ECOIN LÀ GÌ

  -  

E-Coin là gì?

E-Coin (ECN) là 1 trong những dự án Blockchain bắt buộc và rộng lớn, E-coin dự con kiến đang cải tiến và phát triển một biện pháp làm cho các giao dịch tài thiết yếu sau đây tốt rộng đến ngành Nhân sự / cung cấp, tuyển chọn dụng, tài chủ yếu,.. Theo phong cách tương tự như như cách Bitcoin sẽ triển khai một sự tiến hóa. Tạo nền tảng gốc rễ cho khách hàng với người dùng cuối, vị trí tất cả những doanh nghiệp rất có thể thỏa thuận hợp tác trực tiếp với các công ty lớn không giống hoặc nhằm chấm dứt người tiêu dùng bằng phương pháp xóa kênh hòa giải cùng chi phí bằng cách hỗ trợ nền tảng E-Coin X.

Bạn đang xem: Ecoin là gì


*

Khái niệm về E – Coin


Nó đang làm cho giảm chi phí cùng sản xuất môi trường cho các thanh toán bình an và lập cập bằng cách thẳng được cho phép bọn họ hợp tác ký kết cùng nhau, Nó sẽ tạo ra môi trường B2B cùng B2C bởi các giao dịch thanh toán ngang hàng bằng cách sử dụng đồng tiền điện tử E-Coin.

Tính năng của E-Coin là gì?

Minch bạch: Các thanh toán giao dịch phân cung cấp và các lớp bảo mật thông tin bảo vệ tính khác nhau và mnghỉ ngơi sinh sống toàn bộ những cấp độ kinh doanh.

Dễ dàng sử dụng: Thiết kế của Ecoin siêu dễ dàng cùng thân thiện với người sử dụng UI/UX rất tốt. Không nhiều hơn thế nữa một Clichồng để sở hữ / cung cấp / gửi thanh toán giao dịch với vận tốc cao.

Token không bay hơi: Đồng chi phí năng lượng điện tử E-Coin sẽ được xây dựng với cái giá trị bất biến, nó đã bảo đảm an toàn người sử dụng khỏi biến động Chi tiêu thị trường cryptocurrency. Nó vẫn bảo vệ Ngân sách bất biến.

Hệ thống tài chủ yếu tiếp theo: Là một bên phạt triển Blockchain, không bắt buộc ngẫu nhiên bank trung gian làm sao hệt như giao dịch truyền thống lịch sử, Ecoin được thanh toán giao dịch giữa nhị người dùng thẳng và gần như là không có chi phí.

Bảo vệ lạm phát: E-Coin Tokens sẽ được liên kết với những khoản tầm giá thanh toán kinh doanh trung bình cùng được hỗ trợ vị một doanh nghiệp lớn, bao gồm tăng trưởng đáng kể cùng ổn định với việc dịch chuyển vô cùng thấp.

Xem thêm: Tuyển 500 Lao Động Phổ Thông Nữ Ở, Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Top Opto Tuyển Dụng

Giao dịch đa chi phí tệ: Đồng chi phí ảo E-coin đang gia hạn sự bất biến về quý giá của chính nó, cho nên, được cho phép người dùng giao dịch thanh toán những nhiều loại chi phí tệ như AUD / USD / EUR / GBP..

Thẻ ghi nợ E-coin: E-Coin Tokens đã vô cùng lỏng và hoàn toàn có thể truy vấn được 24/7 qua E-coins Discbit-card. Thẻ này đã rất có thể thực hiện cho ngẫu nhiên giao dịch thanh toán nào sau khi xuất phiên bản Ecoin.

Bảo mật ví: E-tiền đã làm được cách tân và phát triển cùng với thuật tân oán POS, nó là rất bình yên rộng thuật toán POW.

Lộ trình cách tân và phát triển của E-Coin


*

Lộ trình phát triển của E – Coin


Đội ngũ trở nên tân tiến dự án E-Coin

E – Coin là 1 tập phù hợp những chủ thể lãnh đạo ngành công nghiệp vào so với kinh doanh với đào tạo và huấn luyện. Nhóm này có rất nhiều đơn vị chức năng trong số lĩnh vưc huấn luyện và giảng dạy sale, công nghệ và dịch vụ hỗ trợ cho những ngành công nghệ này.

Đội ngũ cải tiến và phát triển dự án E – Coin bao gồm:

E – COIN GROUP: Đồng sáng sủa lập

MARK CATHEY: Blockchain Consultant

TOM REUIZEL: Giám đốc

JIN WOO: Cố vấn chiến lược

Mục tiêu của E-Coin

Tại E-Coin, công ty chúng tôi đang cam kết nâng cao tình trạng của hệ thống tài bao gồm truyền thống lâu đời bằng cách đưa ra giải pháp thay thế sửa chữa.

Mặc mặc dù có sự quyên tâm mạnh bạo so với technology phân pân hận phân tán, nhưng ngày nay gồm siêu ít vận dụng blockchain chuẩn bị đến việc đồng ý Thị trường chính thống


*

Mục tiêu của E – Coin


E-coin có thiết kế bởi vì một tổ Chuyên Viên với hơn 1hai mươi năm kinh nghiệm tay nghề tuyển dụng tổng phù hợp, với việc tham mê vấn của các Chuyên Viên hoàn toàn có thể tạo ra ứng dụng để tận dụng tối đa công nghệ blockchain nhằm giải quyết và xử lý các vụ việc kinh doanh trong thế giới thực.

Xem thêm: Đầu Tư Tài Chính Dài Hạn - Tư Vấn Các Hình Thức Phổ Biến Hiện Nay

Mua bán đồng tiền ảo E-coin lên trên đâu?

Hiện tại đồng xu tiền ảo E-coin đã có niêm yết bên trên một vài sàn thanh toán giao dịch coin đáng tin tưởng như C-CEX, (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC, ECN/USD), sàn Novaexchange (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC), sàn CoinGather (cặp ECN/LTC, ECN/BTC, ECN/ETH) cùng sàn YoBit (cặp ECN/BTC). quý khách hàng chỉ cần mua Bitcoin rồi nạp vào sàn là hoàn toàn có thể giao thương coin cơ mà bạn muốn.

Tỷ giá chỉ của đồng xu tiền Ecông nhân coin

Thời điểm hiện nay tại thì giá 1 ECN = $3.86 cùng có tổng lượng vốn hóa thị trường là $ 13,982,204 tương tự cùng với 3,142 BTC. quý khách hàng có thể theo dõi Tỷ giá chỉ E-coin trường hợp quyên tâm tới đồng tiền này và mong đầu tư chi tiêu vào nó để thế được thực trạng dịch chuyển giá bán cũng giống như vốn hóa của E-coin. 


*

Tỷ giá bán của đồng xu tiền Ecông nhân Coin


Qua nội dung bài viết bên trên, mong muốn chúng ta gồm thêm lượng kiến thức và kỹ năng bổ ích góp các bạn vào bài toán đầu tư chi tiêu trên Thị Phần đầy màu mỡ. Mọi thắc mắc, đừng rụt rè hãy contact tức thì với Cửa Hàng chúng tôi sẽ được câu trả lời sớm nhất. Chúc các bạn thành công!