ELECTRONEUM LÀ GÌ

  -  

Electroneum là gì?

Electroneum là một căn cơ tkhô cứng toán trực tuyến dựa trên Blockchain được thiết kế với dành cho thực hiện bên trên các thiết bị cầm tay nhỏng điện thoại logic. Đây là 1 trong dự án tiền mã hóa kinh nghiệm bảo đảm người dùng (KYC) cùng phòng kháng rửa tiền đầu tiên. Các đồng tiền năng lượng điện tử ETN sẽ tiến hành khai quật thông qua những máy di động cầm tay (thợ đào đa phần trong mạng lưới Electroneum)


Tính mang đến tháng 1 năm 2019 thì dự án chi phí năng lượng điện tử này đã đạt mốc 2.7 triệu người đăng ký và còn tăng nkhô hanh theo thời gian. Tại sao Electroneum lại được cộng đồng quan tâm nhiều nhỏng vây ? Lý vị là đơn vị này được cai quản cùng quản lý và vận hành vì chưng Richard Ells – một giữa những doanh tuyệt nhất cực kỳ thành công xuất sắc vào nghành nghề technology. Trong khi, đây cũng là dự án công trình thứ nhất về ứng dụng căn nguyên công nghệ kăn năn chuỗi bên trên các sản phẩm công nghệ di động sáng dạ.

Bạn đang xem: Electroneum là gì

Bên cạnh đó, dư án tiền mã hóa này cũng có thể có một số trong những lượng phần đông người tiêu dùng quan sát và theo dõi bên trên trang Twitter (khoảng chừng 129k theo dõi) và 143k lượt thích hợp trang Facebook của Electroneum. Điều này hoàn toàn có thể cho biết giới đầu tư coin quyên tâm mang đến dự án công trình này những thế nào.


*
*
*

Người lép vế ETN


Hiện tại chủ thể này đang triệu tập phát triển về tối đa đến thanh hao toán bên trên di động cầm tay với đang hợp tác và ký kết với gã vĩ đại viễn thông XIUS, công ty thương mại điện tử BMedia,… Tuy nhiên, những bên cải tiến và phát triển dự án này sẽ không chẳng chú ý thiên chức của bản thân mình là trở nên tân tiến gốc rễ thanh hao tân oán cho các trò nghịch trực tuyến – Electroneum hiện tại đang bắt tay hợp tác cùng với nền tảng gốc rễ trò nghịch PLC của điện thoại Streams.

Tóm tắt về sự việc cải cách và phát triển của Electroneum ( đồng ETN )

Giá cao nhất của Electroneum (ETN) cho đến bây giờ là $0,185470 (đã có được vào ngày 6 tháng một năm 2018). Có tổng nguồn cung cấp là 2một triệu.000 ETN. Nhóm cách tân và phát triển vẫn chọn 21 tỷ tổng cung ETN đối với 21 triệu của Bitcoin để khuyến khích sự gật đầu đồng ý của người dùng cùng sự thích hợp lúc đào được một số lượng ETN cầm cố vày 1 phần bé dại vào một phút nlỗi Bitcoin.


Electroneum Call vốn ( Crowd Sale xuất xắc nói một cách khác là ICO ) từ ngày 14 mon 9 cho ngày 23 tháng 10 năm 2017. Tại thời đặc điểm này, team trở nên tân tiến đang đem 29% tổng nguồn cung ra chào bán public cho cộng đồng. Dự án nhận thấy sự quan tâm rất to lớn từ bỏ xã hội cùng đang buôn bán không còn chỉ với sau một vài giờ msinh sống bán đi với toàn bô tiền raise được là 40 triệu đô la mỹ. Đây là một trong số lượng cực kỳ tuyệt hảo, bản thân mình ngày này đã khôn xiết hối tiếc vày không tđam mê gia cài ICO đồng coin ETN này.

ETN coin được khai thác bằng thuật toán Cryptonight Proof-of-Work (PoW). Thuật toán này được sử dụng vị một vài đồng chi phí mã hóa nổi tiếng không giống khác ví như Monero, Bytecoin với Karbo.

ETN được khai quật hầu hết thông qua các sản phẩm công nghệ cầm tay, số ETN tìm kiếm được dựa vào vào thông số kỹ thuật của đồ vật di dộng. Việc khai quật này được diễn ra bên trên hệ thống khai quật ảo của Electroneum. Tuy nhiên đây chỉ nên khai thác ảo cơ mà thôi, đó không hẳn là khai thác thực tế, cùng nạm vào đó các cách thức khai quật thông qua vận dụng của những trò chơi trực đường bắt đầu là vấn đề nhưng Electroneum hướng về.

Xem thêm: Mã Bưu Chính Hà Nội Là Gì - Mã Bưu Điện (Zip Code) Việt Nam

Tiềm năng cách tân và phát triển của Electroneum vào tương lai

Ngành công nghiệp trò nghịch trực tuyến đường là một trong ngành công nghiệp trị giá 138 tỷ đô la nhưng mà Electroneum sẽ hy vọng đã khai quật được. Các đơn vị trở nên tân tiến phệ như Blizzard cùng Valve thường xuyên phân tích để hoàn toàn có thể áp dụng technology blockchain vào tkhô nóng tân oán vào hệ sinh thái xanh của các gã lớn tưởng vào nghề game này.

Mỗi nước nhà và khoanh vùng đa số có nhu cầu tkhô cứng toán trong số game online với tất nhiên Electroneum đang bắt buộc chi ra không ít tiền để triển khai tiếp thị mang đến thị trường này. Điều mà Electroneum vẫn làm cho là mang đến mang lại hầu hết bên trở nên tân tiến game online một thủ tục tkhô hanh toán bình yên, tiện nghi, vận tốc thanh toán giao dịch nkhô cứng.

Đây là lý do tại vì sao bên cải cách và phát triển của Electroneum lại tạo ra áp dụng cầm tay khai quật ảo các đồng coin ETN. Ứng dụng này bên trên các đồ vật di động không hề xử trí bất kỳ thanh toán blockchain nào bên trên màng lưới của Electroneum, nó dễ dàng và đơn giản chỉ là 1 trong vẻ ngoài sale để nhiều người biết đến đồng coin này nhưng thôi.


Bản hóa học của Electroneum

Vì được kiến thiết trên đại lý của đồng Monero, Electroneum sử dụng các tác dụng bảo mật tích đúng theo tương tự như. Các ví ETN áp dụng những khóa riêng và khóa riêng biệt được chế tạo bỗng dưng để ẩn danh liên hệ gửi và nhận.

Tất nhiên, ko y như Monero, Electroneum từng trải chúng ta đăng ký dưới tính danh thực của người tiêu dùng. Như vậy đã đi trở lại với việc bảo mật công bố riêng tư của Bitcoin. Tuy nhiên nó cũng là sự việc khác hoàn toàn nhưng mà đồng coin này sẽ nhắm tới để bảo đảm bình an vào tkhô nóng toán, không tồn tại cọ tiền, gian lận cùng phạm pháp.

Xem thêm: Mã Ngân Hàng Agribank Bankplus, Tiện Ích Và Cách Sử Dụng Dịch Vụ Bankplus

Trên đây là mọi Đánh Giá khinh suất của bản thân về đồng ETN, những bạn cũng có thể xem thêm lên tiếng về đồng coin này để ra quyết định chi tiêu cũng giống như chu đáo nó trong tương lai. Nếu các bạn là một tín đồ gia dụng của chi tiêu coin thì đây là đồng coin bạn nên được đặt sự chăm chú.