JUST A MOMENT

  -  

Theo các Chuyên Viên tại Next Advisor, nhiều loại tiền điện tử bên trên thị trường không thể đân oán trước được hoặc với giá trị thấp. ETH vẫn chiếm vị trí thứ hai sau Bitcoin, song, dự đoán thù giá Ethereum lại đang khiến bất đồng quan điểm. Các loại phí cơ bản sẽ được loại bỏ, vì vậy, tiềm năng của ETH được dự đân oán sẽ cải thiện vào tháng 7. Tuy nhiên, tương lai ko trọn vẹn là viễn cảnh tươi sáng sủa. Hãy đọc tiếp để kiếm tìm hiểu thêm chi tiết về tương lai của loại tiền điện tử này vào năm 2021 cũng như về lâu bền hơn.

Bạn đang xem: Just a moment

Bài viết tổng quan các chủ đề sau:

*

Tóm lược về Ethereum

Cũng giống như Bitcoin, Ethereum là một blockchain riêng biệt có tiền tệ kỹ thuật số của riêng biệt nó. Trên thực tế, nhị dự án bao gồm một số thuộc tính nhất định tương ứng với nhau. Ví dụ: cả nhị đều là tiền điện tử phi tập trung. Không một quốc gia hoặc chủ yếu phủ nào ủng hộ Bitcoin hoặc Ethereum. Hơn nữa, cả hai loại tiền kỹ thuật số này đều được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain để mọi giao dịch đều diễn ra nhanh lẹ, đúng đắn và minch bạch.

Tuy nhiên, đó là tất cả những điểm tương đồng của nhị cryplớn này. Công nghệ của Ethereum có thể có tác dụng được nhiều hơn là chỉ chất nhận được những giao dịch kỹ thuật số diễn ra gấp rút.

Ví dụ: Ethereum cung cấp công nghệ hợp đồng logic. Đây là một cách an ninh để ký kết kết những hợp đồng kỹ thuật số cơ mà ko cần xây dựng tín nhiệm giữa những mặt trước. Chuyển khoản Ethereum cũng nkhô hanh hơn Bitcoin với công nghệ blockchain của nó gồm thể xử lý nhiều giao dịch hơn của Bitcoin.

Hầu hết mọi người cài Ethereum để đầu cơ. Nghĩa là họ đầu tư vào tiền điện tử để kiếm tiền.

Tầm quan trọng của Hiệu ứng Mạng

Ưu điểm lớn nhất của Ethereum đó là hiệu ứng mạng. Nó là blockchain đầu tiên và bởi vì đó, cũng là blockchain phổ biến nhất cho những hợp đồng logic. Nhưng trước Lúc đi sâu vào vấn đề này, chúng ta cần nhận biết sự không giống biệt giữa Ethereum cùng Ether (ETH). Hai thuật ngữ này thường được sử dụng nắm thế lẫn nhau.

Ethereum là mạng và chuỗi khối. Bạn bao gồm thể search thấy tất cả những giao dịch của một loại tiền điện tử trên một blockchain. Và bên trên Ethereum, những giao dịch được thanh hao toán thù bằng ETH. ETH là tiền điện tử đi kèm với Ethereum. Tóm lại: Ethereum là toàn bộ hệ thống, trong lúc Ether là tiền tệ liên kết.

Vài đường nét về lịch sử Ethereum

Thật không may là họ không tồn tại một quả cầu pha lê tiên tri. Cũng như những người khác, chúng ta ko hề thấy trước sự xuất hiện của vi khuẩn coromãng cầu, vậy cần họ ko thể dự đoán thù được nó sẽ tác động lớn đến thị trường tiền điện tử như thế.

