Hợp đồng tương lai bitcoin

  -  

Việc hết thời gian sử dụng hợp đồng quyền chọn Bitcoin dự kiến ​​vẫn gây nên một sự khuấy động bự trên Thị phần tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Hợp đồng tương lai bitcoin

*

Thị phần này tiếp tục cách tân và phát triển cùng với cân nặng open interest tăng thêm. Các hòa hợp đồng quyền chọn Bitcoin trị giá bán gần 4 tỷ USD đã không còn hạn bên trên những sàn giao dịch phái sinc bậc nhất. Trước khi hết hạn sử dung phù hợp đồng vào tuần sau cuối của tháng 1 năm 2021, gia đình đầu tư chi tiêu nhỏ lẻ với tổ chức đầu tư số đông sẽ có cố tháo tháo đòn kích bẩy tài thiết yếu (deleverage) cùng xu hướng này vẫn liên tục cho tới Lúc vừa lòng đồng hết hạn cùng tiếp đến nữa.

Xem thêm: Cách Đọc Bảng Sao Kê Ngân Hàng Cần Lưu, Tìm Hiểu Bảng Sao Kê Thẻ Tín Dụng

Tháo gỡ đòn kích bẩy tài chính là khi một công ty hoặc cá thể nỗ lực bớt mức độ đòn bẩy tài chính. Nói bí quyết khác là vấn đề giảm nợ. Cách trực tiếp tuyệt nhất để một doanh nghiệp giảm nợ là tkhô giòn toán ngay nhanh chóng hầu hết khoản nợ và nghĩa vụ hiện gồm nằm trong bảng bằng phẳng kế toán thù. Nếu ko, đơn vị hoặc cá thể rất có thể sinh hoạt trong triệu chứng tăng nguy hại đổ vỡ nợ.

Xem thêm: Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Các Tính Năng Thẻ Trả Trước

Dựa trên hoạt động vui chơi của vừa lòng đồng tương lai CME Bitcoin, quy trình tháo dỡ cởi đòn bẩy tài bao gồm đã tiếp diễn. Vì những đơn vị đầu tư sẽ bán với tốc độ hơi nhanh, vấn đề này hoàn toàn có thể báo cho biết sự tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của Bitcoin. Dựa trên vị cố của dòng vốn trên CME, số lượng hòa hợp đồng short đã quá xa đúng theo đồng long, gần như là gấp rất nhiều lần. Điều này có nghĩa là số đông thị trường đang mong muốn BTC vẫn áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, nhiều công ty đối chiếu nhận định rằng hồ hết tác động pháp lý của Chính phủ Mỹ có thể gây nên khủng hoảng rất lớn cho Bitcoin.

CME #Bitcoin OptionsFeb. 04, 2021Only 32 contracts changed hands yesterday. You’d think that a #BTC bull market would have sầu created a jump in trading activity over here… apparently it doesn’t.See for yourself