Điện tử cơ bản toàn tập

  -  

Giáo trình Điện tử cơ bản do tập thể giáo viên bộ môn Cơ sở Kỹ thuật Điện tử, Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM biên soạn và biên dịch. Giáo trình này được sử dụng làm tài liệu học tập cho sinh viên các khối ngành kỹ thuật và các ngành có liên quan đến kỹ thuật. Nội dung giáo trình đề cập một cách có hệ thống và tổng hợp các kiến thức cơ bản và hiện đại làm nền tảng cho việc học tập các môn học chuyên ngành.

Trong khi biên soạn giáo trình này, các tác giả đã trao đổi và được sự đóng góp của các chuyên gia của doanh nghiệp, cựu sinh viên, để biết được các yếu tố cần thiết mà các tập đoàn đòi hỏi ở sinh viên và kỹ sư cần phải được trang bị trong thời gian còn là sinh viên. Nội dung giáo trình đã hệ thống lại toàn bộ các mạch điện điện tử căn bản nhất, sắp xếp theo trình tự logic hợp lý xuyên suốt toàn bộ giáo trình, dẫn dắt sinh viên vào thế giới kỳ diệu của nguyên tử và làm quen với các cặp điện tử và lỗ trống là những phần tử bé nhỏ nhất, trừu tượng nhất, cấu hình nên những tinh thể chất rắn tạo thành những linh kiện bán dẫn, thực hiện những chức năng, tổ hợp tuyệt vời làm chuyển biến toàn nhân loại, mô phỏng các hiện tượng vật lý thông qua các mạch điện tử: mạch khuếch đại, mạch dao động tạo sóng,… khám phá những bí mật của vũ trụ, của thiên nhiên để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.


*

Thông tin chung về ebook

Tên tài liệu: Giáo trình điện tử cơ bản

Tác giả: Trần Thu Hà, Trương Thị Bích Ngà, Nguyễn Thị Lưỡng, Bùi Thị Tuyết Đan

Số trang: 645

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Format: PDF

Thể loại: Điện tử cơ bản

MỤC LỤC:

Chương 3: Đại cương về Transistor lưỡng cực Bipolar Junction TransistorChương 5: Đại cương về Transistor trường FET (FET- Field Effect Transistor)Chương 6: Phân cực cho Transistor trường FETChương 7: Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏChương 8: Mạc khuếch đại ghép liên tầngChương 9: Mạch khuếch đại có hổi tiếpChương 11: Mạch khuếch đại công suấtChương 12: Mạch dao độngChương 13: Mạch khuếch đại cộng hưởngChương 14: Thyristor và linh kiện quang điện tửChương 15: Nguồn và mạch ổn ápChương 16: Các mạch điện tử ứng dụng dân dụng vi mạch trong công nghiệp

Download giáo trình điện tử cơ bản tại đây.