Vào năm 2017 cùng đầu năm 2018, giá ETH đã tăng gần như theo cấp số nhân. Đó là bởi bởi rất nhiều dự án đã được khởi động trên mạng Ethereum vào thời điểm đó thông qua Lần phát hành coin đầu tiên (ICO). Các dự án này đều tất cả coin của riêng bọn chúng. Là một đơn vị đầu tư, bạn tất cả thể tđắm đuối gia vào các dự án này bằng phương pháp gửi ETH cho cái đó. Đổi lại, bạn nhận được những token mới này. ICO cực kỳ phổ biến vào năm 2017 với 2018, và vì ai cũng cần Ether cho những ICO, bắt buộc nhu cầu Ether đã tăng vọt. Do nhu cầu đó, Ether price đã được đẩy lên mức cao không tưởng.

Kỷ nguyên ổn của ICO đã khép lại. Các cơ quan lại quản lý đã làm điều đó. Nhiều dự án đã ko được giao, tạo ra một cú sốc lớn cho thị trường. Các nhà đầu tư hiện phải suy nghĩ thật kỹ trước Lúc mạo hiểm vào một dự án mới với những hứa hẹn tuyệt vời.

Thị trường đầu cơ giá xuống năm 2018 chắc chắn là rất tàn khốc khiETH mất hơn 92% giá bán trị - nhưng kể từ đó nó đã phục hồi từ mức giá chỉ giảm xuống dưới 100 đô la.

Blockchain Ethereum vẫn luôn luôn là nền tảng hợp đồng logic mạnh mẽ nhất hiện có. Trong số 100 token hàng đầu theo vốn hóa thị trường, 96% trong số đó dựa trên Ethereum. Trong số 1.000 token tốt nhất tất cả tới 89% là bao gồm Ethereum.

Hai phân phát triển quan liêu trọng vào năm 2021

Hai phạt triển thiết yếu gồm thể đẩy quy trình phạt triển của Ether lên một tầm cao mới. Đầu tiên là sự ra đời của một thuật toán mới được gọi là proof-of-stake. Thứ nhì là sự phạt triển của DeFi.

Ethereum 2.0

Lúc Bitcoin làm cho mới mức cao lịch sử, mọi sự chăm chú đều đổ dồn vào nó: khối lượng giao dịch cùng sự quyên tâm tăng lên, mê say các bên đầu tư tổ chức mới. Tuy nhiên, những đơn vị đầu tư tiền điện tử với kế hoạch lâu năm hạn lại thiên vị Ethereum 2.0 hơn: dự án đã đạt TOP-30 về vốn hóa.

Vào ngày 4 tháng 11, ông Vitalik Buterin đã mở một hợp đồng cam kết gửi để tạo ra một team thanh khô khoản đến mạng Ethereum 2.0. Vào thời điểm đó, các đơn vị đầu tư tiền điện tử đã đặt trước 1,7 triệu ETH.

*

Nguồn ảnh: etherscan.io

Bản nâng cấp blockchain ETH 2.0 hiện ko hiện diện bên trên những bảng xếp hạng vì sẽ mất vài năm trước Khi mạng được triển knhị đầy đủ. Người xác nhận dự trữ tiền theo khối 32 ETH để tđắm đuối gia đặt cược. Khi thực hiện các giao dịch, họ sẽ nhận được phần trăm hoa hồng; hiện tại, phần thưởng này ước tính khoảng 8-13% mỗi năm. Thuật toán thù proof-of-stake sẽ cầm thế thuật tân oán proof-of-work không nhiều hiệu quả hơn, đó là ngulặng nhân đã khiến mạng bị thừa tải hồi ngày thu này. Và nhà đầu tư sẽ nhận về những coin mới để đổi lấy Ethereum cũ theo tỷ lệ 1:1. Không thể chuyển đổi ngược lại.

Các công ty sản xuất thiết bị khai thác đã tập trung nỗ lực vào việc tạo ra những ASICs tiên tiến hơn. Vào mon 6 năm 2021, họ đã gồm cơ hội kiếm được lợi nhuận các tháng $13,000 từ Ethereum và $7,500 từ Bitcoin. Tỷ lệ băm của mạng đã đạt đến mức tối đa vào lịch sử.

