Ellipsis Là Gì

  -  

Dự án Ellipsis là gì?

Ellipsis Finance đồng ý ra mắt hồi tháng 3 năm 2021 cùng với tứ cách là bản fork của Curve sầu Finance. Nhóm Ellipsis sẽ nhận được sự cung cấp từ team Curve sầu Finance và vẫn cam đoan tiến hành những quý hiếm chủ yếu của Curve Finance: một kiến ​​trúc phi tập trung với phi triệu tập, không có giá thành gửi hoặc rút ít chi phí, không có khóa tkhô hanh khoản cùng hiệp thương chi phí xu bình ổn cực kì tác dụng.

Bạn đang xem: Ellipsis là gì

quý khách sẽ xem: Ellipsis là gì

Là công dụng của thỏa thuận cùng với Curve sầu, công ty sở hữu veCRV nhận thấy 25% nguồn cung ứng mã thông tin được phân phát sản phẩm tuần vào rộng một năm.

Ban đầu, giao thức hỗ trợ hoán thù đổi giữa BUSD, USDC & USDT (Ellipsis 3pool). Nhiều cặp rộng sẽ tiến hành xem xét sau đây gần.

Pool Reward và Pool Staking

Ellips bao hàm những hòa hợp đồng lý tưởng mấu chốt sau: 

StableSwap là một nhánh của hòa hợp đồng stableswap của Curve và là trọng tâm chính của giao thức. Người sử dụng cam kết gửi stablecoin vào vừa lòng đồng, chúng ta vẫn nhận ra mã thông tin LP..

LpTokenStaker có thể chấp nhận được người tiêu dùng staking token LP. của họ nhằm tìm được EPS, token hỗ trợ giao thức Ellipsis.

EPS có thưởng được tạo ra vào EpsStaker. Người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể stake EPS trong phù hợp đồng này để dìm một trong những phần tầm giá thanh toán giao dịch bởi vì các đúng theo đồng trao đổi tạo thành.

MerkleDistributor được áp dụng nhằm xử trí airdrop EPS vẫn ra mắt cho xã hội Curve sầu.

Token EPS là gì?

Ellipsis (EPS) là token cội trên căn nguyên và hỗ trợ cực hiếm cho các nhà hỗ trợ tkhô giòn khoản với công ty cài token.

Một số công bố cơ bạn dạng về token EPS

Token name: Ellipsis tokenTicker: EPSBlockchain: Binance Smart ChainToken Standard: BEP20Cung lưu giữ thông: 72.680.000 EPSTổng cung khởi tạo: một triệu.000 EPS

Ellipsis Token Allocation

Phần thưởng cung cấp tkhô giòn khoản: 55%Airdrop veCRV: 25%Đội ngũ/Quỹ phát triển: 20%


*

Cách tìm và mua EPS Token

Giao dịch trực tiếp bên trên Sàn Binance.Trsinh hoạt thành bên hỗ trợ thanh khoản PancakeSwap cho EPS-BNB

Ví lưu trữ EPS Token

Là token BEPtrăng tròn, các khách hàng có thể lưu trữ ở các ví tiêu chuẩn hiện nay:

Tương lai của Ellipsis, bao gồm nên đầu tư EPS coin không?

Ellipsis là một trong bản fork của Curve sầu Finance, tính năng của Curve sầu Finance được triển khai bên trên mạng lưới Binance Smart Chain mang lại phép giảm tối nhiều phí gas, và impermanent loss, cho phép dễ dàng và thuận tiện swap giữa các stablecoin. Mọi thông báo trong nội dung bài viết số đông là đều biết tin vì chưng thanglongsc.com.vn tổng phù hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khulặng đầu tư. thanglongsc.com.vn không Chịu trách nhiệm với ngẫu nhiên rủi ro thẳng và gián tiếp như thế nào. Chúc các bạn thành công!

Dự án Ellipsis là gì?

Ellipsis là Thị Phần tiên tiến nhất lớn nhất trái đất cho các tủ đồ tiền năng lượng điện tử với token không thể thay thế sửa chữa (NFT), bao hàm những tài sản ERC721 với ERC1155. Mua, cung cấp với mày mò các tài sản tiên tiến nhất độc quyền nhỏng Axies, tên ENS, CryptoKitties, Decentralvà, v.v., Ellipsis cung cấp các sản phẩm ảo không giống nhau, từ vật dụng xem tư vấn hiện đại số mang lại thương hiệu miền, nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số, trò nghịch bài xích, v.v.

