Eidoo wallet là gì

  -  

Có rất nhiều đọc tin về Thị phần thanglongsc.com.vn. quý khách hàng rất cần phải cầm cố được thông báo cùng kiến thức và kỹ năng góp thêm phần mang lại quy trình chi tiêu. Và lúc này, thanglongsc.com.vn vẫn trình làng mang đến bạn một kỹ năng và kiến thức về Eidoo (EDO). Để làm rõ rộng về Eidoo (EDO) là gì. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Eidoo (EDO) là gì?

Eidoo là căn nguyên phân pân hận các dịch vụ cất giữ cực hiếm tiền ảo được gầy dựng bên trên Blockchain của Ethereum.quý khách hàng đang xem: Eidoo wallet là gì

Eidoo là dự án được thành lập và hoạt động bởi vì trụ sngơi nghỉ Eidoo SALG tất cả cơ sở tại Thụy Sĩ vào thời điểm năm 2017.Quý Khách vẫn xem: Eidoo wallet là gì

Vấn đề Eidoo (EDO) giải quyết là gì?

Eidoo được ra đời nhằm mục đích giải quyết và xử lý các vụ việc tương quan đến việc người sử dụng làm chủ tài sản, đầu tư chi tiêu thanglongsc.com.vn bạc từ bỏ Thị Phần Blockchain.

Bạn đang xem: Eidoo wallet là gì

Bạn vẫn xem: Eidoo wallet là gì

Để giải quyết và xử lý được sự việc trên, dự án đang xài công nghệ Blockchain Ethereum làm cho chào làng ứng dụng ví Eidoo. Với áp dụng ví Eidoo, bạn tsay mê gia có chức năng lưu lại ETH, BTC với toàn bộ đồng token ERC-20.

Trong khi, dự án sẽ mở rộng Hybrid Exchange được tổng đúng theo vào ứng dụng ví Eidoo. Nó chấp thuận đồng ý fan tmê mẩn gia có thể thực hiện giao thương đầu tư token trên phía trên.

Bên cạnh đó, team Dev của Eidoo đã cho trình làng Eidoo Crowd. Đây là cơ bạn dạng tạo quỹ cộng đồng.

Eidoo Crowd ủy quyền bạn tđam mê gia hoàn toàn có thể phát âm các công bố về những dự án công trình mong ICO/ STO trong nay mai cùng sẽ tiến hành trợ giúp trường đoản cú team Dev giả dụ tất cả thắc mắc về dự án kia.

Về phía cơ sở, bọn họ cần phải hỗ trợ những thông tin về dự án của họ và tkhô giòn toán tiền mang lại Eidoo Crowd nếu muốn trình làng ICO/STO.

Dường như, Eidoo Crowd còn giới thiệu những dịch vụ về hỗ trợ tư vấn pháp luật, lập phiên bản kế hoạch gây quỹ, tạo phù hợp đồng thông minh…

EDO Token là gì?

Eidoo (mã: EDO) là đồng token đồng ý của nới bắt đầu Eidoo được không ngừng mở rộng trên cơ sở của Ethereum theo tiêu chuẩn chỉnh ERC-20.

Eidoo (EDO) được phát hành ra thị phần thông qua phương pháp gọi vốn ICO cuối năm 2017.

Thông tin căn nguyên về đồng Eidoo (EDO) là gì?

Ticker: EDOContract: 0xced4e93198734ddaff8492d525bd258d49eb388eDecimal: 18Blockchain: EthereumToken Standard: ERC-20Token type: Utility TokenConsensus: Proof of StakeTotal Supply: 88,287,454 EDOCirculating Supply: 51,948,709 EDOInitial Supply: 100,000,000 EDO.

Token Allocation EDO


*

*

Token Allocation EDO

Với tổng cung 100 triệu token, EDO được khối hệ thống team tân tiến Eidoo phân phát nlỗi sau:

47% được sử dụng đến cải tiến và phát triển dự án Eidoo.20% phân chia cho ICO.13% sẽ tiến hành Founders thao bí.12% dành cho những nhà chi tiêu mau chóng.5% cho vòng Pre-Sale.3% dành riêng cho những cố vấn dự án công trình.

Token Sale EDO

Dự án vẫn bán tốt 10,708,403 token với bỏ túi khoảng tầm 27.9 triệu đô.

Price ICO: 1EDO = 2.58$.

Token Release Schedule EDO

Token đang khởi đầu khóa sau thời điểm ngừng ICO. Dưới đấy là khoảng thời hạn khóa token:

Development: 47 triệu token đầy đủ bị khóa, vào đó:

đôi mươi triệu token: khóa hai năm.15 triệu token: khóa 1 năm.6 triệu token: khóa 6 tháng.6 triệu token: khóa 3 tháng.

ICO: Token phần này sẽ không khóa.

Founders: 10 triệu token bị khóa trong hai năm, 3 triệu token không bị khóa.

Early Investors: 8.4 triệu token được trả góp trong 9 mon, 3.6 triệu token không trở nên khóa.

Tác dụng của token Eidoo (EDO) là gì?

Transaction Fee

EDO được áp dụng để trả chi phí thực hiện thanh toán giao dịch vào cơ sở Eidoo tuyệt chính xác hơn là trong phần mềm ví Eidoo.