*

Nguồn ảnh: etherscan.io

Đến năm 2022, Ethereum dự kiến sẽ chuyển từ protocol proof-of-work ở hiện tại thanh lịch proof-of-stake. Các công ty khai quật sẽ ko cần phải khai quật một giải pháp tiêu tốn nhiều năng lượng nữa. Ttuyệt vào đó, Ether được đặt cọc sẽ đảm bảo an toàn mang đến mạng. Một số chuyên gia tuyên bố rằng nó sẽ tăng khả năng mở rộng, bảo mật và tính bền vững, với do đó giá chỉ trị của Ethereum dự kiến cũng sẽ tăng lên. Mặt khác, mong mỏi muốn nhận được thu nhập ổn định từ việc đặt cược với thời gian hoàn vốn ngắn mang đến thiết bị, mặt khác, sẽ giữ đến sự phấn khích đối với tiền điện tử tiếp tục.

Giá trị vừa đủ của tiền điện tử được dự đân oán sẽ đạt $2,718.875 vào cuối năm 2023 với tốc độ tăng trưởng là 49,97%.

DeFi

Một bước phát triển rất quan liêu trọng vào thời gian gần đây là sự lớn mạnh của DeFi. DeFi là từ viết tắt của decentralized finance: tài chính phi tập trung cùng tất cả thể được xem là sự phát triển thêm của những dApp nói bên trên. Ví dụ: các chủ thể DeFi là đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ cho vay trên chuỗi khối Ethereum, nơi chỉ cần bao gồm hợp đồng tối ưu là có thể xuất khẩu.

Giả sử bạn chỉ còn 100 ETH; bạn tất cả thể chào bán nó bên trên thị trường dưới dạng một khoản vay. Ai đó có thể đồng ý với lời kính chào mời này; các điều kiện sẽ được đưa vào một hợp đồng xuất sắc và người vay sẽ cung cấp tài sản thế chấp. Không cần thêm gì không giống.

Nhiều dịch vụ như vậy đảm bảo rằng bạn nhận được lãi suất cao từ số ETH đã cho vay vốn. Và hơn nữa, là lãi suất tiền mặt.

DeFi xuất hiện chưa được bao lâu; tuy vậy nó được dự kiến ​​sẽ phát triển thành một ngành công nghiệp độc lập. Một số dự án DeFI sử dụng ETH có tác dụng tài sản thế chấp cho những ứng dụng tài chính - ví dụ: ETHlkết thúc, MakerDAO, Nexo và NUO Network.

Vì DeFi tiếp tục phân phát triển yêu cầu các công ty giữ ETH làm cho tài sản thế chấp cũng sẽ phạt triển. Do đó, bạn nên theo dõi những bản cập nhật Ethereum!

Giới thiệu về Sharding

"Sharding" là quy trình phân tách mạng Ethereum thành nhiều khu vực, được gọi là "shard", chất nhận được nhiều giao dịch được xử lý đồng thời. Proof-of-work yêu cầu tất cả các nút đầy đủ phải lưu trữ dữ liệu của mạng Ethereum với thuật toán được sử dụng để đạt được sự đồng thuận đòi hỏi sự tính tân oán.

Lúc mạng Ethereum vạc triển, nhiều giao dịch hơn với số lượng những miner lớn hơn đã tạo ra một nút ít thắt cổ cnhị trong khả năng xử lý những hạn chế kỹ thuật của hệ thống.

Sharding là một cách để giải quyết vấn đề này bằng giải pháp phân phối dữ liệu và những chức năng xử lý giao dịch giữa những nút ít khác biệt trong mạng. Tất cả các nút ít không còn cần phải lưu trữ tất cả dữ liệu với xử lý tất cả những giao dịch. Txuất xắc vì chưng tích hợp những nâng cấp này vào hệ thống Ethereum trước đó, Ethereum 2.0 được tạo ra như một hệ thống riêng biệt cụ thế cấu trúc ban đầu vào ngày 2 mon 12 năm 20trăng tròn.

