Fiahub Lừa Đảo

  -  

Sàn Fiahub lừa đảo là tin đồn gần đây đang rộ lên thu hút sự quan tâm của cộng đồng các nhà đầu tư giao dịch ở các sàn tiền ảo uy tín. Vậy sàn tiền ảo được đánh giá tiềm năng cạnh tranh tương lai với Remitano là gì? Thực hư chuyện sàn Fiahub lừa đảo có thật hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn thông tin chính xác về sàn tiền ảo này nhé.

Bạn đang xem: Fiahub lừa đảo

Tổng quan về sàn Fiahub

Tìm hiểu về sàn Fiahub

Sàn Fiahub được hiểu như nơi cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử mã hóa khởi đầu là đồng Bitcoin và Ethereum. Không chỉ đảm nhận vai trò nguồn mua bán thông thường với BTC, ETH mà Fiahub còn cung cấp dịch vụ kí thác giao dịch các đồng tiền mã hóa trên một cách an toàn và minh bạch nhất. Được sự ưa thích của các nhà đầu tư vì mọi giao dịch của Fiahub đều được thanh toán bằng VNĐ. Với một mức phí nạp, rút vừa tầm . Fiahub đang hứa hẹn tương lai sẽ trở thành một trong các sàn hỗ trợ mua bán Altcoin ra VNĐ lớn nhất trên thị trường.

*
Fiahub là gì

Lịch sử hình thành Fiahub

Sàn Fiahub được thành lập bởi DIGITEX Pte Ltd tại Singapore vào năm 2017.Với sự hoạt động của hơn 50 nhân viên trên toàn cầu và trụ sở pháp lý được xây dựng tại 111 North Bridge Rd, #08-18 Peninsula Plaza Singapore (179098). Fiahub đang phát triển không ngừng để trở thành một trong các sàn lớn nhất trong tương lai.Hiện tại Fiahub đang hỗ trợ giao dịch với 7 đồng tiền lớn trên thị trường

Để tự trải nghiệm và nhận ưu đãi từ sàn Fiahub, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn thông tin tại đây

Đăng ký sàn Fiahub

Phí giao dịch sàn Fiahub

Sàn Fiahub đang được đánh giá là sàn có phí giao dịch rất rẻ trong các sàn giao dịch chấp nhận thanh toán bằng Việt Nam Đồng.

Xem thêm: Các Mệnh Giá Tiền Yên Nhật, Đồng Yên Và Những Mệnh Giá Tiền Ở Nhật Bản

Phí nạp và rút coin từ ví: miễn phí, bạn chỉ phải trả phí giao dịch mà mạng lưới Bitcoin, Ethereum thu cho mỗi giao dịch.Phí nạp và rút tiền về ngân hàng: hoàn toàn miễn phí.Phí giao dịch: Tùy vào số lượng coin mà bạn giao dịch sẽ dao động từ 0.1% đến 0.5%

Sàn Fiahub lừa đảo khách hàng có thật hay không?

Lỗi thường gặp

Có một sự thật là những người mới tham gia thị trường thường có tâm lý rất hay lo sợ. Nỗi sợ của họ có thể bao gồm bị lừa đảo, bị thua lỗ, bị hack tấn công. Nên với việc trước khi tham gia giao dịch việc nghe được thông tin sàn Fiahub hoặc các sàn khác như Binance lừa đảo khiến họ trở nên hoang mang là chuyện rất dễ hiểu. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về một vụ bê bối lừa đảo hay thông tin chính xác sàn Fiahub có gian dối trong giao dịch với khách hàng. Những lỗi chủ quan như không thể đăng ký tài khoản, không thể rút tiền hoặc không giao dịch được có thể xảy ra do hệ thống hoặc do khách hàng mới thao tác chưa đúng.

Đây là những lỗi cơ bản mà các sàn lớn khác như Binance, Huobi cũng thường gặp phải. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của sàn Fiahub qua Telegram. Sàn giao dịch sẽ xử lý trong vòng 24h và nhanh nhất cho bạn. Tuyệt đối không cung cấp thông tin tài khoản của bạn để tránh bị lừa đảo kể cả với nhân viên hỗ trợ của Fiahub. Họ chỉ cần mã giao dịch hoặc thông tin email vì tất cả thông tin về tài khoản của bạn đã có trong cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Xem thêm: Mô Hình 2 Đỉnh 2 Đáy - Mô Hình Hai Đỉnh Và Hai Đáy

*
Sàn Fiahub có lừa đảo không?

Tâm lý giao dịch

Ngoài ra một sự thật hiển nhiên là tâm lý của những người mới tham gia giao dịch lần đầu đều muốn có lợi nhuận cao khi chưa hề trạng bị kiến thức vững về thị trường. Nên khi thua lỗ họ sẽ nghĩ do sàn đang can thiệp và lừa đảo họ. Rất nhiều người bị lầm tưởng về sự thành công dễ dàng của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Vì vậy trước khi đưa ra một quyết định đầu tư hay giao dịch bạn luôn cần tìm hiểu rõ thông tin và trang bị cho mình kiến thức để tự đưa ra những đánh giá riêng chuẩn xác nhất.

Đánh giá sàn giao dịch Fiahub

Người dùng đánh giá cao sàn Fiahub sau hơn 3 năm đi vào hoạt động nhờ những ưu điểm nổi trội sau:

Website tối ưu cho người mới với tốc độ nhanh, tiện ích dễ hiểu.Hỗ trợ giao dịch với nhiều đồng tiền ảo hàng đầu như Ethereum, Bitcoin và Binance Coin cùng các đồng tiền lớn khác. Giao dịch nhanh với mức phí thấp.Dễ dàng đăng ký tài khoản và có tính bảo mật 2 lớp.Nạp và rút tiền chỉ trong vòng vài giây.Hỗ trợ giao dịch đa nền tảng trên cả máy tính lẫn điện thoại.Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với nhiều hình thức liên hệ như Telegram, Live Chat và Facebook…

*

Lời kết