HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG AMIBROKER

  -  

Trong bài học kinh nghiệm hàng đầu, Shop chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta giải pháp setup và links những ứng dụng IFT-livedate cùng với Amibroker, trong bài học này, Cửa Hàng chúng tôi liên tục lý giải các bạn cụ thể công việc áp dụng ứng dụng Amibroker.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng amibroker

Đang xem: Hướng dẫn áp dụng amibroker giờ đồng hồ việt pdf

Lưu ý Trước Lúc thực hiện Amibroker , các bạn hãy Bật IFT-livedate nhằm update tài liệu tiên tiến nhất nhé. Sau đó nhảy Amibroker lên với thuộc khám phá nào

I. Giao diện chủ yếu phần mềm so sánh kỹ thuật Amibroker

Do bản setup Amibroker của chúng tôi vẫn cài sẵn các Template chart mẫu, chính vì vậy những bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà lại chưa hẳn setup phức hợp. Lúc bật phần mềm lên, đồ họa nlỗi sau:


*

Hình 1. Giao diện mẫu mã củaứng dụng Amibroker vày thanglongsc.com.vn xây dựng(1) Ô nhập mã cổ phiếu: Quý Khách hãy nhập mã nên tra cứu vào chỗ này, hoặc cliông xã vào mũi thương hiệu để lựa chọn(2) Khu vực Giá:Đây là Khu Vực trình bày giá chỉ của chứng khoán nên quyên tâm. Trong hình ảnh mẫu mã này, chúng tôi biểu diễn giá theo nến candstick và theo cách thức VSA. Trong khoanh vùng này, các bạn có thể thêm bớt những luật khác như: con đường MA, lâu năm Bolingerband,… sẽ trình diễn sau. Bên buộc phải khu vực là giá trục vật thị của giá bán. Phía bên trên của khoanh vùng là các tmáu minh về quý giá, cũng như các tín hiệu(3)Khu vực khối lượng: miêu tả trọng lượng giao dịch thanh toán theo từng thời hạn (sinh sống ví dụ trên sẽ theo ngày). Tương từ bỏ như Khu Vực giá bán, cũng đều có những trục tọa độ cùng ttiết minch giá trị của cân nặng.(4) Khu vực chỉ báo MACD: chỉ báo này Shop chúng tôi đã lập sẵn.Chi ngày tiết bí quyết thực hiện, chúng tôivẫn trình làng đến công ty đầu tư chi tiêu trong số bài học sau.(5) Khu vực tkhô giòn công cụ: Khu vực này cócác giải pháp cần thiết nhằm vẽ cùng so sánh đồ thị như: Công cụvẽ Xu thế bởi đường thẳng; Công thế vẽ những dạng Fibonaci; những cách thức viết cùng vẽ không giống như: chữ, mũi thương hiệu, hình trụ, hình vuông; Các nút ít kiểm soát và điều chỉnh to nhỏ tuổi biểu đồbằng dấu (+)hoặc (-)…(6) Khu vực Chart: Chẹn các lý lẽ nhằm dựng biểu thứ giá, cân nặng, thêm các chỉ báo đặc trưng như MA, MACD, RSI,…(7)Khu vực các Biểu thứ mẫu: thanglongsc.com.vn tùy chỉnh thiết lập các biểu đồ dùng mẫu mã, ví dụ như MACD, RSI, Stochastiông xã, Ichimoku,… Nhà đầu tư chi tiêu rất có thể cliông chồng vào cụ thể từng sheet để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Btc Usdt Là Gì ? Tether Từ A Thông Tin Về Đồng Tiền Ảo Usdt Mới Nhất


*
Hướng Dẫn Sử Dụng Amibroker Tiếng Việt Pdf

II. Một số làm việc cơ phiên bản cùng với phần mềm so sánh nghệ thuật Amibroker

Các thao tác làm việc rõ ràng những chúng ta có thể xem chi tiết trong video của bài học. Dưới đó là phần cầm tắt các nội dung:

