GIÁ BITCOIN VAULT HIỆN TẠI

  -  

Bitcoin Vault là một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới trong thị trường, ra đời vào cuối năm 2019, và đã thể hiển mức tăng trưởng khá ấn tượng trên đồ thị giá. Cùng tìm hiểu một vài lý do về sự tăng trưởng này.

Bạn đang xem: Giá bitcoin vault hiện tại


Hiện tượng những đồng tiền điện tử tăng gấp nhiều lần không phải là điều quá “bất thường” đối với thị trường tiền điện tử nói riêng. Riêng Bitcoin Vault (BTCV) thì có thể nhắc đến một vài lý do như sau.

Sự phát triển đột biến của cộng đồng Mining City

Theo số liệu của SimilarWeb, lượng truy cập chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng đối với Mining City tăng đột biến trong vài tháng gần đây.


*
*

*
*
Việt Nam là một trong 3 quốc gia quan tâm lớn đến Mining City

Trong khi đó, Mining City là một dự án khai thác Bitcoin (BTC) và Bitcoin Vault (BTCV). Nghĩa là người tham gia sẽ mua những “gói đầu tư” với cam kết lãi suất từ Mining City. Tuy nhiên, nếu mua bằng Bitcoin Vault thì sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi. Chính vì lý do đó, có thể khiến cho giá BTCV liên tục tăng cao.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Vn Ngày Nay - Kiếm Tiền Với Vn Ngày Nay: Bí Mật Kiếm 1

Bạn có thể thấy, Mining City được marketing khá tốt. Xu hướng tìm kiếm từ Google Trend cũng cho thấy điều đó.

*
*

Mining City sử dụng hình thức marketing theo kiểu MLM. Nghĩa là thành viên sẽ được xếp hạng lợi ích tùy theo số lượng và sự hiệu quả của “tuyến dưới” họ. Hình thức này hiệu quả vì nó đánh mạnh vào lòng tham, nhưng thường phát sinh tiêu cực vì không dựa trên giá trị thực của hoạt động kinh doanh.

Giá Bitcoin Vault tăng hơn 10 lần, nhưng…

Qua tìm hiểu sơ bộ, chúng tôi ghi nhận một vài thông tin công khai về khối lượng giao dịch và mức độ thanh khoản của Bitcoin Vault như sau.

*
*

Bạn có ý kiến gì về Mining City và Bitcoin Vault, hãy chia sẻ trong kênh Telegram của chúng tôi nhé.


Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

Xem thêm: Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Twitter, Mang Đến Các Phản Hồi Cảm Xúc Cho Bài Viết


Được tài trợ
*
*

Với tư cách là một người trong cuộc của thị trường. Tôi đánh giá cao những phân tích logic và chặt chẽ, có căn cứ và am hiểu về tâm lý giao dịch. Bản thân tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cũng thực hành rất nhiều. Bạn có thể theo dõi những chia sẻ trên blog cá nhân của tôi (MMoers.com). Và tôi cũng không giữ lại những hiểu biết đó cho riêng mình, tôi cũng sẵn sàng chia sẻ nó nữa.Tôi đã ở trong thị trường điện tử của Việt Nam được hơn ba năm. Chứng kiến nhiều người đến và cũng chứng kiến nhiều người đi. Tôi nhận ra giá trị của sự hiểu biết về thị trường hay thấu hiểu bản chất tâm lý đám đông là thứ cứ còn lại mãi. Những bài viết của tôi là nằm trong nỗ lực để tôi lưu trữ lại những trải nghiệm, khám phá và hiểu biết giá trị đó.