Giả sử những nắm đổi được thực hiện bởi Ethereum 2.0 thành công xuất sắc trong việc giảm bớt các vấn đề về bài bản cùng tốc độ đã gây ra mang lại đến ni. Trong trường hợp đó, gồm thể việc áp dụng (kéo theo giá bán trị của nó) sẽ tăng lên đáng kể Khi chức năng của Ethereum được cải thiện.

Dự đoán giá chỉ Ethereum cho năm 2021

ETH, giống như phần còn lại của thị trường, là trung vai trung phong của sự vận hành giá bán Bitcoin. Vì vậy, Khi Bitcoin bắt đầu một đợt tăng giá bán, bạn cũng gồm thể đặt hy vọng nơi ETH.

Xem thêm: Công Ty Fintech Là Gì - Những Thông Tin Cần Biết Về Fintech

Với sự bùng phát của đại dịch, thế giới đã chìm vào giấc ngủ đông vào vài ba tháng và điều này đã tác động tiêu cực đến tiền điện tử, khiến Bitcoin xuống dốc lúc Cửa Hàng chúng tôi ghi nhận mức lỗ thậm chí lên đến 40% từng ngày. Tuy nhiên, tình trạng đã gấp rút ổn định lại và Bitcoin, với tư cách là thước đo tiêu chuẩn, đã đưa thị trường tiền điện tử đi đúng hướng. Chúng tôi đã tmê mẩn gia một cuộc đua giá lên trong suốt ngày hè (tháng 7 đến tháng 8), cùng việc lắng nghe các so sánh bên trên những nền tảng mạng buôn bản hội cùng những ý kiến giữa các bên báo đã giúp Shop chúng tôi gồm một chặng đường dài từ mức đỉnh cục bộ.

Miễn là Bitcoin vẫn dẫn đầu và tăng giá bán, ETH thường sẽ làm điều tương tự. ETH sẽ tăng giá trị tính theo USD nhờ sự gia tăng bình thường của giá chỉ tiền điện tử. Tỷ lệ giữa ETH với BTC tất cả thể sẽ giảm. Tuy nhiên, Ethereum là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để giành được những chiến thắng lớn bởi tiền thường chảy từ tiền thắng Bitcoin lịch sự những đồng altcoin blue-chip với các đồng tiền vốn hóa lớn trước Khi chuyển xuống những dự án nhỏ hơn với ít được biết đến hơn.

Giá Ethereum được dự đoán thù sẽ đạt không nhiều nhất $3,516 đô la vào đầu tháng 12 năm 2021. Đây là mức cao hơn đáng kể so với giá bán Ethereum một năm trước, giữa đại dịch (khoảng $370). Giá trị của ETH tính bằng USD đã tăng từ $732,73 vào cuối tháng 12 năm 2020 (BinanceUS) lên mức đỉnh mọi thời đại là $4,362.35 vào trong ngày 12 tháng 5 năm 2021. Xu hướng tăng này kéo dài đến ngày 11/5. Kể từ ngày 12 mon 5, một sự sụt giảm đáng kể đã diễn ra vì xu hướng giảm tổng thể của tiền điện tử. Lý do cho xu hướng này được cho bởi một số tweet của Elon Mask về những lo ngại về môi trường tương quan đến Bitcoin. Giá đã giảm từ $4,179.76 vào ngày 11/5 xuống còn $2,099.58 vào trong ngày 23 tháng 5.

Dự đân oán từ các chuyên gia

Như đã đề cập ở bên trên, số phận của Ethereum gắn liền với số phận của Bitcoin. Do lệnh cấm khai thác gần đây ở Trung Quốc, Bitcoin đã giảm xuống dưới $30,000 vào tháng 6 năm 2021. Ethereum không có lựa chọn nào khác ko kể việc nối gót nó.

