DECENT LÀ GÌ

  -  
tốt·đàng hoàng·hợp với khuôn phép·kha khá·không nghiêm khắc·lịch sự·phải cách·tao nhã·tươm tất·tề chỉnh·đoan chính·đoan trang
It is a time to be considerate and good, decent and courteous toward one another in all of our relationships.

Bạn đang xem: Decent là gì


Đây là lúc để trở nên ân cần và tốt lành, lịch sự và nhã nhặn đối với nhau trong tất cả mọi quan hệ của chúng ta.
She can be very bossy in the beginning of the series, but has a caring and enthusiastic side to educate Fine and Rein to become more proper and decent princesses.
Bà có phần hơi hống hách ở phần đầu, nhưng một mặt lại chu đáo và nhiệt tình để giáo dục Fine và Rein trở thành những nàng công chúa trưởng thành và chính chắn hơn.
Of note, for about a century, some variable-speed electric motors have had decent efficiency, but they were somewhat more complex than constant-speed motors, and sometimes required bulky external electrical apparatus, such as a bank of variable power resistors or rotating converters such as the Ward Leonard drive.
Lưu ý, trong khoảng một thế kỷ, một số động cơ điện có tốc độ biến đổi đã có hiệu suất tốt, nhưng chúng phức tạp hơn động cơ có tốc độ không đổi và đôi khi cần đến thiết bị điện bên ngoài cồng kềnh, chẳng hạn như một cụm điện trở công suất biến đổi hoặc máy biến đổi quay chẳng hạn như điều khiển Ward Leonard.
Theo tôi thấy người ta sẽ phải cần tám tiếng để hoàn thành nghiêm chỉnh việc gài mìn trên cây cầu đó.
By and large, however, it seems that the general trend in many lands is that the level of schooling required to earn decent wages is now higher than it was a few years ago.
Tuy nhiên, nói cách tổng quát thì hình như khuynh hướng chung ở nhiều nước cho thấy là hiện nay để được đồng lương phải chăng, người ta cần phải có trình độ học vấn cao hơn là vài năm trước.
During the Inquisition, which lasted for hundreds of years, fiendish practices, such as torture and murder, were authorized and carried out against decent, innocent people.
Trong thời Tôn giáo Pháp đình kéo dài mấy thế kỷ, những hành động tàn ác như tra tấn và giết người đã được giáo quyền cho phép và nạn nhân là những người tử tế, vô tội.

Xem thêm: Tbp Là Gì - Nghĩa Của Từ Tbp Trong Tiếng Việt


Album phòng thu đầu tay của Poppy, Poppy.Computer, được phát hành ngày 6 tháng 10 năm 2017 bởi Mad Decent.
And I saw from a young age that having a decent job and earning a good living made the biggest difference for families who were struggling.
Và tôi đã thấy ngay từ lúc còn trẻ nếu có một công việc đàng hoàng và kiếm sống thật tốt thì sẽ tạo nên sự khác biệt lớn nhất cho những gia đình đang lận đận
Some experts even say that they “fully believe that you will never be able to find a <decent> job without a college degree.”
Thậm chí một số chuyên gia còn nói rằng họ “hoàn toàn tin là bạn chẳng bao giờ tìm được việc làm <đàng hoàng> nếu không có trình độ đại học”.
Despite Stoke having a poor second half to the season, Begović remained in decent enough form and won the Player of the Year Award.
Mặc dù Stoke có phong độ tồi tệ ở giai đoạn còn lại của mùa giải, Begović vẫn duy trì phong độ tốt và giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của câu lạc bộ.
If it wouldn"t be too much trouble, could you suggest a respectable place where I might have a meal and a decent libation?
Nếu không phiền, ông có thể chỉ cho tôi một chỗ nào đàng hoàng để ăn một bữa và uống rượu một cách lịch sự không?
Zadeh says that he was "deeply influenced" by the "extremely decent, fine, honest and helpful" missionaries from the United States who ran the college.
Zadeh sau nhận xét rằng ông đã bị "ảnh hưởng sâu sắc" bởi cách truyền giáo "cực kỳ lịch sự, tốt đẹp, trung thực và hữu ích" từ những người Mỹ điều khiển trường này.
Glenn Gamboa of Newsday thought Perry "ruined" the track, which she deemed "decent", for pronouncing the song title as "uncondiSHUNally".
Glenn Gamboa của Newsday thì đánh giá rằng Perry đã phá hỏng bài há, khi cô nói "một cách lịch sự" rằng cần phải phát âm tiêu đề bài hát là "uncondiSHUNally".
They may think that it is sufficient to obey Caesar’s laws, to lead a morally decent life, or to do kind deeds for others.

Xem thêm: Lưu Trữ Istar Mobile Lừa Đảo, Istar Mobile Lừa Đảo Khách Hàng Hay Không


Still, when you don’t have decent clothes to wear to school or when you lack such basics as running water, it may give you little comfort to be told that others have less.