Eftpos là gì

  -  
EFTPOS tức là gì? EFTPOS là viết tắt của Chuyển khoản năng lượng điện tử tại điểm bán. Nếu nhiều người đang truy cập phiên bạn dạng không hẳn giờ đồng hồ Anh của Cửa Hàng chúng tôi và ao ước coi phiên phiên bản giờ đồng hồ Anh của Chuyển khoản điện tử tại điểm cung cấp, vui lòng cuộn xuống bên dưới cùng với bạn sẽ thấy ý nghĩa của Chuyển khoản điện tử tại điểm bán vào ngôn ngữ giờ Anh. Hãy hãy nhờ rằng chữ viết tắt của EFTPOS được thực hiện thoáng rộng trong những ngành công nghiệp nhỏng ngân hàng, máy tính xách tay, dạy dỗ, tài chủ yếu, phòng ban và sức khỏe. Ngoài EFTPOS, Chuyển khoản điện tử trên điểm phân phối có thể nlắp cho các từ bỏ viết tắt khác.


Bạn đang xem: Eftpos là gì

EFTPOS = Chuyển khoản năng lượng điện tử tại điểm bán

Tìm tìm tư tưởng chung của EFTPOS? EFTPOS Tức là Chuyển khoản năng lượng điện tử tại điểm bán. Chúng tôi từ bỏ hào nhằm liệt kê các từ bỏ viết tắt của EFTPOS trong đại lý tài liệu lớn nhất của chữ viết tắt cùng tắt từ bỏ. Tấm hình sau đây Hiển thị một trong số có mang của EFTPOS bằng giờ Anh: Chuyển khoản năng lượng điện tử tại điểm bán. quý khách hàng có thể thiết lập về các tập tin hình ảnh nhằm in hoặc gửi cho bạn bè của người tiêu dùng qua gmail, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

*
Xem thêm: Các Mô Hình Trong Chứng Khoán, Tìm Hiểu Về Mô Hình Giá Trong Phân Tích Kỹ Thuật

Ý nghĩa của EFTPOS bằng tiếng Anh

Nhỏng đang nhắc sống trên, EFTPOS được sử dụng nhỏng một tự viết tắt trong lời nhắn văn bản để thay mặt mang đến Chuyển khoản điện tử tại điểm bán. Trang này là tất cả về tự viết tắt của EFTPOS và chân thành và ý nghĩa của nó là Chuyển khoản năng lượng điện tử tại điểm bán. Xin lưu ý rằng Chuyển khoản năng lượng điện tử trên điểm cung cấp không phải là ý nghĩa sâu sắc duy chỉ của EFTPOS. cũng có thể có rất nhiều rộng một tư tưởng của EFTPOS, vì chưng vậy hãy khám nghiệm nó bên trên từ điển của chúng tôi mang đến toàn bộ những ý nghĩa sâu sắc của EFTPOS từng chiếc một.


Xem thêm: Làm Cách Xác Minh Địa Chỉ Email Đăng Ký, Xác Nhận Địa Chỉ Email Của Bạn

Ý nghĩa không giống của EFTPOS

Bên cạnh Chuyển khoản năng lượng điện tử tại điểm chào bán, EFTPOS gồm ý nghĩa sâu sắc không giống. Chúng được liệt kê sinh hoạt phía bên trái bên dưới. Xin vui tươi dịch rời xuống cùng nhấn vào để thấy mọi người trong số họ. Đối cùng với tất cả ý nghĩa sâu sắc của EFTPOS, vui mừng nhấp vào "thêm ". Nếu bạn đang truy cập phiên phiên bản giờ đồng hồ Anh của Cửa Hàng chúng tôi, với hy vọng xem định nghĩa của Chuyển khoản điện tử tại điểm buôn bán bởi những ngữ điệu không giống, vui mắt nhấp vào trình đối chọi ngữ điệu ngơi nghỉ phía bên dưới mặt đề xuất. Quý khách hàng sẽ thấy ý nghĩa của Chuyển khoản điện tử trên điểm chào bán bằng các ngữ điệu khác ví như giờ ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật phiên bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, toàn nước, v.v.


Branded watches cheap giả watches With Free Shipping và Automatic swiss watches replica swiss luxury watches 55% off