FORESIGHT LÀ GÌ

  -  
After the destroyer Foresight was damaged in an air attaông chồng, Tartar took her in tow, and attempted khổng lồ bring her to Gibraltar.

Bạn đang xem: Foresight là gì


Sau Khi chiếc HMS Foresight bị hỏng sợ hãi trong một cuộc không kích, Tartar sẽ tra cứu phương pháp kéo nó quay trở lại Gibraltar.
Man has neither the wisdom nor the foresight to lớn rule himself without help, & the only help that has real value comes from God
Con bạn không tồn tại sự khôn ngoan cũng không có khả năng thấy trước tương lai để hoàn toàn có thể tự kẻ thống trị nhưng ko đề nghị sự hỗ trợ, với sự hỗ trợ độc nhất vô nhị thật sự có giá trị đó là của Đức Chúa Trời
But might not better foresight và planning have done much khổng lồ minimize the effects on the thành phố và its inhabitants?
Đành rằng không có bất kì ai có thể ngăn uống được nó, cơ mà trường hợp dự đoán thù trước các trường hợp với gồm phương án đối phó thì vẫn có thể bớt tphát âm phần đông thiệt sợ về bạn và của.
Associating comtháng sense with experience in life, a Swiss poet stated: “Common sense is . . . composed of experience và prethanglongsc.com.vnsion <foresight>.”
Liên kết óc xem xét cùng với kinh nghiệm tay nghề trong cuộc sống thường ngày, một nhà thơ fan Thụy Sĩ nói: “Óc suy nghĩ được... kết hợp thân tay nghề và khả năng quan sát xa trông rộng”.
We can communicate with foresight about the aspects of công nghệ that could be more beneficial or could be more problematic over time.
Ta rất có thể đưa ra số đông dự đoán về hầu như điều tỉ mỷ technology giúp ích nhỏ bạn hoặc hầu như sự thanglongsc.com.vnệc yêu cầu xử lý.
His natural science teacher, one Krober, showed a singular lachồng of foresight when he solemnly warned young Sachs against devoting himself to lớn the natural sciences.
Giáo thanglongsc.com.vnên công nghệ tự nhiên của cậu, một Krober, vẫn cho biết thêm sự thiếu khoảng nhìn xa trông rộng Khi ông lưu ý một bí quyết trọng thể Khi cậu thanh hao niên Sachs tthấp tuổi hy vọng hiến đâng hết bản thân cho khoa học tự nhiên và thoải mái.
We did a project for the Government Office of Science a couple of years ago, a big program called the Foresight program -- lots and lots of people -- involved lots of experts -- everything ethanglongsc.com.vndence based -- a huge tome.
Chúng tôi có tác dụng một dự án công trình mang đến Vnạp năng lượng phòng Khoa học nhà nước từ thời điểm cách đây vài năm, một công tác béo tên là lịch trình Foresight -- tương đối nhiều không ít người dân -- gồm sự tđắm say gia của đa số Chuyên thanglongsc.com.vnên -- đa số máy gồm căn cứ chứng minh – một tập sách lớn.
Because of Christ’s infinite Atonement, He has the wisdom và foresight lớn guide us in these latter days.
Nhờ vào Sự Chuộc Tội vô hạn của Đấng Ky Tô, Ngài có sự thông sáng sủa và trung bình quan sát xa nhằm khuyên bảo họ trong số những ngày sau đây.
Mr. Peel had the foresight lớn bring with hyên ổn, besides, 3,000 persons of the working-class, men, women, and children.
Ông Peel tất cả tầm nhìn xa để sở hữu theo ông, ngoài ra, 3.000 bạn của tầng lớp lao hễ, phái mạnh, phụ nữ và trẻ nhỏ.
No one who followed Juan Trippe had the foresight khổng lồ bởi something strongly positive sầu ... it was the most astonishing example of Murphy"s law in extremis.

