FLAG LÀ GÌ

  -  

Định nghĩa Flag là gì?

Flag là Lá cờ. Đây là nghĩa giờ Việt của thuật ngữ Flag - một thuật ngữ trực thuộc team Technology Terms - Công nghệ công bố.

Bạn đang xem: Flag là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một lá cờ là 1 trong những hoặc những bit dữ liệu dùng làm lưu trữ các quý giá nhị phân như các chỉ số kết cấu công tác rõ ràng. Một lá cờ là 1 trong những yếu tố của cấu trúc tài liệu ngôn ngữ lập trình của. Một máy vi tính diễn giải một giá trị cờ trong điều kiện tương đối hoặc dựa vào cấu tạo dữ liệu được trình bày trong bào chế cùng áp dụng lá cờ nhằm lưu lại một cấu trúc cụ thể dữ liệu. Vậy nên, giá trị cờ thẳng tác động ảnh hưởng mang lại hiệu quả cách xử lý.

Giải say đắm ý nghĩa

Một lá cờ tiết lộ liệu một kết cấu dữ liệu là vào một phạm vi bên nước có thể với có thể chỉ ra một ở trong tính trường bit, mà lại hay là phxay liên quan mang lại. Một cỗ vi xử trí có rất nhiều tkhô giòn ghi tinh thần lưu trữ các quý hiếm cờ giao hàng càng tốt các chỉ số ĐK sau xử trí nlỗi tràn số học tập. Việc biến hóa mẫu lệnh là 1 trong định dạng cờ thông dụng, trong số đó một chắt lọc so với cú pháp được đặt tại đầu của một lịch trình chiếc lệnh. Sau kia, công tắc nguồn được quy lật qua cờ trong quá trình gia chương trình.

Xem thêm: So Sánh Bạc Ta Và Bạc 925 Và Bạc Ta, Bạc 925 Và Bạc Ta Có Gì Khác Nhau

What is the Flag? - Definition

A flag is one or more data bits used to store binary values as specific program structure indicators. A flag is a component of a programming language"s data structure. A computer interprets a flag value in relative terms or based on the data structure presented during processing, và uses the flag khổng lồ mark a specific data structure. Thus, the flag value directly impacts the processing outcome.

Understanding the Flag

A flag reveals whether a data structure is in a possible state range và may indicate a bit field attribute, which is often permission-related. A microprocessor has multiple state registers that store multiple flag values that serve sầu as possible post-processing condition indicators such as arithmetic overflow. The comm& line switch is a common flag format in which a parser option is mix at the beginning of a command line program. Then, switches are translated into flags during program processing.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Wasp Là Gì ? Wasp Là Gì, Nghĩa Của Từ Wasp

Thuật ngữ liên quan

ProgrammingDataProgramming LanguageData ManagementMicroprocessorCommvà LineSwitchData StructureAttributeParser

Source: Flag là gì? Technology Dictionary - thanglongsc.com.vn - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường nên được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, với trang web vào trình chú ý này đến lần comment tiếp nối của tớ.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


thanglongsc.com.vn là website tra cứu giúp thông tin file (thông tin định hình, phân nhiều loại, công ty phát triển…) giải pháp msống tệp tin và phần mềm msống tệp tin. Ngoài ra file.com cung cấp không thiếu thốn cùng chi tiết các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến