Đào Tạo Blockchain

  -  

Cung cấp mọi kiến thức căn cơ giúp bạn học tập nắm vững blockchain cùng với không thiếu các tinh vi. Mô hình blockchain tổng quan lại. Lịch sử blockchain. Quy trình quản lý sử dụng blockchain trong số khối hệ thống cryptocurrency. Cửa hàng mật mã đảm bảo blockchain. Các cách thức đồng nhất, đồng thuận trong blockchain. Cấu trúc dữ liệu và An ninh blockchain....

Bạn đang xem: đào tạo blockchainBlockchain cải thiện Q.BRC03 - 5 ngày - 28 modules

Chi tiết hóa các đặc thù của quy mô tính toán thù mạng blockchain. Khái niệm áp dụng phi triệu tập cùng công tác Smart Contract trên blockchain Ethereum. Thực nghiệm các quy trình xuất bản, thông số kỹ thuật với vận hành blockchain. Khảo cạnh bên kỹ cửa hàng mật mã ECC cùng chữ ký số ECDSA. Làm nhà định nghĩa về ngôn ngữ Solidity với quá trình triển khai Smart Contract. Các có mang về giao thức blockchain và update soft-fork, hard-fork....


*

Blockchain áp dụng Q.BRC05 - một ngày - 14 modules

Phân tích những bài bác tân oán áp dụng blockchain. Nghiên cứu vãn các tính chất đặc thù của blockchain góp xác minh những bài xích tân oán phù hợp và ko tương xứng. Bóc tách bóc các công đoạn trong quy trình xây dừng blockchain cùng review tác dụng xúc tiến áp dụng blockchain so với những quy mô vận dụng truyền thống lâu đời.Sử dụng Blockchain Q.BRC07 - 2 ngày - 19 modules

Khóa học về các bước khởi chế tác trạm blockchain với các thao tác làm việc thực hiện ví blockchain wallet bên trên lắp thêm trạm. Khái niệm về tài khoản và bề ngoài hoạt động của các sàn giao dịch thanh toán. Các thao tác sao giữ cập nhật cùng bảo đảm khóa kín bảo đảm an toàn vào quy trình áp dụng blockchain. Cách thức chế tác lập trạm đào và các hoạt động đồng nhất đảm bảo.


*

Kiến trúc Blockchain Q.BRC09 - 2 ngày - 21 modules

Kiến trúc tổng thể hệ thống blockchain. Cấu sản xuất cụ thể tài liệu móc xích chuỗi của những transaction và block. Kiến trúc màng lưới và những quá trình đồng nhất dữ liệu trải qua các thuật tân oán đồng thuận. Ảnh hưởng của phong cách xây dựng blockchain đối với tài năng chịu đựng tải cùng tốc độ hệ thống..

Xem thêm: Hội Tụ Và Phân Kỳ Rsi Chuyên Sâu Để Trading, Divergence Là Gì


*

Blockchain hỗ trợ tư vấn & cai quản Q.BRC02 - 4 ngày - 31 modules

Đi sâu các quy mô áp dụng và đặc điểm blockchain giúp cho người thiết kế tư vấn giải pháp cũng giống như nhà lãnh đạo, làm chủ đưa ra những quyết định xúc tiến blockchain đúng đắn, kết quả...Tính chất của mô hình mạng lưới, độ bình yên của những giao dịch, quy trình đồng nhất, các loai phong thuật toán cùng nguyên tắc đồng thuận cùngReview tài năng Chịu cài đặt, vận tốc... các loại hình tiến công blockchain được so sánh tinh tế.


Trung tâm mật mã blockchain Q.BRC04 - 3 ngày - 28 modules

Kchất hóa học sâu xa về chuyên môn mật mã được áp dụng trong blockchain. Tìm hiểu về mã hóa bất đối xứng cùng hệ mật ECC mang đến Việc tạo sinh thông tin tài khoản, bảo đảm trọn vẹn. Quy trình sản xuất lập chữ cam kết số cùng các làm chủ những tlỗi viện mật mã được thực hiện vào blockchain. Chi tiết hóa quy trình đào trong các hệ thống crypto lớn currency. Nghiên cứu cụ thể các vẻ ngoài tấn công blockchain cùng reviews các yếu tố bảo vệ bình yên blockchain.


Đảm bảo bình yên BlockchainQ.BRC06 - 2 ngày - 19 modules

Kchất hóa học chi tiết về những nguy hại mất bình yên blockchain với cách làm chống kháng tấn công. Trung tâm mật mã cùng các kỹ thuật mật mã tương quan cho tới hàm băm, chữ ký số với hệ mật công khai minh bạch trên đường cong Elliptic. Cấu trúc tài liệu móc xích các kăn năn, cây nhị phân Merkle và cơ chế bảo vệ an toàn tầng dữ liệu blockchain.


Smart Contract & dApp Q.BRC08 - 3 ngày - 20 modules

Khóa học đi từ bỏ quy mô vận động then chốt của blockchain đến những kỹ thuật sâu sát về Smart Contract và mô hình ứng dụng phi triệu tập Decentralized Application. Ngôn ngữ Solidity, các pháp luật cùng thỏng viện xây dựng Smart Contract với blockchain Ethereum. Phân tích các ưu điểm yếu của quy mô vận dụng trên blockchain.

Xem thêm: Công Thức Tính Tỷ Giá Chéo, Bật Mí Ngay 3 Cách Tính Tỷ Giá Chéo Siêu Dễ!


Blockchain theo yêu thương cầuQ.BRC-X

Đặt mặt hàng khóa học blockchain theo từng trải của tổ chức triển khai dựa trên thư viện những module kiến thức blockchain trên QNET Blockchain Research Center. Khóa học có thể kiến tạo theo yêu cầu về thời lượng cùng những ngôn từ nên chú trọng đào tạo và giảng dạy.