GEMS LÀ GÌ

  -  
Hiện nay, khối lượng giao dịch tiền điện tử là vô cùng lớn nhưng lại không ai hiểu được Gems là gì và đồng tiền điện tử này có tiền năng gì? Từ đó dẫn đến đầu tư sai lệch, mất nhiều hơn được. Do vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi thanglongsc.com.vn sẽ giúp bạn đọc làm rõ về khái niệm, tiền năng, cũng như cách để sở hữu đồng tiền này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Gems là gì?

Gems theo định nghĩa của bộ từ điển cambridge có nghĩa là một viên ngọc sáng đã được mài dũa, cắt gọt thành một hình dạng cụ thể. Hay người ta còn gọi nó là gemstone.

Bạn đang xem: Gems là gì

*

Trên thị trường tiền điện tử Cryptocurrency, gems ám chỉ một dự án đang rất có tiềm năng phát triển tương tự như một viên ngọc quý đã được mài dũa.

Gems có tiềm năng không?

– Từ định nghĩa về đồng gems là gì chắc hẳn bạn cũng đã trả lời được câu hỏi gems có tiềm năng hay không rồi đúng không nào? Tất nhiên là nó có tiềm năng rồi.

– Loại tiền này được ví như viên ngọc quý nên gems là dự án đang phát triển, có tiềm năng đem về nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư trong tương lai.

– Hiện nay, bạn có thể nhận thấy một số đồng tiền GEM đang rất có tiềm năng. Có thể kể đến như: SOL, OGN, BAND, SRM, OXT, JST, CHR… Bên cạnh đó còn có một số đồng tiền khác nữa, cũng được đánh giá là rất có tiền năng.

– Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, với những đồng GEM nào đã có mức tăng trưởng cao rồi thì bạn cũng không nên cố gắng tìm mọi cách để sở hữu. Bởi lẽ, những đồng tiền này rất khó có khả năng tăng trưởng cao nữa, mà thay vào đó, hãy tập trung vào những đồng tiền khác có tiềm năng hơn nhé.

Cách sở hữu đồng tiền điện tử GEM

Bởi GEM là những đồng tiền có thể đem lại lợi nhuận cao trong tương lai nên rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu được đồng tiền này. Để sở hữu được đồng tiền gems thì cách an toàn nhất bạn có thể làm là mua nó bằng đồng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Cách làm cụ thể bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Bước 1: Mở tài khoản trên sàn Binance

Điều kiện tiên quyết để nhà đầu tư có thể mua được đồng tiền Gems theo ý muốn của mình đó là bạn phải sở hữu tài khoản giao dịch trên sàn Binance. Để đăng ký tài khoản trên sàn Binance bạn chỉ cần vào trang web của sàn thông qua việc tìm kiếm trên google, sau đó đăng ký cho mình một tài khoản ví Bitcoin hoặc Ethereum.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Đường Cao Tốc Freeway Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Bạn cũng lưu ý nên lựa chọn các sàn Binance uy tín, có quy mô lớn cho phép nhà đầu tư giao dịch nhiều cặp tiền điện tử để có nhiều cơ hội đầu tư hơn nhé.

Một lời khuyên nữa dành cho các nhà đầu tư là hãy đăng ký tài khoản và nạp tiền sẵn trên sàn, chờ đến khi có đồng GEM phù hợp là bạn đã có sẵn tài khoản để vận hành ngay mà không phải mất thời gian lập tài khoản, nạp tiền. Như vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư của mình. 

2. Bước 2: Mua đồng Bitcoin

Sau khi đã đăng ký được cho mình một tài khoản trên sàn Binance, bạn truy cập vào mục Wallet/ Deposit Widthrawal nằm trong phần tài khoản của bạn. Tại đây, bạn có thể mua bitcoin bằng thẻ visa hoặc thẻ Mastercard bằng tài khoản của mình. Bạn cũng lưu ý, bạn phải có thẻ visa hoặc master card thì mới có thể mua đồng bitcoin được nhé. Trong trường hợp vẫn chưa có thẻ, bạn có thể ra điểm giao dịch của ngân hàng mình muốn để đăng ký và nạp tiền vào thẻ để giao dịch.

3. Bước 3: Mua đồng tiền Gems

– Cuối cùng sau khi đã sở hữu được đồng bitcoin (BTC), bạn truy cập vào cặp BTC/GEM hoặc GEM/BTC để mua được đồng tiền GEM với giá ask (giá mua) hoặc bán BTC với mức giá bid (giá bán).

– Quá trình giao dịch mua bán đồng tiền GEM diễn ra rất nhanh. Chỉ sau một vài giây thực hiện lệnh là giao dịch của bạn đã được thực hiện rồi. Bạn hãy truy cập vào tài khoản của mình để kiểm tra lại ví Gems của mình nhé.

– Bên cạnh đó, nếu bạn là một người có kinh nghiệm và đã có tìm hiểu trước về đồng tiền Gems mà mình muốn giao dịch, bạn có thể đặt với mức giá thấp hơn hoặc cao hơn giá bid/ask. Với cách đặt giá này, trong trường hợp thị trường đi đúng theo xu hướng giá mà nhà đầu tư đặt, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận nhất định đấy. Ngược lại, nếu bạn dự đoán sai thì tất nhiên, bạn phải chấp nhận lỗ rồi. Tuy nhiên, với việc đặt giá này thì thời gian giao dịch sẽ lâu hơn so với thông thường bởi phải chờ đợi để khớp lệnh.

Xem thêm: Swipe Card Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Magnetic Stripe Card Là Gì

Kết luận

Như vậy là thông qua bài viết chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Gems là gì, đồng tiền gems có tiềm năng hay không cũng như các bước để có thể sở hữu đồng tiền này rồi. Tuy nhiên, để đồng tiền Gems phát huy được hết những tiềm năng vốn có của nó thì cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự nhìn nhận cũng như kế hoạch đầu tư cụ thể của các nhà đầu tư. Chúc bạn thành công và thu được lợi nhuận từ đồng tiền này.