Nói một biện pháp đơn giản, căn nguyên hoạt động nhỏng một điểm contact trung trọng điểm cho toàn bộ những token NFT. Trên Ellipsis, ngẫu nhiên ai ai cũng rất có thể mua hoặc buôn bán NFT thông qua hòa hợp đồng xuất sắc.

Người cần sử dụng cũng có thể tùy chỉnh cấu hình NFT của mình cùng chào bán chúng đến đối tượng người sử dụng kim chỉ nam bên trên Thị Trường. Lúc Này, Ellipsis lưu trữ hơn 1,2 triệu NFT và gồm những nguyên lý có thể chấp nhận được các bên phát triển tạo nên NFT cùng tích hòa hợp nó vào trò nghịch cùng với nỗ lực buổi tối tphát âm.

ngoại giả, Ellipsis sẽ kết hợp các thị phần NFT khác như Rarible vào gốc rễ của mình, cung ứng cho những người dùng các lựa chọn hơn nữa.

Đặc điểm lừng danh của Ellipsis

Ellipsis liên kết với nói chung các nền tảng NFT. Đặc biệt vào đó có Axies, CryptoKitties, Decentral& trung chổ chính giữa thế giới ảo 3 chiều vị trí trung bày toàn bộ các vật phẩm NFT. Tất cả các NFT đều được link đến Ellipsis để trao đổi và mua bán.

Người dùng có thể dễ dàng tạo NFT trực tiếp bên trên nền tảng mà không nên trả trước bất kỳ chi phí gas làm sao, bởi NFT không được chuyển trực tuyến cho đến Lúc thanh toán sở hữu hoặc chuyển tiền thứ nhất được thực hiện.

Bảng xếp hạng nơi buôn bán các NFT, phân thích và dữ liệu lịch sử giao dịch đến biết xu hướng của nơi buôn bán NFT.

Xem thêm: Giá 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, To Vnđ, To Usd

Giới thiệu các chức năng cơ bản của Ellipsis


*

Activity: Hiển thị lịch sử giao dịch gần nhất.

Rankings: Bảng xếp hạng các tài sản NFT, Khối lượng, vừa phải, giá chỉ và các những thống kê số 1 khác cho các token NFT, được cập nhật hàng tiếng đồng hồ.

Blog: Trung trung tâm trợ giúp, các thắc mắc và câu trả lời, blog công việc tuyển dụng,..

Community: Mục thảo luận cộng đồng

Create: Chức năng cho phép người mua tạo bộ sưu tập NFT của riêng rẽ khách hàng, thiết lập cài bán các NFT trên nền tảng.

New: Mục này hiển thị các bộ sưu tập các lập trình viên, nghệ sĩ và người sáng tạo công bố hàng tuần.

Art: Những bộ sưu tập sẽ đứng đầu vẫn được thiết lập bán.

Domain Names: Ethereum Name Service (ENS) domain name là rất nhiều tên miền an ninh mang lại thế giới phi triệu tập. ENS domains cung ứng một phương pháp để người dùng ánh xạ các tên có thể đọc được của con người với các tài ngulặng blockchain với chưa phải blockchain, nhỏng tương tác Ethereum, mã băm IPFS hoặc URL trang web. Miền ENS hoàn toàn có thể được sở hữu và cung cấp trên Thị Trường sản phẩm cấp cho.

Virtual Worlds: Thế giới ảo là mọi thực tiễn thay thế sửa chữa được can dự vì blockchain, vị trí người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo ra với thanh toán tài sản hiện đại số, chơi trò chơi cùng hiển thị NFT trong những phòng trưng bày, trong các những trường hợp sử dụng hấp dẫn khác. Các danh mục token NFT thay thế như thẩm mỹ và nghệ thuật, thứ xem tư vấn với tên miền hồ hết được chính thức được đưa vào và sử dụng vào metaverse, cùng với hệ sinh thái xanh được thiết kế và bảo trì vì chưng cộng đồng chi phí điện tử.

Trading Cards: Với những tài sản tuyệt nhất được thanh toán cùng lưu trữ bên trên blockchain, những trò chơi cổ điển đang có một cuộc sống thường ngày new. Mạng phi tập trung Có nghĩa là tín đồ đùa cùng tín đồ sưu tập hiện rất có thể thanh toán các trang bị phẩm trong trò đùa bên trên những nền tảng gốc rễ với Thị phần của mặt vật dụng tía, chuyển đổi cơ bạn dạng ý kiến thừa nhận quyền tải trực tuyến trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Mua với bán các thẻ giao dịch hoàn toàn có thể tham khảo hiện đại số tự những một số loại thẻ như Sorare, Gods Unchained với $ MEME trên Ellipsis.

