Eztoken là gì

  -  

EZ Token là một trong số những dự án công trình kịp bắt trkết thúc call vốn thông qua ICO hồi cuối 2017.

Bạn đang xem: Eztoken là gì

quý khách hàng sẽ xem: Eztoken là gìQuý khách hàng sẽ xem: Eztoken là gì

Tuy nhiên trường đoản cú vào thời điểm tháng 10/2018 cho tới thời điểm bây giờ (tháng 06/2019) dự án công trình gần như không còn bất kỳ update làm sao bên trên các kênh truyền thông media của mình.

Nhiều thắc mắc được đưa ra cùng với dự án công trình này. Hôm ni mời bằng hữu cùng mình khám phá về EZ Token (EZT) nhé!

EZ Token (EZT) là gì?

Theo team dev thì EZ Token (EZT) là dự án công trình ứng dụng công nghệ Blockchain để tạo thành đồng EZT Token.

Đồng tiền EZT Token được thực hiện vào Platform Marketing cùng tích lũy người sử dụng thân thương, sửa chữa đến thẻ tích lũy truyền thống lịch sử.

Vấn đề mà lại EZ Token (EZT) đưa ra nhằm giải quyết là gì?

Theo Whitepaper của dự án công trình, với kinh nghiệm tay nghề trong nghề kinh doanh nhỏ VN, team dev đã của EZ Token nhận thấy sự thiếu vắng cùng đa số tiêu giảm của các lịch trình Marketing cùng khách hàng thân thiện.

Thẻ người sử dụng thân thiết theo cách truyền thống cuội nguồn đã thiếu hụt công dụng. Mức lôi kéo so với người tiêu dùng không xuất sắc như trước đó vị ưu đại rẻ.

Và tốn kém nhẹm vào câu hỏi xây đắp thẻ.

EZ Token xử lý vụ việc bên trên bằng phương pháp gì?

Nhận thấy các sự việc trên, team dev của EZ Token chỉ dẫn những chiến thuật cho hệ sinh thái xanh EZ Token. Bằng câu hỏi cải tiến và phát triển vận dụng bên trên technology Blockchain cùng gốc rễ năng lượng điện toán thù đám mây.

Dự án giới thiệu những chiến thuật Marketing với các ưu thế nlỗi sau:

Mạng lưới Blockchain có tác dụng cốt lõi, EZT Token được thực hiện bên trong.Ví eWallet: Pmùi hương tiến lưu trữ, hội đàm, chi tiêu và sử dụng các sản phẩm năng lượng điện tử.Ứng dụng tích điểm quý khách thân thiết cố kỉnh mang lại thẻ truyền thống.Các cửa hàng hoàn toàn có thể tuỳ trở nên các câu chữ vận dụng nhằm tương xứng cùng với bọn họ.

EZT Token là gì?

EZT là Utility Token được thực hiện phía bên trong hệ sinh thái xanh của EZ Token.

Thông tin cơ bản về đồng EZT Token

Ticker: EZTBlockchain: EthereumSmart Contract: 0x5e6016ae7d7c49d347dcf834860b9f3ee282812bDecimal: 8Token Standard: ERC-20Token type: Utility TokenTotal Supply: 50,000,000 EZTCirculating Supply: Unknown

Token Allocation EZT


*

Token Sale EZT


*

Token Release Schedule EZT

Uknown

Tỉ giá EZT hôm nay

EZT Token được sử dụng để triển khai gì?

Theo Whitepaper của dự án công trình thì EZT không những là Token thường thì ngoài ra được thực hiện như gia sản điện tử có nhiều quý giá nlỗi phiếu rubi Tặng Kèm, phù hợp đồng các dịch vụ.

Dưới đây là các mục đích áp dụng của EZT Token bản thân tìm hiểu được:

Các công ty lớn, shop thiết lập EZT Token nhằm thay đổi mang điểm POINT sau đó khuyến mãi POINT này đến quý khách hàng. Các người sử dụng mua sắm chọn lựa và sử dụng những dịch vụ/shop này sẽ càng được tích nhiều POINT. Đây là các Loyalty Point - Khách sản phẩm có thể cần sử dụng các POINT kia để thay đổi rước những quà tặng kèm tại nhiều địa điểm trong hệ sinh thái của EZ Token.

Phí giao dịch thanh toán EZT Token

EZT Token là ERC-trăng tròn token. Nên Khi giao dịch, ngoại trừ tổn phí thanh toán trên các sàn, mức giá deposit, bạn bè vẫn mất thêm phí tổn thanh toán trên màng lưới Blockchain của Ethereum.

