Gia hạn visa cho người nước ngoài và những điều bạn nhất định phải biết

  -  

 

Việc đẩy mạnh du lịch cũng nlỗi đầu bốn từ nước ngoài đã thu hút lượng lớn khách du lịch ngoại quốc. Ngoài việc ở lại ngắn hạn thì ko ít người đã chọn ở lại định cư và phát triển. Chính vì thế mà những vấn đề về gia hạn visa đến người nước ngoài nhận ra sự quyên tâm rất lớn. 

1. Lúc nào thì cần gia hạn visa? 

Để có thể tiếp tục lưu trú, định cư và làm việc tại các quốc gia sở tại thì người ncầu ngoài cần gia hạn visa. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể gia hạn visa. Và mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng rẽ với trường hợp người nước ngoài muốn gia hạn visa. Vậy điều kiện để gia hạn visa mang lại người nmong ngoài tại Việt Nam là gì? 

khi nào thì người nmong ngoài có thể gia hạn visa

Việc lưu lại trú quá hạn visa tại Việt Nam ngoài việc để lại dấu ấn xấu vào hồ sơ của Cục xuất nhập chình ảnh mà người ncầu ngoài còn đứng trmong nguy cơ phải chịu phạt hành chính. Điều này ảnh hưởng ko nhỏ tới việc trở lại Việt Nam sau này. Vì vậy mà việc gia hạn visa là vô cùng cần thiết. 

Để có thể gia hạn hoặc xin tái cấp visa tại Việt Nam, người nmong ngoài cần đảm thay thế chiếu nơi bắt đầu còn hạn tối tgọi 6 tháng kể từ ngày gia hạn, tái cấp. Bên cạnh đó, hộ chiếu nơi bắt đầu của người xin gia hạn / tái cấp visa cũng cần còn ít nhất 2 trang trống. 

Vậy đề nghị để có thể tiếp tục cư trú, làm việc, học tập một cách hợp pháp bên trên lãnh thổ Việt Nam, khách nước ngoài cần chú ý thời điểm để có thể gia hạn visa. 

2. Thủ tục gia hạn visa đến người nmong ngoài

Ngoài yêu thương cầu, điều kiện để gia hạn visa cho người ncầu ngoài thì còn khá nhiều câu hỏi được quan tâm. Từ thời gian, địa chỉ đăng ký gia hạn visa đến cả mức lệ phí cần nộp. Bên cạnh đó thì thủ tục gia hạn visa cũng là thắc mắc được tìm kiếm nhiều. 

Thủ tục gia hạn visa đến người nước ngoài

Một vào những bmong đầu tiên khi dự định xin gia hạn visa là tìm phát âm cũng nlỗi xin ý kiến tư vấn pháp lý. Từ những căn uống cứ về pháp lý, người nước ngoài sẽ cơ bản phát âm được những gì mình cần chuẩn bị cũng nhỏng những yêu cầu để có thể được gia hạn hoặc tái cấp visa tại Việt Nam. 

Sau Lúc nhận được tư vấn về pháp lý, người muốn xin gia hạn visa cần chuẩn bị hồ sơ. Hồ sơ sẽ gồm những giấy tờ cần thiết theo nlỗi quy định của Cục xuất nhập cảnh. Có thể kể đến như: hộ chiếu hoặc visa nơi bắt đầu, hình họa chân dung xuất xắc công vnạp năng lượng chấp nhận thị thực, tờ knhì xuất nhập chình ảnh. Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích người tiêu dùng đến Việt Nam mà có thể sẽ cần cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết. 

Sau Lúc hoàn thiện hồ sơ thì người nước ngoài cần tiến hành nộp hồ sơ tại các cơ quan, đối chọi vị có thẩm quyền. Bước tiếp theo là ngóng xét duyệt hồ sơ và nhận kết quả. 

Tuy nhiên, việc tự mình xin gia hạn visa với một số người ngoại quốc là một vấn đề khá khó khăn. Chính vì thế mà dịch vụ gia hạn visa đã được ra đời. Bên cạnh việc bốn vấn các vấn đề pháp lý thì dịch vụ này cũng giúp người nước ngoài thuận lợi rộng vào các khâu xin gia hạn visa tại Việt Nam. Sự tiện lợi cũng nhỏng hiệu quả của loại hình dịch vụ này được coi là giải pháp hữu hiệu dành mang đến người ngoại quốc tại Việt Nam. 

3. Dịch vụ gia hạn visa đến người ncầu ngoài nkhô nóng gọn, uy tín tại Nhất Việt

Là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam đề xuất Đà Nẵng có số lượng người ngoại quốc cư trú, làm việc giỏi du lịch rất lớn. Và nhu mong gia hạn visa cũng theo đó tăng vọt. Điều này cũng góp phần không nhỏ vào việc tiến nhanh của dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Nhắc đến những cái tên thuộc hàng top bên trên trung tâm thương mại cung cấp dịch vụ này thì cái tên Nhất Việt có lẽ không còn xa lạ. Là một trong những đơn vị lớn, uy tín yêu cầu dịch vụ của Nhất Việt được bạn đánh giá cao. 

Dịch vụ gia hạn visa đến người nmong ngoài tại Nhất Việt

Nhất Việt là một trong những đơn vị đón đầu trong việc cung cấp dịch vụ gia hạn visa mang đến người nước ngoài tại Đà Nẵng. Tính đến nay, đối chọi vị này đã có rộng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bằng sự uy tín cũng nlỗi chất lượng dịch vụ, không khó hiểu Lúc cái thương hiệu Nhất Việt được nhiều người lựa chọn. 

Kế toán Nhất Việt cũng sở hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới có trách nhiệm, trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản. Nhờ vậy có thể phục vụ nhu ước ngày một cao từ phía người dùng. Lựa chọn Nhất Việt, quý khách có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ cũng nhỏng sự đảm bảo về vấn đề pháp lý. 

Nhờ sự tin tưởng của người mua, suốt những năm qua, Nhất Việt vẫn vững vàng giữa vô vàn cái tên khác. Bằng sự nỗ lực ko ngừng, Kế toán Nhất Việt tiếp tục hứa hẹn là một trong những đối kháng vị cung cấp dịch vụ gia hạn visa top đầu tại Đà Nẵng. 

tin tức liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT (Kế toán Nhất Việt)
Địa chỉ: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: admin nhatviet.com.vn | admin ketoannhatviet.vnBạn đang xem: Gia hạn visa cho người nước ngoài và những điều bạn nhất định phải biết


Xem thêm: Vií Điện Tử Moca Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Moca Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Moca


Xem thêm: Forum Machine Learning Cơ Bản, Tài Liệu Machine Learning Cơ Bản


Fanpage: https://www.facebook.com/ketoannhatviet.vn
Điện Thoại: 02363 608 979 - 0906 454 247
Hotline: 0905 430 439