2.1. Thao tác với phần Chart:

Phần này chứa được nhiều biểu đồ gia dụng với vẻ ngoài quan trọng đặc biệt duy nhất trong các hình thức có sẵn của Amibroker, cũng tương tự các hình thức lập trình sẵn theo nhu cầu của nhà đầu tư

Theo khoác định của phần mềm, có nhiều tùy lựa chọn, rất dễ khiến cho rối đôi mắt và ít khi áp dụng. Vì cầm, trong phiên bạn dạng gửi đến bên chi tiêu, chúng tôi vẫn lược ngắn hơn một số trong những folder không cần thiết, đồng thời phân phối một số trong những công cụ do chúng tôi xây dựng. Các mức sử dụng này phía trong Folder: “1. Cong cu thanglongsc.com.vn”.

A. Hướng dẫn áp dụng các dụng cụ vào Folder: 1. Cong cu thanglongsc.com.vn:

*

Hình 2: Các khí cụ vì chưng thanglongsc.com.vn thành lập

Các bạn cũng có thể cliông xã vào hình tam giác nhỏ dại phía trái của Folder này nhằm ẩn cùng hiện tại chi tiết những chính sách, áp dụng một vài phương tiện nlỗi sau

– Muốn nắn thêm biểu đồ vật giá: các bạn clichồng đúp vào phương tiện VPA V4.0

– Tương từ bỏ, mong thêm biểu đồ vật trọng lượng, MACD, Stochastiông chồng, RSI, bên chi tiêu chỉ việc cliông xã đúp

Ngoài biện pháp cliông xã đúp con chuột, còn tồn tại giải pháp kéo thả công cụ vào khu vực đề nghị hiển thị

B. Tương tựCác chế độ trong Folder khác đơn vị chi tiêu hoàn toàn có thể tự tò mò.

Trong một vài ngôi trường hòa hợp phần Chart vô tình bị mất, bên đầu tư hoàn toàn có thể có tác dụng phương pháp sau: Vào Window >> tích chọn Chart nlỗi hình 3:

*

Hình 3: Thao tác khi mất Phần Chart

2.2. Thao tác với tkhô hanh chế độ bên đề nghị màn hình phần mềm so với kỹ thuật amibroker:


*

Hình 4: Vị trí tkhô hanh công cụ

Các tkhô nóng khí cụ mặt cần màn hình hiển thị, giúp bên đầu tư ghi chụ, thêm các phân tích vào biểu thiết bị, các thao tác làm việc cơ bạn dạng nhỏng sau:

Tương tự biện pháp vẽ những nguyên lý khác như:

– Vẽ Hình chữ nhật:

– Vẽ vòng tròn

– Thêm giải pháp Fibonaci;

Tất cả những thao tác làm việc được trình làng chi tiết trong đoạn phim đầu bài bác học

Trên đây là các thao tác cơ bạn dạng, tuy nhiên có rất nhiều các chính sách bên đầu tư không thực hiện mang đến. Hình như, phần mềm amibroker nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi gửi mang lại bên chi tiêu gắn vào sẵn không hề ít biểu đồ dùng mẫu. Vì vắt, công ty chi tiêu tránh việc mất quá nhiều thời hạn vào việc áp dụng những thao tác. Nhà chi tiêu hãy tập trung khai thác buổi tối đa những biểu đồ dùng chủng loại của công ty chúng tôi.

Xem thêm: Sách Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z Pdf, Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z Pdf

Để xem xét lại cách setup IFT-livedate cùng Amibroker (bao hàm những công cụ của bọn chúng tôi), trong bài học số 1:

Để nhận ra những khuyến cáo CP sâu sát, xác định điểm mua/chào bán, giá bán phương châm và giá bán cutlost Quý nhà chi tiêu vui lòng tương tác cùng với các chuyên gia của Đầu Tư Xu Hướng theo một trong các phương pháp sau:


Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của tớ, tin nhắn, với website vào trình duyệt này đến lần bình luận tiếp nối của mình.