CHỦ CẠY HÀM CÁ SẤU ĐỂ GIẢI CỨU CHÓ CƯNG Ở MỸ

  -  
Cây sen đá hàm cá sấu có ý nghĩa sâu sắc bé tín đồ luôn luôn tất cả điểm giỏi điểm xấu, chúng ta chớ nên chú ý mà lại điểm xấu nhưng mà quên đi cái xuất sắc, nhìn vào mẫu giỏi để xem xét tích cực và lành mạnh nhằm cuộc sống nao nức rộng. Cây phù hợp đặt tại bàn thao tác, góc học tập, tdragon cùng với tiểu cảnh, các góc riêng biệt nhỏ.

Bạn đang xem: Chủ cạy hàm cá sấu để giải cứu chó cưng ở mỹ


Là một trong số những các loại sen đá hơi gai góc nhìn siêu tương tự xương Long, tuy thế tua của này lại rất mượt Lúc mọc trồi non lên chú ý nhỏng hàm con cá sấu, chắc rằng các bạn mới chú ý không mê thích nó đâu tuy thế Lúc nó ra hoa thì quan tâm đến của các bạn sẽ hoàn toàn khác. Cây với chân thành và ý nghĩa nhỏ fan luôn luôn bao gồm điểm xuất sắc điểm xấu, chúng ta chớ nên quan sát vào cái xấu nhưng quên đi rất nhiều Việc làm cho xuất sắc trước kia.

*

Sen đá hàm cá sấu

Điểm lưu ý của sen đá hàm cá sấu

Sen đá hàm cá sấu trực thuộc cây họ bỏng tất cả lá mọng nước trên lá bao gồm tua lấm tấm nhưng lại mượt, chạm tay vào không khiến cảm xúc nhức, viền lá gồm sợi dài hơn nữa hay Khi đang cứng thì sợi đã mất tích, cây mọc lá knghiền đối xứng nhau, một cây trưởng thành có tương đối nhiều cây bé dại bao quanh, cho mùa sẽ đã tạo ra hoa, hoa gồm màu kim cương nhỏ dại như hình hoa cúc , thường thì cây đã ra hoa thì cứ một bông tàn lại sở hữu một nụ mới sinh hoạt cây con không giống, kéo dài trong vài tháng. Hoa sen đá hàm cá sấu gồm Điểm lưu ý về tối thì hớt tóc lại.

*

Sen Đá Hàm Cá Sấu ra hoa

Chăm sóc Sen Đá Hàm Cá Sấu

Ánh sáng:

Hãy bảo vệ ánh sáng của sen đá hàm cá sấu nhằm cây luôn gồm Color tươi vui và những lá, giả dụ thiếu hụt nắng cây đang phai màu cùng thưa lá.

Xem thêm: Pis Là Gì ? Nghĩa Của Từ Pis Trong Tiếng Việt Pis Nghĩa Là Gì

Nếu bạn nhằm vào văn uống phòng thì 2 – 3 ngày yêu cầu đến cây ra ngoài tắm nắng và nóng 8 tiếng. Hoặc trước khi ra về bạn mang cây ra bên ngoài cửa có nơi bịt chắn mưa, tuy vậy vẫn bảo đảm an toàn ánh sáng buổi sớm rất có thể hấp thụ vào cây, mang đến sáng tương lai đi làm lại với cây vào.

Đôi cùng với gần như nơi vẫn có ánh nắng tuy thế không nhiều thì vẫn có thể chập nhận ra đối với sen đá hàm cá sấu.

Nước:

Tưới nước cho cây 1 -2 lần / tuần các lần khoảng một nửa lượng nước ngấm vào bầu khu đất. Các tốt nhất là các bạn đến cây vào chậu nước với mực nước 1/3 chậu rồi cho nước thnóng ngược trường đoản cú lòng chậu lên là tốt nhất có thể khoảng chừng 30s nhằm trong thau nước hoặc các bạn từ cảm nhận điều đó.

Xem thêm: Những Trang Khảo Sát Kiếm Tiền Nước Ngoài 100% Uy Tín Hiện Nay

*

Sen đá hàm cá sấu nsống 3 bông thuộc 1 lúc

Tưới bởi bình xịt sương bạn cũng có thể tưới lên cây tại vị trí xa nạm bởi vì tưới thẳng vào cây, nếu không có bình phùn sương thì các bạn hãy tưới sinh sống quanh đó thành chậu để nước ngẫm dần dần vào giữa

Nhiệt độ:

Nhiệt độ trường đoản cú 15 – 35*c là ánh nắng mặt trời tương thích độc nhất mang lại cây sen đá cá sấu.

Đất trồng:

Có thể 3 tháng bạn nên bổ sung dinh dưỡng mang lại cây với một năm buộc phải thay khu đất 1 lần, có thể cài luôn khu đất sống shop mang đến tiện

Nhân giống:

Cây sen đá cá sấu cải cách và phát triển khôn xiết bạo dạn rất có thể giâm cành hoặc lá cũng rất có thể lên cây con

Chụ ý:

Cây nhũn lá trong ngôi trường đúng theo lá không già thì có nghĩa cây hiện nay đang bị úng nước rất cần phải cố kỉnh khu đất mang lại cây, lá cây ko căng nhăn nheo là đang thiếu nước, Màu sắc ko tươi lá thưa là thiếu nắng nóng. Cây thường xuyên bị tiêu diệt vì lý do úng nước đề xuất chúng ta chăm chú lượng nước tưới nhé!