Giá cổ phiếu facebook

  -  
Cổ phiếu của Facebook liên tục giảm trong vòng trường đoản cú 1% - 2,2% sau khoản thời gian chủ thể vạc lệnh phong lan truyền thông Úc vào trong ngày 18.2.

Bạn đang xem: Giá cổ phiếu facebook


Theo Reuters, phần nhiều Phố Wall tỏ ra thịnh nộ trước ra quyết định ngăn ngôn từ sinh hoạt Úc của Facebook, dẫn đến sự việc giá cổ phiếu bớt vào phiên thanh toán giao dịch mau chóng trên Thủ đô New York (Mỹ) ngày 18.2.
Thế tuy thế, bên phân tích Mark Shmulik của Bernstein cho biết thêm một số trong những bên đầu tư lại đánh giá lệnh cnóng của Facebook là “khôn ngoan” vày những quốc gia khác có thể theo gót chính phủ nước nhà Úc thử dùng mạng xã hội phổ cập độc nhất vô nhị quả đât chia sẻ ROI mang đến giới truyền thông media.

Xem thêm: Mật Khẩu Otp Là Gì - Hiểu Đúng Về Mã Otp Để Bảo Vệ Tài Khoản Của Bạn


Mark Shmulik nêu quan lại điểm: "Mặc dù Facebook nói các link thông tin chỉ chiếm khoảng tầm 4% nội dung, dẫu vậy côn trùng nguy khốn ở đấy là Khi các nước nhà không giống để ý dự lý lẽ tựa như, không ngừng mở rộng định nghĩa về Việc ai là người phân phối thông tin, liệu điều này còn có khiến Facebook bắt buộc trả chi phí đăng bài bác mang đến hồ hết influencer (người dân có tầm ảnh hưởng) không?".
Nhà so sánh Neil Campling của Mirabaud Securities lại so sánh biện pháp Facebook và Google giải quyết và xử lý khủng hoảng. Neil Campling Hotline động thái "tuim chiến" của Facebook so với chính phủ Úc là một "thảm họa PR", trong lúc đó Google đang nỗ lực nâng cấp vấn đề theo hướng tích cực và lành mạnh hơn và cuối cùng đã có được thỏa thuận hợp tác trả mức giá mang lại tin tức của News Corp trên Úc.

Xem thêm: 1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt? Đổi Ở Đâu Uy Tín? Tỷ Giá Yên Nhật Hôm Nay


Cùng với Google, Facebook vẫn kiểm soát hơn một phần thị trường lăng xê hiện đại số trên trái đất, đuc rút hơn 84 tỉ USD lệch giá trường đoản cú quảng cáo vào năm 20trăng tròn. Cũng trong thời gian đó, cổ phiếu Facebook vẫn tăng 33% dù gã lớn lao social tiếp tục bị chỉ trích bởi ko kiểm soát được ngữ điệu khởi hấn cùng góp phần Viral công bố xô lệch về Covid-19. Nhưng kể từ đầu năm mới 2021, Facebook tiếp tục vướng đề nghị các tin xấu đi khiến Xu thế tăng bị ngăn trở, chẳng hạn đầu năm mới nay, gã khổng lồ mạng xã hội tận mắt chứng kiến giá chỉ cổ phiếu sút 4,5% tại phiên thanh toán 11.1 sau khi phát hành lệnh đình chỉ tài khoản cựu Tổng thống Donald Trump.
Bên cạnh Facebook, giá CP của những hãng sản xuất công nghệ khác như Apple, Microsoft, Amazon cùng Alphabet rất nhiều giảm từ bỏ 0,6% đến 1,3% trong ngày 18.2. 
*

Ý con kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin phấn kích gõ tiếng Việt có dấuTối tgọi 10 chữKhông đựng liên kết

Masan cung cấp vội thứ y tế cho lực lượng con đường đầu chống dịch Covid-19

All new Grand i10 - kích hoạt một tôi mới

Chuỗi khách sạn ‘không điểm chạm’ trước tiên của nước ta trtính năng trên WTA

BIDV cung ứng lãi suất cho vay các doanh nghiệp lớn tại 19 tỉnh/thị thành phía Nam

Lạc quan liêu về triển vọng của Masan, các đơn vị chứng khoán thù nâng giá bán mục tiêu của cổ phiếu MSN

4 công dụng hot nhất mực buộc phải chơi sinh hoạt One Punch Man: The Strongest

Điện thoại Oppo tung bộ đôi Reno6 Z cùng Reno6 giá chỉ giỏi, xoàn hời mùa giãn cách