Tất cả những người nắm giữ Ethereum đều muốn những dự đân oán tích cực là sự thật. Ngay bây giờ, giá bán Ethereum dự kiến sẽ ko đạt $3,000 mang lại đến mon 3 năm 2023. Nhưng ngay cả khi đó, nó sẽ ko phải là một kết quả ổn định mà lại chỉ là mức giá bán tối đa. Giá Ethereum vừa phải sẽ không đạt $3,000 sớm hơn mon 9 năm 2024.

#1 Trading Beasts

Các Chuyên Viên của Trading Beasts ko ước ao đợi Ethereum sẽ vượt qua mức $3,000 vào năm 2021. Tất cả các bên giao dịch bao gồm thể hy vọng năm ni là sự tăng trưởng chậm nhưng ổn định về giá bán trị của Ethereum. Mức tối đa dự đoán sẽ đạt được vào thời điểm tháng 12 - $2,326.67. Giá tối thiểu sẽ là trong tháng 7 - $1,464.74.Tin tốt là không có sự sụt giảm nghiêm trọng như thế nào được dự đoán. Giá trung bình sẽ chuyển từ $1,723.23 (tháng 7) đến $ 1,861.34 (mon 12).

#2 Wallet Investor

Theo Wallet Investor, Ethereum sẽ tăng trên $2,000 đô la hồi tháng 7. Mức giá bán cao nhất sẽ là vào ngày 31 mon 12 - $3,236.010, trong khi mức giá bán trung bình sẽ đạt $2,936.760. Tối thiểu là $1,660.680.

#3 Long Forecast

Cơ quan tiền Dự báo Kinch tế đã đưa ra một tiên lượng lạc quan liêu hơn. Theo nguồn tin, tháng 12 năm 2021 sẽ mang đến thấy sự tăng trưởng gấp rút của Ethereum, lên đến $4,365. Giá vào ngày cuối thuộc của năm 2021 dự kiến sẽ là $4,079. Có thể thấy một đợt suy thoái và khủng hoảng nhỏ vào tháng 9 - tháng sẽ bắt đầu với mức $2,318, mặc cho dù tháng 8 sẽ cho thấy mức tối đa là $2,480.

Tháng

Mở

Đáy-Đỉnh

Đóng

2021

Th6

2707

1706-2890

2171

Th7

2171

1280-2543

2377

Th8

2377

2156-2480

2318

Th9

2318

2318-2877

2689

Th10

2689

2689-3337

3119

Th11

3119

3119-3762

3516

Th12

3516

3516-4365

4079

#4 Coin Price Forecast

Coin Price Forecast lại không tồn tại cùng suy nghĩ đầy tsi vọng như Cơ quan tiền Dự báo Kinch tế. Cũng giống như Wallet Investor, nguồn tin này không ước ao đợi Ethereum sẽ vượt quá mức $3,000 đô la. Đến cuối tháng 12, giá bán sẽ đạt đến mức $3,302.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Hãy thuộc bắt đầu so sánh kỹ thuật bằng phương pháp tìm kiếm hiểu thị trường ETHUSD trong biểu đồ giá bán hàng tháng.

Biểu đồ giá Ethereum ở bên trên mang đến thấy mức hỗ trợ then chốt nằm ở đỉnh của xu hướng tăng năm 2018. Trong cha tháng qua, trước khi đạt đến mức này, phản ứng mạnh mẽ của phe tải đã được quan tiền ngay cạnh rõ, điều này khẳng định rằng một mức hỗ trợ khác đang sinh ra xung quanh mức 1700 USD.

