Giao dịch trên remitano

  -  

Những để ý này để giúp đỡ cho bạn giao dịch được mau lẹ và an ninh hơn trên trang web của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Giao dịch trên remitano

Lưu ý khi nạp tiền VNĐ : 

Khi nạp bạn bắt buộc chuyển khoản đúng lên tiếng nhưng hệ thống sẽ cung cấp, bao gồm số thông tin tài khoản, số chi phí với câu chữ. Nếu gửi không đúng đang mất thời hạn hai bên.


*

thanglongsc.com.vn có không ít tài khoản nên hoàn toàn có thể các lần chúng ta mngơi nghỉ lệnh hấp thụ đang lộ diện 1 thông tin tài khoản ngân hàng không giống, đừng lo lắng, tất cả gần như là thông tin tài khoản của thanglongsc.com.vn. quý khách hàng chỉ cần làm cho đúng như giải đáp là tiền đã vào Ví VND.

Trước Lúc hấp thụ chi phí chúng ta nên tạm ngưng quảng bá sở hữu, vì hoàn toàn có thể quảng cáo của công ty bị không đúng giá Khi bao gồm chi phí vào ví vnđ lăng xê sẽ hiện hữu với mức giá không nên kia.

quý khách đề nghị hấp thụ tiền từ 7h-21h, trong tầm thời hạn này chúng ta nạp đúng vẫn vào Ví VND ngay lập tức lập tức. Từ 21h trsinh sống đi rất có thể đang lờ lững hơn trường đoản cú 1-2 giờ, có Lúc thông tin tài khoản ngân hàng của thanglongsc.com.vn lỗi bất chợt xuất thì sáng sau bắt đầu được ghi bao gồm vào số dư VND.

2. Lưu ý lúc nạp với rút Bitcoin/Ethereum/...

Bạn bắt buộc phải kiểm tra lại địa chỉ sau triển khai thao tác làm việc copy với paste. Lúc này có tương đối nhiều phần mềm độc hại làm thay đổi can hệ ví của bạn cần bạn cần khám nghiệm cẩn trọng trước khi đưa bitcoin và trước khi nhập shop lúc mua. Nếu khi paste ra thấy khác với can hệ của người sử dụng, bạn nên giới hạn giao dịch thanh toán lại cùng thiết lập lại sản phẩm công nghệ của bạn.

Bạn nên chọn giá thành chuyển cao để nhanh có xác nhận rộng.

3. Lưu ý lúc rút ít chi phí từ bỏ ví VND

quý khách phải nhập đúng tên cùng số thông tin tài khoản bank.

Xem thêm: (English) Khoản Dự Phóng Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tối nhiều cho 1 lần rút ít là 300,000,000 VND cùng giá thành cố định và thắt chặt là 7,700 VND

Bạn ngóng 5-10 phút ít sau khoản thời gian triển khai lệnh rút cùng soát sổ trên iBanking.

Nếu sau 30 phút vẫn chưa thấy tiền thông tin tài khoản, hãy contact với công ty chúng tôi cố nhiên mã rút bao gồm dạng W123456789, nhằm công ty chúng tôi khám nghiệm với xử lý cho bạn.

4. Lưu ý lúc mua Bitcoin/Ethereum/...

quý khách nên lựa chọn tín đồ buôn bán cùng bank với chúng ta nhằm giao dịch thanh toán nkhô hanh chóng

Đối với hồ hết giao dịch không tồn tại chữ " tôi đã chuyển khoản " Có nghĩa là chúng ta chuyển tiền vào thông tin tài khoản của thanglongsc.com.vn, chúng ta chỉ cần gửi đúng câu chữ và số tiền là giao dịch thanh toán đang từ bỏ trả tất

5. Lưu ý Khi cung cấp Bitcoin/Ethereum/...

Chuyển đúng can dự chúng tôi cung cấp cho chính mình, nếu như chuyển không đúng công ty chúng tôi sẽ không còn Chịu trách nhiệm.

Tuyệt đối ko được xác nhận "tôi đã nhận tiền" Khi không cảm nhận chi phí trường đoản cú người tiêu dùng.

Từ 18h trngơi nghỉ đi SMS của Vietcombank báo chậm rãi chúng ta nên đăng nhập vào iBanking nhằm bình chọn.

Xem thêm: Sàn Bittrex Là Gì? Ưu Nhược Điểm Và Phí Giao Dịch Trên Bittrex ?|Lanh

Đối với đầy đủ giao dịch không có chữ "tôi đã nhận được tiền" tức là người tiêu dùng chuyển tiền vào Ví VND với thanglongsc.com.vn đã ghi tất cả VND vào số dư thanglongsc.com.vn của bạn.