Decred coin là gì

  -  
Decred là gì?

Decred là đồng tiền mã hoá dựa trên căn nguyên Blockchain. Họ tập trung vào input của xã hội, quản lí trị msinh hoạt cùng tài trợ chắc chắn để cải tiến và phát triển.

Bạn đang xem: Decred coin là gì

Blockchain của Decred thực hiện lý lẽ đồng thuận lai là PoW cùng PoS để ngăn chặn trường hòa hợp một vài người dùng tập đúng theo lại với chuyển đổi cấu tạo màng lưới, đi ngược với cộng đồng còn sót lại.

Cách hoạt động vui chơi của Decred

Có 3 cách để can hệ với Decred:

The Wallet: Gửi cùng thừa nhận các nguồn ngân sách cũng giống như tmê mệt gia vào PoW Mining;Proof-of-Work Mining: Sử dụng sức mạnh máy tính xách tay để xác nhận các giao dịch thanh toán trên màng lưới và tạo thành đa số token bắt đầu của Decred;Proof-of-Stake Mining: Sử dụng những nguồn vốn để biểu quyết về phần đông vụ việc cải cách và phát triển màng lưới quan trọng đặc biệt với xác nhận những thanh toán giao dịch mang đến câu hỏi khuyến mãi ttận hưởng.

Decred thực hiện quy mô đồng thuận lai thân Proof-of-Work (PoW) và Proof of Stake (PoS) để khai quật các nạm mạnh mẽ của từng mô hình, giảm tphát âm nhược điểm của nhau với mục tiêu có được sự cân bằng phù hợp giữa Miner và người tiêu dùng.

Hình như, Decred được cấu hình thiết lập theo đúng những nguyên tắc vận động sau đây:

Miễn giá thành với mã mối cung cấp mở: Tất cả các phần mềm được cải tiến và phát triển vày đội hình Decred vẫn sẽ miễn giá tiền với mã mối cung cấp msống..Tự vì ngôn luận: Mọi người đều có quyền dàn xếp chủ kiến cơ mà ko sợ bị kiểm ưng chuẩn. Việc xem xét sẽ tiến hành bỏ qua mất mang đến tất cả những bài tuyên bố mang ý nghĩa gây ra.Sự tsi mê gia của đa số cơ quan: Decred (DCR) sẽ vâng lệnh sự hướng dẫn của tất cả những ban ngành luật pháp vào Khu Vực pháp lý.Quyền riêng biệt tư cùng bảo mật: Quyền riêng rẽ tứ cùng bảo mật thông tin là những ưu tiên với sẽ tiến hành cân đối sau những đợt sửa thay đổi. Công nghệ bảo mật cùng quyền riêng tư bổ sung cập nhật sẽ tiến hành triển khai liên tục với ngày càng tăng, cả chủ động với theo những hiểu biết để thỏa mãn nhu cầu cùng với những cuộc tấn công.Nguồn cung vắt định: Tổng nguồn cung buổi tối nhiều của DCR là khoảng chừng 21 triệu Coin cùng sẽ không đổi khác.

Ưu điểm của Decred là gì ?

Là một blockchain gốc rễ hướng về phương án phối hợp thân 2 giao thức PoS cùng PoW vì thế nó có cho mình rất nhiều điểm mạnh riêng biệt. Và một số ưu điểm có thể kể đến:

Bảo mật: Cơ chế đồng thuận lai giữa PoW/PoS khác biệt của Decred đã khiến ngân sách mang lại việc tiến công vào mạng của chính nó đắt hơn gấp đôi mươi lần so với tiến công vào những mạng áp dụng thuật tân oán đồng thuận PoW vày Decred cung cấp bảo mật thông tin theo lớp. Bằng cách sắp xếp hiệu quả phần ttận hưởng thân người khai quật và những bên liên quan, Decred cung cấp sự ổn định lâu bền hơn.