Sau phân tích kỹ thuật những kênh Fibonacci, một kết luận trúc vị không giống đã được đúc rút. Nếu lấy biến động giá chỉ ở đáy của xu hướng tăng vào cuối năm 20trăng tròn có tác dụng cơ sở, các mức mở rộng kênh Fibonacci đến thấy hạn chế về tiềm năng tăng của ETH, nơi mức đỉnh lịch sử 4366 USD có mặt đúng mực tại mức Fibonacci 4.236. Sự trùng hợp này xác nhận tính hợp lệ của những mức Fibonacci không giống, vốn được sử dụng làm cho những mức then chốt để ra đời dự báo.

Để đưa ra mô tả tầm thường về biểu đồ giá chỉ ETHUSD, hãy lưu ý rằng tiềm năng tăng giá chỉ của ETH vẫn còn trong lâu năm hạn. Một sự sụt giảm mạnh với mức thoát lệnh dưới mức 800 USD, điều nặng nề tưởng tượng trong thực trạng hiện tại, tất cả thể lưu ý là sự phá vỡ xu hướng.

Dự làm giá ETH đến tía mon tới

Có lẽ đối chiếu kỹ thuật mang đến form thời quầy bán hàng tuần sẽ cung cấp thêm thông tin về giá bán trong tương lai, ít nhất là trong ba tháng tới.

Biến động giá bán lịch sử của ETHUSD vào biểu đồ bên trên cho thấy mức hỗ trợ mạnh vào vùng 1700 - 1800 USD. Đồng thời, việc nghiền giá từ phía bên trên nhìn bao quát càng làm cho tăng áp lực lên phe cài. Cũng tất cả thể thấy rằng biểu đồ MACD đã ở trong vùng tiêu cực suốt một thời gian nhiều năm. Vì các chỉ báo di chuyển vẫn nằm vào vùng tích cực và không có sự phân kỳ đảo chiều, hãy kỳ vọng sự tiếp tục tích lũy trong kênh giao dịch đã có mặt là 1700 - 2200 USD. Đồng thời, đường chỉ báo RSI ngẫu nhiên đã nằm trong vùng thừa chào bán kể từ tháng 6. Tình huống này mang đến thấy sự cần thiết phải gồm không nhiều nhất một điều chỉnh tăng giá nhỏ.

Nếu để đưa ra một dự báo thực tế về Ethereum vào cha tháng tới, áp lực đối với phe cài đặt sẽ tiếp tục trong một hoặc nhị tuần nữa. Tuy nhiên, với khả năng cao, mức tăng trưởng dự kiến của Ethereum đã đạt đến mức đáy cục bộ cùng thị trường gợi ý về việc vào lệnh buôn bán trong ngắn hạn với mục tiêu ngắn hạn vào vùng 2400 USD.

Dự báo giá Ethereum các tháng đến năm 2021/2022

Phân tích kỹ thuật bên trên những form thời gian cao hơn đến thấy xu hướng giảm cục bộ đã đạt mục tiêu. Nhiều khả năng mang lại đến cuối ngày hè sẽ không tồn tại nỗ lực đổi lớn về giá bán ETHUSD.

Đồng thời, với sự giảm giảm vốn dĩ này, khả năng cao sẽ tất cả một nỗ lực tăng “phục thù”. Thị trường sẽ cần phải đưa ra quyết định, điều này sẽ xác định coi liệu nỗ lực rekiểm tra mức đỉnh lịch sử xuất xắc một cú test căng thẳng khác đối với phe sở hữu có xảy ra hay không. Trong trường hợp đẩy tăng giá chỉ ko thành công, mức giảm dự kiến của Ethereum sẽ đạt tới mức quan lại trọng là 800 - 900 USD. Nếu “phe Bò” thành công xuất sắc, giá chỉ tương lai sẽ tăng lên mức 4200 USD hoặc thậm chí cao hơn.