Xem thêm: Nhà Đầu Tư Thiên Thần Là Gì ? Các Nhà Đầu Tư Thiên Thần Tại Việt Nam


Không tất cả ai đã đi theo Juan Trippe nhưng giành được chiếc nhìn về tương lai để gia công bài toán nào đấy cụ thể rộng... nó là ví dụ quái đản nhất của Luật Murphy vào các hoàn cảnh.
We did a project for the Government Office of Science a couple of years ago, a big program called the Foresight program lots and lots of people -- involved lots of experts -- everything ethanglongsc.com.vndence based -- a huge tome.
Chúng tôi có tác dụng một dự án cho Văn phòng Khoa học tập Chính phủ cách đó vài ba năm, một công tác phệ thương hiệu là lịch trình Foresight -- không hề ít nhiều người dân -- tất cả sự tsi mê gia của rất nhiều chuyên gia -- phần nhiều thiết bị có căn cứ chứng tỏ - một tập sách Khủng.
The Danish hen was in danger of extinction, but in the years 1877-78, a few dedicated & foresighted farmers bought và collected whatever they could get of Danish hens with a provable genetic ancestry.
Gà Đan Mạch có nguy cơ bị tuyệt chủng, nhưng lại trong những năm 1877-78, một vài dân cày chuyên được sự dụng cùng đang biết trước vẫn mua và thu thập bất kể sản phẩm gì họ hoàn toàn có thể đạt được trường đoản cú gà Đan Mạch cùng với tiên sư di truyền hoàn toàn có thể minh chứng được.
"When you"re drowning, you don"t say, "I would be incredibly pleased if someone would have the foresight to lớn notice me drowning và come & help me."
"Khi ai đang chết trôi, chúng ta ko nói, "Tôi vẫn rất là ưng ý nếu như ai nó thấy tôi sắp chết đuối cùng đến cùng cứu vãn tôi."
3 Lúc Đức Giê-hô-va phối kết hợp các vật tư nhằm tạo nên dải ngân hà, Ngài đã trầm trồ có suy xét với bao gồm năng lực quan sát xa biết bao!
Nếu dự đoán trước những tình huống cùng gồm phương pháp ứng phó thì hẳn đang giảm tđọc được thiệt hại của cơn bão Katrina
Chẳng nên điều này khiến cho mình bỡ ngỡ về thanglongsc.com.vnệc sáng suốt với tài năng thấy trước của Đức Giê-hô-va giỏi sao?
Ông là vị tiên tri của Thượng Đế, cùng từ thời điểm cách đó 14hai năm, với khả năng thấy trước của một vị tiên tri, ông đang rất có thể thấy được các em với các nhu yếu của các em.
Mass housing development followed và a former mayor, Connie Morrison said city managers had foresight in producing shopping nodes in walking distance of most homes.
Phát triển nhà tại hàng loạt theo sau và một cựu thị trưởng, Connie Morrison cho thấy thêm các bên làm chủ đô thị đang gồm tầm chú ý xa trong thanglongsc.com.vnệc phân phối những nút sắm sửa vào khoảng cách quốc bộ của phần nhiều các căn nhà.
Over the long years, they had developed the conthanglongsc.com.vnction that Gregor was mix up for life in his firm &, in addition, they had so much lớn bởi vì nowadays with their present troubles that all foresight was foreign khổng lồ them.
Trong trong năm nhiều năm, bọn họ đang trở nên tân tiến hầu hết xác tín rằng Gregor đã có được thiết lập mang đến cuộc sống trong cửa hàng của ông, cùng Nhiều hơn, bọn họ có quá nhiều câu hỏi buộc phải có tác dụng ngày này cùng với ngày nay của họ khó khăn mà lại tất cả các tầm nhìn xa đã có quốc tế cho bọn họ.
Crowds of people who met Jesus, observed his outstanding works, heard his chất lượng words of wisdom, & recognized his foresight became conthanglongsc.com.vnnced that he was the Messiah.
Rất đa số người đã chạm chán Chúa Giê-su, quan lại cạnh bên những thanglongsc.com.vnệc làm cho lớn tưởng, nghe số đông lời khôn ngoan độc đáo và khác biệt, cùng nhận biết kĩ năng thấy trước của ngài, phần lớn tin ngài là đấng Mê-đê mê.
(1 Samuel 25:3, 11, 18) Joseph và Abigail could be called discreet because they discerned God’s will and acted with foresight and good judgment.

Xem thêm: Coin Và Token Coin Là Gì ? Phân Biệt Token Và Coin Trong Giao Dịch Tiền Điện Tử


(1 Sa-mu-ên 25:3, 11, 18) cũng có thể nói Giô-sép với A-bi-ga-in là những người dân khôi lỏi vì bọn họ nhận thấy được ý ao ước của Đức Chúa Ttách, biết cách xử sự dựa vào tất cả năng lực nhìn xa với phán đân oán xuất sắc.
Danh sách truy hỏi vấn thịnh hành nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M