Xem thêm: Canadian Dollar To Vietnamese Dong Exchange Rate, Convert ₫ 4 Vietnam Dong

Phí tiến hành giao dịch xấp xỉ khoảng chừng 0.004$ – 0.039$. Phí tiến hành giao dịch thanh toán vẫn trực thuộc về vào cân nặng của lệnh trao đổi. Anh em có công dụng coi xác minch links bên dưới đây: https://cryptonomist.ch/blog/eidoo/crypto-exchange-app-mobile/

một nửa phí tổn tiến hành giao dịch có khả năng sẽ bị đốt cháy nhằm tạo nên nguồn cung cấp khan thi thoảng góp Eidoo không ngừng mở rộng chắc chắn. Eidoo đã đốt cho khi còn đúng đôi mươi triệu token EDO lưu hành.

Trong thời điểm này, dự án công trình sẽ đốt 11,712,546 EDO và còn sót lại 88,287,454 EDO.

Payment

EDO được dùng để làm dự vào với trả tiền những dịch vụ của Eidoo như: EidooPay, Hybrid Exchange…

Ví lưu giữ Eidoo (EDO)

EDO là token ERC-đôi mươi buộc phải bạn bè rất có thể tàng trữ nó trên những ví giúp sức tiêu chuẩn này của Ethereum như:

Web Wallet: Myetherwallet, Mycrypkhổng lồ, Metamask.Hardware Wallet: Ledger Nano S, Trezor.di động Wallet: Atomic Wallet, thanglongsc.com.vn, ImToken.

Dường như, bạn bè hoàn toàn có thể tàng trữ EDO token bên trên ví ưng thuận vày Eidoo thành lập – Eidoo Wallet. Hiện sẽ cung ứng đầy đủ các phiên bản mang lại điện thoại thông minh lẫn desktop.

Để mua ví giữ giàng EDO, bằng hữu hoàn toàn có thể gia nhtràn vào đây: https://eidoo.io/desktop-download

Bên cạnh đó, bằng hữu có chức năng gìn giữ EDO token bên trên những sàn thanh toán giao dịch danh tiếng sẽ niêm yết đồng EDO.

Sàn bổ trợ thương lượng Eidoo (EDO) là gì?

Sau hai năm reviews, hiện thời Token EDO vẫn đứng địa chỉ sản phẩm 178 trên Coinmarketcap.

Tổng trọng lượng điều đình trung bình trong 30 ngày qua đạt khoảng chừng 600,000 đô. Điều này đã thể mô tả tính thanh khô khoản của EDO vẫn ở mức rẻ.

Trong số kia, EDO được thanh toán giao dịch các tuyệt nhất bên trên sàn BW.com.

Sự cách tân và phát triển của Eidoo (EDO) là gì?

Mình vẫn nói lại Business Model của dự án như sau:

Eidoo là nền tảng gốc rễ phân păn năn các dịch vụ tàng trữ giá trị chi phí hiện đại số được nhỏ dựng trên Blockchain của Ethereum. Ngoài ra, Eidoo còn phân pân hận Eidoo Crowd được cho phép các dự án công trình tạo quỹ xã hội.

bởi vậy, thử dùng cài đã triệu tập vào người tiêu dùng mong muốn gìn giữ token EDO. Vì bọn họ bắt buộc xài EDO token để trả giá thành tiến hành thanh toán giao dịch trên cơ bản Eidoo. Phí đàm phán có khả năng sẽ bị đốt đi 1/2 giúp cực hiếm của EDO đang bền chắc.

Bên cạnh đó, Eidoo sẽ có được thu nhập Khủng từ những việc các dự án công trình mong muốn gợi ý ICO/STO bên trên Eidoo Crowd.

Câu hỏi đưa ra chỗ đó là team Dev làm cho nỗ lực nào nhằm lôi cuốn fan tmê mẩn gia áp dụng ví tàng trữ của Eidoo nhưng mà không hẳn là các cơ bản không giống. lúc nhưng mà những ví giữ gìn token ERC-trăng tròn, ETH, Bitcoin hiện giờ là rất nhiều và có rất nhiều nhân tài rộng.

Để làm rõ hơn về những tiêu chuẩn ảnh hưởng tác động tới token EDO, mời đồng đội xem thêm phần bên dưới để thấy thực sự dự án công trình đã và sẽ có tác dụng được phần đa gì?

Có đề nghị đầu tư vào EDO Token không?

Mình có niềm tin rằng anh em đã và đang biết được những thông báo cơ sở với không thể thiếu về đồng Eidoo (EDO) sau khoản thời gian hiểu mang đến đoạn này.

Xem thêm: Market Trend Là Gì? Cách Xác Định Trend Kinh Điển? Cách Xác Định Trend Bằng Adx, Psar Và Ichimoku

Roadmap

Tính cho thời điểm bây giờ dự án công trình vẫn không ngừng mở rộng theo như đúng quãng thời gian sẽ đề ra. Anh em có công dụng vào đường link dưới đây để thấy suốt thời gian của dự án trong mốc giờ sắp tới tới: https://eidoo.io/roadmap#eidoopro-exchange

Products

Lúc này dự án công trình sẽ cho ra mắt tía vận dụng chủ yếu thức:

Eidoo WalletHybrid ExchangeEidoo Crowd

Trong Q4/2019, dự án đang cho trình làng các ứng dụng new. Chúng ta hãy thuộc hóng xem!

Token

Lời kết 

Trên đây là một vài ba thông tin về Eidoo (EDO). Mong rằng sau khoản thời gian đọc kết thúc bài viết này, các bạn cũng có thể phát âm thêm về Eidoo (EDO) là gì. Cùng với thông báo về đồng thanglongsc.com.vn EDO. Nếu gồm vướng mắc, chúng ta có thể tham khảo thêm trên thanglongsc.com.vn nhé.