HIGH-PROFILE LÀ GÌ

  -  
High Profile Ra đời làm cho bước tiến trọn vẹn mới trong Clip thời hạn thực và tạo nên biến động béo trong Thị phần hình ảnh media.Quý khách hàng sẽ xem: High-profile là gì

Trong Lúc H.264 là 1 trong những tiêu chuẩn cũng như thành lập cùng thực hiện rộng thoải mái mang lại chuẩn nén video, Baseline Profile dễ dàng và đơn giản rộng những và không nhiều kết quả vẫn đang được sử dụng cho các áp dụng media hình hình ảnh ngày hôm nay.

Bạn đang xem: High-profile là gì

H.264 là gì? Điều gì tạo ra sự biệt lập của High Profile H.264 so với những H.264 khác? High Profile sẽ có được tác động gì lên Thị Phần truyền thông hình hình họa ? quý khách sẽ được tận hưởng ra làm sao từ nó? Làm vắt nào technology này giúp các CIO đang tung ra video clip trên tổ chức? Làm vậy như thế nào để High Protệp tin liên quan cùng với chức năng video khác?

Bài này đang lưu ý High Profile tự phần lớn ý kiến cả marketing cùng technology, với cung ứng câu trả lời đến đa số câu hỏi này.

Tác đụng của HD lên Thị trường HNTH

High Definition (HD) đoạn Clip dẫn cho một sự thay đổi nhanh lẹ cùng toàn diện và tổng thể lên Thị trường hội nghị tivi nói riêng với truyền thông media hình hình ảnh nói thông thường. Thế hệ bắt đầu của hệ thống Clip hỗ trợ hình hình họa dung nhan nét và vận tốc khung người cao mà làm cho video clip thời gian thực giống như một bộ phim truyền hình được cung cấp, khác xa cùng với phần lớn người tiêu dùng video unique thấp ở những ráng hệ trước. Các vận dụng mới lộ diện, khá nổi bật độc nhất vô nhị telepresence vào vai phối hợp video clip HD và technology âm tkhô cứng với nhiều screen với xây dựng căn phòng được về tối ưu hóa nhằm cửa hàng sống động. Đến năm 2008, hầu hết những trang bị video của khối công ty lớn vận hành với việc hỗ trợ HD. Hạn chế tuyệt nhất là băng thông cao hơn quan trọng nhằm nén hình hình họa video clip HD. Điều này đặt thêm đòi hỏi về năng lực mở rộng trên hạ tầng mạng Clip, kết quả hoàn hảo giải pháp không ngừng mở rộng, dư vượt, với tin cậy bắt đầu, nlỗi trình bày vào “Kiến trúc Scalable nhằm phân pân hận Clip.”

Nhưng trong lúc các khối hệ thống telepresence thời thượng cùng những phòng hội nghị được chắt lọc là hoàn toàn có thể kết nối cùng với quality HD thông qua mạng LAN ảo chuyên được dùng,với được thiết kế theo phong cách giỏi MPLS WAN, đa số người tiêu dùng thường xuyên ko được access lên đến mức HD trong cả Lúc chúng ta vẫn có một khối hệ thống cung cấp HD. Rất ít những tổ chức bao gồm các nguồn tài nguyên mạng nhằm được cho phép quay phim HD giữ thông tự do. Cắgiảm tự cuộc khủng hoảng tài bao gồm năm 2008 – 2009 dường như không có thể chấp nhận được hầu hết các CIO để upgrade mạng lưới, hạn chế HD cho tất cả những người cần sử dụng thời thượng, vị trí, hoặc những thời gian hội htrằn.

Bây giờ các khối hệ thống hỗ trợ HD và hạ tầng có tác dụng mở rộng đủ để cung ứng thực thi HD lớn mạnh , băng thông là yếu tố số lượng giới hạn sau cuối để thực thi HNTH quality HD.

Xem thêm: Mua Bán Shiba Inu Uy Tín Tại Hà Nội, Bán Chó Shiba Inu Thuần Chủng

Những văn minh vào công nghệ nén video clip.

Sở tiêu chuẩn ITU-T H26x là những tiêu chuẩn được thiết lập cho tài năng cửa hàng. Các tiêu chuẩn ban sơ H.261 đã được thay thế bởi H.263 và mới nhất là H.264. Các tiểu chuẩn thể hiện làm nỗ lực làm sao để nén video clip, cho nên hoàn toàn có thể truyền cài hiệu quả qua mạng, với làm cho ráng nào nhằm bung file sinh hoạt bên nhận.

Xem thêm:


*

*

High Profile có tác dụng bớt đáng chú ý một ngăn cản chính nhằm nhập cư mang đến media hình hình họa, chất nhận được tiến hành rộng hơn thân các tổ chức hơn. CIO lo âu rằng vấn đề thêm Clip hoặc tích phù hợp đoạn Clip vào vận dụng UC của họ có thể áp hòn đảo những mạng IP của mình hiện nay bao gồm tùy chọn để tung ra các đoạn phim mà lại không quan trọng kế lại tổng thể màng lưới của mình.

Hiện technology này đang được hãng Yealinks vận dụng vào phân phối các lắp thêm hội nghị truyền hình của chính mình nlỗi VC110, Vc120 mang đến VC400. Tđắm say khảo những sản phẩm của Yealinks tại: yealinks.com.vn