Thật không may, rất nặng nề để chắc chắn điều gì sẽ xảy ra vào ngày thu. Tỷ lệ này gần như giống nhau đến cả nhị “phe Gấu” cùng “phe Bò”, với xác suất giảm cao hơn một chút.

Do tính không chắc chắn cao, biến động giá chỉ Ethereum dự kiến sẽ khá cực nhọc để dự đoán. Bảng dưới đây hiển thị số liệu đúng mực hơn hoặc ít hơn mang đến từng tháng vào giai đoạn 2021/2022.

Tháng

Giá ETHUSD

Đáy

Đỉnh

Th7 2021

1700

2405

Th8 2021

1690

2280

Th9 2021

1800

2600

Th10 2021

2000

3160

Th11 2021

1400

3500

Th12 2021

950

3800

Th1 2022

1150

4170

Th2 2022

1400

3800

Th3 2022

1750

3520

Th4 2022

1950

3180

Th5 2022

2070

3000

Th6 2022

2120

2870

Kế hoạch giao dịch nhiều năm hạn Ethereum

Hãy lập kế hoạch giao dịch ETHUSD dựa trên tình huống tất cả thể xảy ra nhất.

Theo dự báo mục tiêu, sự điều chỉnh dự kiến sẽ tiếp tục vào thời gian tới. Do vị trí gần của các đường hỗ trợ, điều an ninh nhất sẽ là vào lệnh mua trong vùng 1815 USD. Đồng thời, mức dừng sẽ dưới mức 1740 USD. Vì không thể biết chắc chắn thị trường sẽ đi theo hướng như thế nào, hãy đặt mục tiêu tại mức fork gần mức đỉnh cục bộ là 2380 USD. Mục tiêu dự kiến là mon 9 tháng 10 năm 2021. Nếu ko đạt mục tiêu vào thời điểm này, việc điều chỉnh lại kế hoạch marketing là điều nên có tác dụng.

Phân tích kỹ thuật giá chỉ ETHUSD được trình bày bởi Mikhail Hypov.

Tại đây, bạn có thể tra cứu thấy dự báo ngắn hạn mỗi ngày Ethereum và tín hiệu giao dịch dựa trên lý thuyết so với sóng Elliott.

Phân tích Ethereum theo lý thuyết sóng Elliott hàng tuần kể từ ngày 16.08.2021

Thị trường ETHUSD đã dứt zigzag toàn cầu A-B-C. Do đó, giá Ethereum đang giảm vào phần đầu của xu hướng giảm mới. Một zigzag đơn giản bao gồm những sóng phụ A-B-C hiện đang sinh ra. Cho đến hiện tại, sóng phụ A đã hoàn thành và sóng điều chỉnh B cũng sẽ sớm chấm dứt. Hãy thuộc khám phá hai sóng phụ này vào khung thời gian ngắn hơn để kiếm tìm hiểu coi thị trường sẽ phát triển đến mức làm sao.

Sóng đi xuống A là một sóng đẩy năm sóng đơn giản bao gồm những sóng phụ <1>-<2>-<3>-<4>-<5>. Sóng điều chỉnh hướng lên B hiện đang vạc triển dưới dạng zizgag --. Sóng đẩy cùng sóng điều chỉnh zigzag đã ngừng, cùng sóng đẩy cuối cùng vẫn chưa mở ra. Giá sẽ tăng trong sóng lên mức 3670.00, vào đó sóng B sẽ thoái lui sóng đẩy A bằng 76,4%. Hãy cân nặng nhắc vào lệnh sở hữu trong tình trạng hiện tại.

Xem thêm:
Giả Thuyết Thị Trường Hiệu Quả (Efficient Market) Trong Chứng Khoán Là Gì?

Kế hoạch giao dịch ETHUSD mặt hàng tuần:

Mua 3319.88, Chốt lời 3670.00

Phân tíchETHUSD dựa bên trên lý thuyết sóng Elliott được trình diễn bởi công ty so sánh độc lậpRoman Onegin.