Dmb Là Gì

  -  
Công việc số hóa truyền hình đang diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với thị phần điện thoại di động ngày càng tăng của các máy điện thoại có màn hình độ phân giải cao và dung lượng bộ nhớ lớn mang lại cho người xem và các nhà cung cấp dịch vụ triển vọng mới trong truyền hình. Vòng tay đá mệnh Thủy:https://anqlo.com/phong-thuy/menh-thuy.htm

*


Truyền hình di động số mặt đất T-DMB (Terrestrial Digital Multimedia Broadcasting) là công nghệ mã hóa và truyền các chương trình truyền hình cho máy thu. Máy thu là các thiết bị di động và các điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Dmb là gì


Với truyền hình di động T-DMB, khán giả có thể theo dõi truyền hình mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động mà không cần dùng wifi hay 3G. Vòng tay đá mệnh Hỏa:https://anqlo.com/phong-thuy/menh-hoa.htm
Công nghệ T-DMB cho phép khán giả xem các kênh chương trình truyền hình trên thiết bị di động cầm tay với hình ảnh, âm thanh chất lượng cao mà không cần phải kết nối mạng Internet và không tốn bất kì khoản chi phí dịch vụ nào khác.
Khách hàng có thể truy cập nhiều kênh chương trình truyền hình trong khi di chuyển, cho dù xem ở quán cafe hay di chuyển ở tốc độ cao. Các chương trình truyền hình di động có thể xem đi xem lại hoặc có thể ghi lại được toàn bộ, giống như bộ ghi băng video hoặc DVD ở nhà.

Xem thêm: Hạnh Phúc Là Gì? Ý Nghĩa Hạnh Phúc Là Gì? Cùng "Mổ Xẻ" Ý Nghĩa Của Hạnh Phúc


Ngoài ra, xem truyền hình bằng công nghệ T-DMB còn có ưu điểm nội trội hơn những công nghệ xem truyền hình khác là chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
Chỉ với một chiếc điện thoại di động nhỏ gọn và thiết bị thu sóng T-DMB là bạn có thể xem truyền hình bất cứ đâu, bất cứ nơi nào có sóng của T-DMB với số lượng kênh chương trình đa dạng thể loại như: văn hóa, phim truyện, tin tức, ca nhạc, hoạt hình… dành cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Điểm Trong Thẻ Vinid Là Gì ? Cách Sử Dụng Ví Vinid Mới Nhất 31/07/2021


Các dòng điện thoại trên thị trường có thể sử dụng để theo dõi truyền hình T-DMB: Galaxay Note 8, Galaxy J10, LG… Hoặc các bạn có thể mua dongle (với chức năng như là một USB thu tín hiệu T-DMB) và gắn vào các thiết bị di động để có thể theo dõi truyền hình T-DMB.
*

*

*
*
*
*

*


gmail.com