Sàn thanh toán giao dịch EZT Token

Theo Website của dự án công trình thì EZT Token đã có danh sách lên 2 sàn là Cryptopia, Qryptos. Họ cũng đều có sàn giao dịch nội bộ mang tên EZToken Exchange nhưng theo team dev là dùng để làm mua bán, điều đình EZT Token.

Mình đã thử dẫu vậy chẳng thể singin được sàn thanh toán EZToken Exchange đề cập bên trên.

Xem thêm: Mô Hình Sóng Elliott : Cách Đếm Sóng Và Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng

Cách kiếm với cài đồng EZT Token

Đào EZT Token như vậy nào?

Ví lưu trữ EZT Token

Về triết lý EZT là token ERC-20. Vì vậy, bạn bè có thể tàng trữ nó trên toàn bộ các các loại ví hỗ trợ tiêu chuẩn ERC-đôi mươi.

Ví bên trên các sàn giao dịch: hỗ trợ list đồng tiền này.Ví cứng: Ledger Nano, Trezor...

Tuy nhiên, nhỏng mình nhắc sống trên, hiện giờ không có sàn giao địch nào chấp nhận chất nhận được thanh toán đồng EZT Token này.

Tương lai của đồng EZT Token

Nlỗi rất nhiều bài viết phân tích về token khác, phần này bản thân đã dành riêng nhằm nói đến nhu cầu mua/bán sau này. Từ kia suy ra tương lai của token/coin.

EZT Token cũng như vậy, theo cách thiết kế Tokenomics của mình thì nhu yếu download EZT Token vào vẫn tạo thêm lúc mà càng ngày càng có rất nhiều shop, hệ thống nhỏ lẻ vận dụng chiến thuật tích điểm này.

Có đề xuất đầu tư vào EZT Token

Trước Lúc trả lời thắc mắc trên, bản thân đang note ra những key point liên quan tới dự án, EZT Token để bằng hữu nhân tiện theo dõi.

Tokenomics

EZ Token (EZT) là 1 trong những Utility Token, được dùng để làm lật qua POINT cùng Tặng cho tất cả những người dùng. Sau đó POINT này sẽ tiến hành dùng để làm đổi đem đá quý phía bên trong hệ sinh thái xanh của EZ Token.

Vậy mục tiêu thực sự của EZT Token chỉ với đổi POINT và trade hỗ tương trên các sàn. Nhu cầu sở hữu vào chỉ tăng khi lượng cửa hàng tham mê gia Ecosystem của EZ Token tăng.

Ngoài ra, bạn bè test đặt thắc mắc với cùng một chiến thuật về tích trữ POINT thì vắt mạnh mẽ của Blockchain đạt được sử dụng?

Sự phân biệt, đúng chuẩn, tin cẩn của Blockchain đã có được sử dụng cùng với cá mục tiêu sử dụng của Token vẫn nêu ngơi nghỉ những phần trên?

Anh em quan sát và theo dõi coi tới lúc này đang xuất hiện từng nào cửa hàng thực thụ áp sử dụng chiến thuật này.

Products (Sản phẩm)

trong số những thành phầm của họ là ứng dụng EZ Token Rewards. lúc mình Click cùng link tiện ích bên trong Home của dự án hoá ra trang Play Store.

Có 27 người comment với Review. Trong đó phản hồi thứ nhất nói về yêu cầu vượt tệ của một quý khách hàng Lúc nhận định rằng cơ chế điểm thưởng ko phù hợp.


*

Exchange

Hiện tại bản thân cần yếu tìm kiếm được sàn giao dịch làm sao được cho phép giao dịch thanh toán chấp nhận EZT Token.

Sàn giao dịch thanh toán nổi bộ của họ cũng cấp thiết đăng nhập, mặc dù tôi đã search đủ mọi phương pháp.

Media (truyền thông)

Dự án EZ Token (EZT) từng có tác dụng media tương đối táo bạo lúc sử sử dụng tương đối nhiều những kênh báo/ truyền ảnh sinh hoạt Việt Nam đặt lên bài bác vào khoảng cuối 2017 mang lại đầu 2018 nhằm PR cho dự án công trình của chính bản thân mình.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, toàn bộ các kênh truyền thông của mình đang không chuyển động từ bỏ hồi tháng 10/2018.

Dựa vào những đọc tin bên trên, bạn bè từ bỏ đưa ra nhận định của bản thân mình nhé!

Tổng kết

Mong rằng bằng hữu đã nhận được không ít biết tin cực hiếm qua bài viết vừa rồi.

Xem thêm: Bản Cáo Bạch Là Gì ? Nhà Đầu Tư Được Gì Từ Bản Bản Cáo Bạch

Hình như, anh em rất có thể tsi mê gia vào Group thanglongsc.com.vn Community để thảo luận thêm về những đồng coin/token cơ mà anh em quyên tâm.