Xem thêm: Đào Coin Là Gì ? Năm 2020 Có Nên Mua Máy Đào Coin Đào Coin: Kiến Thức Cơ Bản & Thiết Bị Đào Coin

Khả năng thích nghi: Các khối hệ thống quản ngại trị tích hòa hợp của Decred chế tạo ra điều kiện cho các lời khuyên biến đổi và đầy đủ quyết định làm việc cấp độ dự án được tiến hành nhằm mục đích tránh sự chia rẽ của cộng đồng mang tới hard fork.Tính bền vững: Hệ thống phần thưởng trọn kăn năn của Decred chất nhận được Decred Treasury duy trì căn nguyên theo thời gian nhưng mà ko buộc phải mối cung cấp tài trợ phía bên ngoài (10% phần thưởng trọn kăn năn sẽ tiến hành chuyển vào Decred Treasury).DCR Coin là gì?

DCR là đồng coin chạy trên màng lưới Blockchain của Decred.

Nó có các quánh điểm: phi triệu tập, tính mở, được quản lí trị cùng vận hành do xã hội. Chức năng thiết yếu của đồng DCR cũng giống như nlỗi BTC, chính là tàng trữ quý hiếm.

tin tức cơ bản về DCR Coin

Blockchain: DecredMax Supply: 21.000.000 DCRTotal Supply: 12.968.428 DCRCirculating Supply: 12.968.428 DCR

Phân bổ DCR Coin

*

DCR Coin được dùng để triển khai gì?

Ngoài ra với đều holder DCR có thể sử dụng DCR để tyêu thích gia quá trình stake, vote vào mạng Decred để được nhận ttận hưởng phần thưởng khối. Và cũng tương tự nhiều phần đồng tiền đại lý của các blockchain căn cơ khác, DCR được dùng làm trả phí tổn đến giao dịch vào mạng Decred.

Cách cài đặt DCR Coin

Hiện tại chúng ta có thể download DCR Coin bằng cách :

Mua thẳng bên trên các sàn giao dịch thanh toán như: Binance, Houbi Global, Bittrex, Gate.io, KuCoin, OKEx, MXC.COM,…Staking vào lý lẽ PoS để nhấn DCR rewards.Voting vào màng lưới Decred nhằm nhận DCR rewards.Mining DCR sử dụng máy đào.

Ví lưu trữ DCR Coin

Bây Giờ, Decred vẫn tất cả phiên phiên bản ví riêng biệt giành riêng cho DCR Coin, cung ứng không hề thiếu các phiên bản giành cho hệ quản lý và điều hành Windows, Mac OS với Linux (sở hữu về trên đây), tuy vậy với người mới khám phá thì việc tạo thành ví Decred coin ở máy tính hơi nặng nề. Vì thế, bạn có thể sử dụng một trong những nhiều loại ví sau để tàng trữ đồng DCR Coin dễ dàng hơn:

Ví DCR Coin của bên lắp thêm ba: Có một số các dịch vụ ví điện tử mặt lắp thêm cha uy tín được thiết yếu dự án Decred giới thiệu bên trên trang web của họ như: Coinomi, Exodus, Bitbill, AnyBit, Atomic, Guarda cùng Cobo.Ví sàn giao dịch: Đây cũng là một tuyển lựa nhằm trữ đồng coin DCR nếu như bạn liên tiếp thanh toán giao dịch.

Đào DCR như vậy nào?

Là 1 dự án công trình được fork ra trường đoản cú Bitcoin, nên những miner rất có thể áp dụng sức mạnh của các đồ vật đào nhằm mining DCR.

Bạn rất có thể đọc với khám phá bỏ ra tiết trên đây.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Cá Nhân Miễn Phí, Nổi Bật Nhất 2021

Các kênh xã hội cùng xóm hội

Tổng kết

Trên đây là tất cả ban bố về Decred (DCR) mà Coin Moi muốn thân tặng chúng ta. Chúc chúng ta bao gồm đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Nếu các bạn thấy nội dung bài viết có lợi, hãy chia sẻ tới cộng đồng nhằm phần đa bạn cùng được biết nhé. Cảm ơn hầu hết bạn vẫn coi nội dung bài viết. Chúc những tín đồ chi tiêu thành công!

Đừng quên quan sát và theo dõi các kênh xã hội của Coin Moi nhằm update thông tin nhanh nhất nhé.