãy kiểm tra lại những ban bố vừa nhập tất cả đúng đắn ko cùng tích lựa chọn vào ô nhằm đồng cam kết với những điều khoản của Payza rồi nhấn Submit.

2: Xác dìm thẻ Visa của bạn

Tại mục làm chủ thẻ, các bạn click chọn “Validate credit card” để xác nhận thẻ.

Xem thêm: Remitano - Mua Bán Bitcoin

Đến trên đây bạn sẽ nhận được thông báo là các tư liệu của khách hàng đã được gửi thành công, tiếng chúng ta chỉ cần hóng Payza khám nghiệm cùng xác nhận cho bạn. (ít nhất là 13 ngày thao tác làm việc nhằm xử trí các tư liệu xác minc, tài khoản của chính bản thân mình thì khoảng chừng rộng 1 mon mới thấy được verify)

Khi quy trình verify thành công xuất sắc Payza vẫn gửi email chúc mừng và chất vấn trong thông tin tài khoản sẽ có hình ảnh Validated

Tấm hình lúc verify thành công Payza

Nếu còn thắc mắc làm sao buộc phải câu trả lời về bài viết “Hướng dẫn ĐK cùng verify tài khoản Payza” các bạn vui miệng giữ lại phản hồi sinh hoạt phía dưới mình đang lời giải.