Hướng dẫn đăng ký 2checkout

  -  

Ngoài Paypal, Stripe, chúng ta có thể sử dụng thêm 2checkout để đa dạng mẫu mã hóa cổng tkhô cứng toán trên cửa hàng Dropshipping của khách hàng. Quý khách hàng hãy tuân theo quá trình sau nhằm tùy chỉnh tài khoản 2checkout trong Plugin AliDropship.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký 2checkout

quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn đăng ký 2checkout

Đang xem: Hướng dẫn ĐK 2checkout

Lập tài khoản 2checkout

Điền vào các mục cần để tạo nên tài khoản.Lúc các bạn gửi đòi hỏi đăng ký, bạn sẽ nhận được gmail xác thực số tài khoản của bạn và những chỉ dẫn.


*

*

*

Sau khi chúng ta vẫn gửi đăng ký, các bạn sẽ cảm nhận gmail tự 2Checkout thông tin đơn ĐK của doanh nghiệp đã được phê chú tâm hay không.

2Checkout có thể tận hưởng thêm thông tin về doanh nghiệp của khách hàng, ví dụ:

một bản sao hòa hợp đồng bao gồm chữ kí của dropshipper – HOẶC – một phiên bản sao hóa solo tự bên hỗ trợ / đơn vị bán buôn / nhà sản xuất của bạn trong vòng sáu (6) tháng qua.

Xem thêm: Yêu Cầu Xác Thực Bạn Cần Đăng Nhập Vào Tài Khoản Google Của Mình

quý khách cần phải cam kết cùng gửi phiên bản hợp đồng đến quản lý hỗ trợ 2checkout của khách hàng.

quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt xuống mẫu mã hợp đồng Drophipping/Wholesaler trên đây

Thiết lập tài khoản 2checkout có tác dụng cổng tkhô cứng tân oán trong AliDropship

Để kích hoạt 2Checkout làm cho cổng thanh khô toán bên trên website của bạn:

Truy cập AliDropship => Settings => Payments => Credit Cards.Chọn 2Checkout mang lại mục Service bên trong thực đơn để bắt đầu cấu hình thiết lập phương thức tkhô hanh toán thù của công ty.Truy cập Dashboard 2checkout của công ty -> Integrations -> Webhooks & API: copy Merchant code (Số tài khoản), Publishable Key cùng Private Key

Paste vào Quanh Vùng WordPress admin của bạn: AliDropship -> Settings -> Payments

Kích hoạt công tắc bật tắt. Để coi tiến trình mua hàng demo của người tiêu dùng, hãy kích hoạt Demo mode.Quý Khách có thể thêm Tiêu đề (nó sẽ được hiển thị nỗ lực vì mang định hiển thị là ‘Thẻ tín dụng’ ) với cũng rất có thể thêm Tên shop. Nhấp vào Save changes để hoàn thành.

Xem thêm: Ưu Và Nhược Điểm Của Ủy Thác Đầu Tư Forex Và Những Điều Cần Lưu Ý

Vì vậy, nếu như bạn thực hiện 2checkout là cổng thanh hao tân oán của khách hàng, hãy chọn các nhiều loại chi phí từ bỏ danh sách này trên AliDropship -> Settings -> General -> Additional currencies.