Collectibles: Đây là bộ sưu tập NFT của thế giới thực về Mèo nhỏ, punks với meme hiện đã giao dịch bằng tiền điện tử thông qua ví kỹ thuật số với các bộ sưu tập mà bạn có thể thu thập. Ở trang này người dùng có thể sở hữu, tải cùng bán những NFT hãn hữu và độc quyền trường đoản cú CryptoKitties, Axie Infinity, v.v.

Xem thêm: Cách Bán Bitcoin Như Thế Nào ? Mua Bitcoin Bằng Cách Nào Rẻ Nhất

Spots

Roadmap

Đang cập nhậtLịch AMA ra mắt nlỗi sau:

Token EPS là gì?

EPS là token của căn nguyên Ellipsis. Có phần đông công dụng chủ yếu sau: 

Quản trị: Token EPS được áp dụng để thông tin các phiếu bầu trong hệ sinh thái xanh Ellipsis. Các phiếu bầu thuở đầu đã giành riêng cho việc chắt lọc với ra mắt những token ví dụ vào list các token được cung ứng của DLO nhằm đảm bảo nhu cầu thoải mái và tự nhiên cho những token kia. Các phiếu thai và lời khuyên cách tân sau đây sẽ được công bố. Bỏ phiếu Ellipsis sẽ được triển khai trải qua Bỏ phiếu bậc nhì để bảo vệ tác dụng buổi tối ưu.Giảm phí: Chủ download token sẽ trả tầm giá rẻ hơn đáng chú ý lúc truy cập hợp đồng của công ty chúng tôi.Tạo ra những cặp hoán thù đốn trên Uniswap: EPS đang giao dịch thanh toán trực tiếp theo những cặp Uniswap với đa số token mới được tích thích hợp vào DLO cùng các thành phầm khác. DLO của công ty chúng tôi đang ưu tiên suy xét token EPS khi tối ưu hóa xúc tiến thanh khoản DLO toàn cầu được tiến hành. Điều này sẽ làm cho tăng năng lực tiếp cận tính thanh khô khoản toàn diện và tổng thể đối với Ellipsis.Tất cả ROI / giá tiền bởi DLO tạo thành trước tiên với kế tiếp là những sản phẩm tiếp nối sẽ tiến hành sử dụng để thường xuyên “Liquidity farm” chủ yếu những token Ellipsis bên trên tất cả các cặp DLO Uniswap

Một số đọc tin cơ bản về token EPS

Token name: EPSTicker: EPSBlockchain: EthereumToken Standard: ERC20Địa chỉ Contract: đã cập nhậtCung lưu thông: vẫn cập nhậtTổng cung khởi tạo: đã cập nhật

Ellipsis Token Allocation

Đang cập nhật

Đội ngũ cải cách và phát triển dự án

Các chuyên gia tài chính:

Đồng gây dựng những đơn vị, gấp đôi IPO Nasdaq (SCNT; VIAN) Giám đốc điều hành và quản lý của Cisco, Phó chủ tịch Blockchain tại IBM Architected cùng thi công hệ thống thanh toán giao dịch Nasdaq liên kết nó cùng với tính tkhô cứng khoản toàn cầu Người đồng sáng lập, Diligent: Đồng sinh sản cùng với Merrill Lynch và Credit Suisse Diễn mang tiếp tục tại Diễn lũ Kinh tế Thế giới Davos “Tương lai của Tài chính”.

Đội ngũ lập trình sẵn viên:

Đã trở nên tân tiến các hòa hợp đồng tuyệt vời cùng kinh tế tài chính học chi phí điện tử cho nhiều dự án công trình blockchain với DeFi Chạy bình yên cùng thành công xuất sắc các đợt giới thiệu token trên Bitcoin, Bitshares với Ethereum Holding Bằng sáng tạo nghệ thuật được cấp sinh hoạt Hoa Kỳ cùng Châu Âu. Người chiến thắng trong Diễn bầy chính Diễn lũ Kinc tế Thế giới Hackakhông lớn DBS Singapore, vẫn ra mắt Khung pháp lý technology đầu tiên trên nhân loại cho các DAO

Nhà đầu tư

AU21TMKLDKyros VenturesVendetta

Cách kiếm với mua EPS Token