HƯỚNG DẪN BÁN BITCOIN TRÊN REMITANO

  -  

Chắc hẳn Khi hiểu bài viết này các bạn vẫn biết Bitcoin là gì cùng vận tốc vững mạnh cchờ mặt của nó như thế nào rồi đúng không ạ. Nếu chúng ta chưa chắc chắn làm thể như thế nào nhằm giao thương mua bán được Bitcoin bởi chi phí VNĐ (VND). Hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới của chính mình nhằm hiểu thêm về phong thái giao thương mua bán Bitcoin trên sàn Remitano bởi VNĐ nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bán bitcoin trên remitano

Để giao thương mua bán Bitcoin vào sàn Remitano, trước tiên chúng ta đề xuất ĐK sàn Remitano, coi trả lời trên phía trên.


1. Hướng dẫn biện pháp sở hữu Bitcoin (BTC) trên sàn Remitano

Cách 1: Đăng nhtràn lên sàn Remitano.

Bước 2: Tại đồ họa thiết yếu của Remitano (Giao diện P2P), lựa chọn “Bitcoin“=> “Mua ngay“.

*

Nếu chưa hiển thị Bitcoin thì các bạn nhấp vào ” Chọn coin khác“=> chọn “Bitcoin” là OK nhé.

*

Bước 3: Nhập số lượng Bitcoin mong mỏi download. Chọn người để sở hữ, mình hay chọn người trước tiên bởi vì người thứ nhất là người dân có giá bèo độc nhất vô nhị và chọn thanh hao toán thù qua ngân hàng do mình ko trữ chi phí VNĐ trong ví VND Remitano. Sau đó nhấp vào “Mua ngay“.

*

Bước 4: Kiểm tra lại con số ao ước tải với số chi phí đề xuất trả. Sau kia nhấp vào “Đồng ý” nhằm xác thực.

*

Bước 5: Các bạn chuyển khoản qua ngân hàng cho tất cả những người bán thông đúng báo cáo bên trên sàn Remitano hiển thị nhé. Sau Khi đưa thành công, các bạn nhấp vào “Tôi đang gửi đầy đủ tiền“, chúng ta gồm 15 phút để gia công điều đó. Hiện nay Remitano đang khóa số BTC của người phân phối lại để hóng bán ra cho chúng ta.


*

*

*

Bước 6: Chờ fan phân phối xác nhận tkhô giòn toán của bạn: Khi mặt phân phối nhận thấy chi phí của người tiêu dùng, họ vẫn đề nghị triển khai xác thực đã nhận được thanh tân oán, lúc ấy hệ thốngRemitanođang giải pđợi sốBTCbạn oder với nhảy số BTC này vào liên hệ ví bạn đã cung cấp.

Cách 7: Vào lại ví Bitcoin Remitano để soát sổ số dư, ví như đã nhận được là mua thành công rồi nhé.

2. Hướng dẫn biện pháp phân phối Bitcoin (BTC) bên trên sàn Remitano

Bước 1: Chọn “Bán ngay” trên bối cảnh chính Remitano (Giao diện P2P).

Xem thêm: Ico Là Gì ? Crowdsale Là Gì Trader Ai Cũng Cần Phải Biết

*

Cách 2: Chọn người tiêu dùng, bản thân sẽ chọn fan mong muốn tải gồm bank trùng với thông tin tài khoản ngân hàng nhưng bản thân tất cả để bảo đảm an toàn thanh toán diễn ra nkhô nóng hơn, tránh vấn đề không giống bank gây mất thời gian vì mình chỉ có 15 phút. Ở đây bản thân lựa chọn Sacombank vày thuộc bank với bản thân, kế tiếp chọn “Bán ngay“.

*

Bước 3: Kiểm tra lại số lượng với số tiền, tiếp đến nhấp vào “Đồng ý“.

Bước 4: Nhập đúng mực công bố tkhô cứng toán thù của các bạn nhằm người tiêu dùng chuyển khoản. Sau kia nhấn “Tiếp tục“.

Cách 5: Nếu các bạn đã sở hữu sẵn BTC trong ví Bitcoin ở Remitano rồi thì giao dịch đã tự động chuyển quý phái bước “Chờngười tiêu dùng tkhô nóng toán“.

Nếu các bạn chưa xuất hiện BTC tại ví Bitcoin Remitano thì nên đưa BTC vào liên hệ được hỗ trợ vào thanh toán (Đây là cửa hàng BTC của sàn Remitano). Ở phía trên các bạn có thể chuyển BTC trường đoản cú những ví của sàn khác ví như Binance, MXC, FTX,… thanh lịch ví Bitcoin Remitano số đông được nhé.
Sau Lúc lệnh gửi BTC được chứng thực, giao dịch đang gửi quý phái trạng thái “Chờ người tiêu dùng thanh hao toán“.

Cách 6: Sau lúc kiểm soát đã nhận được chi phí tkhô hanh toán từ bỏ ngườitải gửi vào tài khoản ngân hàng, các bạn new được chọn xác thực “Tôi đã nhận tiền” nhằm ngừng thanh toán giao dịch. Nếu không cảm nhận mà lại thừa nhận “Tôi đã nhận được tiền” thì kĩ năng cao là sẽ mất tiền trường hợp người mua vẫn không gửi nhé.

3. Hướng dẫn tạo nên quảng cáo mua bán Bitcoin trên sàn Remitano

Đây là tác dụng giúp những bạn có thể cài đặt xuất kho với giá với con số bản thân mong muốn. Tuy nhiên điểm bản thân không say mê nghỉ ngơi hào kiệt này chính là số coin của chính bản thân mình hoàn toàn có thể bị phân tách nhỏ tuổi bởi không ít người mong muốn mua số lượng khác nhau, cho nên vì vậy số coin của bạn có thể còn dư thừa ít với cạnh tranh bán ra cho lần tiếp theo. Đó chỉ với cảm thấy của riêng rẽ mình, các bạn có thể thử.

Xem thêm: Ví Bitcoin Là Gì? Tổng Hợp Ví Bitcoin Tốt Nhất Hôm Nay 31/07/2021

Phần này cũng khá đơn giản và dễ dàng. Vẫn trên đồ họa bao gồm, chúng ta kéo xuống dưới vẫn thấy khu vực để “Tạo PR mua” hoặc “Tạo truyền bá bán“. Sau đó điền các thông báo nhưng mà sàn Remitano trải nghiệm là được rồi nhé.