Hướng dẫn cài đặt amibroker

  -  

thanglongsc.com.vn sẽ khuyên bảo cụ thể biện pháp thiết lập ứng dụng Amibroker bên trên máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7, 8 hoặc 10. Phiên bạn dạng Amibroker 5.70 RC1 được thiết đặt sau đây là bản đang hoạt động bình ổn với phổ biến nhất hiện thời, tuy vậy không phải là phiên bản tiên tiến nhất mà lại tương đối đầy đủ các kĩ năng quan trọng. Nhà đầu tư tải về bạn dạng Amibroker Full setup + key theo links sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt amibroker

*

Download Tại đây

1. Hướng dẫn setup phần mềm

Bước 1: Giải nến bộ cài đặt vừa thiết lập về cùng chạy file thiết đặt sau trong bộ cài.

*

Bước 2: Chọn Next nhằm liên tục cài đặt.

*

Bước 3: Chọn ” I accept the agreement ” và bấm Next.

*

Bước 4: Chọn thư mục để setup, nếu như là thiết lập trước tiên buộc phải để chọn mang định là ổ C, nếu khách hàng tải thêm một phần mượt Amibroker nữa để chạy tuy nhiên tuy vậy thì nên lựa chọn quý phái ổ không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Ví Bitcoin Thế Nào, Blockchain Explorer

*

Cách 5: Chọn Full Installation và bnóng Next. Nếu laptop chúng ta đã tải ứng dụng Amibroker phiên bản cao hơn vậy thì new lựa chọn sang ”Upgrade installation”.

*

Cách 6: Tiếp tục bnóng Next cho tới Lúc xuất hiện màn hình hiển thị thông tin vẫn thiết lập thành công sau. Bỏ dấu vết ” Lauch Amibroker” cùng bấm Finish. Chụ ý là không được mở đoạn mềm gấp mà lại yêu cầu tiến hành ngay bài toán Crac.k tại đoạn trả lời tiếp sau.

*

2. B.ẻ cực nhọc.a ứng dụng Amibroker, ví như triển khai không thành công xuất sắc thì Amibroker sẽ không lưu giữ được Data tài liệu sau khoản thời gian áp dụng, bởi vậy các bạn đề nghị làm thật chuẩn chỉnh theo phía dẫn sau. ^^

Cách 1: Copy file Brokey.dll trong Folder Craông xã.

*

Cách 2: Paste tệp tin Brokey.dll vào thỏng mục vừa thiết đặt, nếu để mang định theo cài đặt lúc đầu thì vẫn là C:Program Files (x86)AmiBroker. Chọn ”Replace the tệp tin in the destination” để ghi đnai lưng buộc phải file cội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đọc Bảng Chứng Khoán, Cách Đọc Bảng Điện, Cách Đọc Bảng Giá Chứng Khoán (Nhanh Nhất)

*

bởi vậy, bạn đang setup xong xuôi phiên bản Amibroker 5.7 RC, bây giờ có thể mở vị trí mềm và đòi hỏi. Trong các bài tiếp theo sau, thanglongsc.com.vn đã khuyên bảo chi tiết bí quyết update dữ liệu giá và áp dụng những kỹ năng quan trọng đặc biệt vào Amibroker.

Bài viết tiếp: Đầu Tư Chứng Khoán thù Với Amibroker – Phần 2: Hướng Dẫn Cập Nhật Dữ Liệu
amibrokerchỉ dẫn thực hiện amibrokerphần mềm amibrokerphần mềm so với kỹ thuật