Etherdelta Là Gì

  -  
EtherDelta là gì?

EtherDeltalà 1 sàn giao dịch thanh toán chi phí điện tử phi triệu tập, chỉ cung cấp người dùng giao thương token ICO dựa trên gốc rễ Ethereum. Tài sản của bạnđược tàng trữ vày thích hợp đồng tuyệt vời và chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể tùy ý nạp/rút giỏi giao dịch thanh toán. SànEtherDeltachỉ cung cấp thanh toán những đồng coin với Ethereum.

Bạn đang xem: Etherdelta là gì

*

Lúc này theo thống kê lại của trang Coinmarket thì lượng giao dịch thanh toán 24h củaEtherDeltachỉ sinh hoạt khoảng225,607$. Một số cặp coin được giao thương mua bán những nhỏng AION/ETH, KIN/ETH, PPT/ETH, VERI/ETH,….

Tổng quan lại về sàn thanh toán giao dịch EtherDelta

quý khách hàng truy vấn vàoEtherDelta.comcùng quan tiền tiếp giáp, sàn gồm một bối cảnh tương đối quan trọng, hầu như thao tác mà lại bạn muốn như: làm việc giao thương mua bán, coi biểu đồ, lịch sử thanh toán, giá thành, tin tức, những cặp coin, nạp/rút… hồ hết biểu lộ trên và một đồ họa. Giao diện góp người dùng dễ dãi thực hiện hơn tuy nhiên với những người bắt đầu bắt đầu thì đã gặp chút ít trở ngại.

Xem thêm: Vietinbank Ipay: Hướng Dẫn Sử Dụng Vietinbank Ipay Mobile Ipay

SànEtherDeltacó 5 ngôn ngữ được sử dụng: Anh, Pháp, Trung Hoa, Hàn và Tây Ban Nha. Người sử dụng lúc gặp gỡ vấn đề thì chỉ dấn đượcsự cung cấp trực tiếp qua box chat trên giao diện của sàn với qua mail. Ngoài ra, sàncho phép người dùng hoàn toàn có thể hấp thụ, rút, giao dịch thẳng trải qua víLedger Nano S.

*

Giống như các thanh toán giao dịch crypkhổng lồ không giống, lúc thanh toán giao dịch trên sànsẽ sở hữu một mức phí nhất quyết. Hiện mức phí khicài bán0.3%với quá trìnhnạp/rútlà hoàn toànmiễn tầm giá.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Transfer Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Những Altcoin được danh sách bên trên sàn EtherDelta

Hiện nay, gồm tất cả 157 đồng coin được giao thương mua bán bên trên sàn với trọng lượng thanh toán lớn yêu cầu kể đến Aion (AION), Kin (KIN), Pillar (PLR), BLOCKv (VEE), HelloGold (HGT), Dragonchain (DGRN),…

Kết luận

EtherDeltachưa hẳn là 1 chiến thuật hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những người cần sử dụng bắt đầu có tác dụng thân quen, cơ mà căn nguyên này có tương đối nhiều tiềm năng khi kể đến bài toán kinh doanh cryptocurrency.Các giao thức nhưEtherDeltacó thể vô cùng thành công xuất sắc vào thời hạn dài, tuy vậy vẫn còn đấy tương đối nhiều địa điểm để cách tân trong tương lai. SànEtherDeltavẫn là 1 trong sự chọn lọc giỏi cho những công ty chi tiêu mong muốn mua bán rất nhiều đồng coin new, thậm chí là vừa bắt đầu ICO xong nhưng mà tất yêu search thấy bên trên đều sàn bự không giống.