ĐÁNH GIÁ ICO

  -  

Bankera với hoài bão phá vỡ vạc cấu trúc ngành công nghiệp các dịch vụ tài chủ yếu bằng phương pháp cải tiến và phát triển một các dịch vụ bank dựa trên công nghệ blockchain có khả năng cung cấp chiến thuật bank logic bên cạnh đó sút con số đối tác. Do đó cũng biến thành làm cho sút ngân sách bank cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng cuối. Bankera hiện nay đang vào tiến trình tạo quỹ ICO mang lại vấn đề phân phối token BNK. Quá trình ICO sẽ diễn ra bên trên SpectroCoin.

Bạn đang xem: đánh giá ico

Mục đích của dự án Bankera?

Bankera vẫn xây cất một bank số mang lại kỷ nguim blockchain nhằm mục tiêu mục đích kết hợp giữa ngân hàng truyền thống với Cryptocurrency đổi thay một cửa ngõ mang đến tất cả các hình thức dịch vụ tài chủ yếu. Bankera đã hỗ trợ cha mẫu hình thức dịch vụ cốt lõi:

Tkhô hanh toán:bao hàm những thông tin tài khoản thanh khô tân oán với IBAN cá thể, thẻ ghi nợ, tỷ giá chỉ liên ngân hàng với giải pháp xử lý tkhô giòn toán thù.Tất cả các hình thức vẫn cung ứng cả tiền tệ fiat cùng cryplớn nhỏng Bitcoin, Ethereum, DASH, NEM, ERCtrăng tròn cùng các token khác.Về lâu bền hơn, Bankera vẫn thực hiện các chiến thuật sáng ý như chi phí tệ bao gồm tương quan đến GDPhường hoặc áp dụng quỹ đầu tư bệnh khoán để sửa chữa thay thế mang lại chi phí. Các khoản vay mượn cùng tiền gửi:sẽ là 1 trong ưu thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh chủ yếu cũng như là dịch vụ cốt tử của Bankera. Không chỉ chi phí tiết kiệm ngân sách, nhưng mà cả chi phí gửi hiện thời cũng trở thành thừa hưởng lãi.Tất cả người tiêu dùng của Bankera sẽ có thể tận hưởng từ bỏ lãi suất cao hơn nữa bởi vì báo cáo về dòng tài chính của fan đi vay, vì hầu hết các khoản cho vay sẽ được trao cho những khách hàng doanh nghiệp áp dụng chiến thuật xử trí tkhô hanh tân oán. Các khoản đầu tư:Các thành phầm đầu tư chi phí tốt như quỹ đầu tư hội chứng khoán (ETFs), quỹ kín đáo (danh mục các nhiều loại tiền tệ khác nhau), với những phương án support mang lại cai quản gia tài.Sau đó, Bankera đang hỗ trợ những hình thức ngân số 1 bốn bao hàm tài chủ yếu cho những kế hoạch sale của người tiêu dùng công ty.

Bankera Hoạt Động Nhỏng Thế Nào?

Bankera vẫn cung ứng các thông tin tài khoản thanh khô toán thù (cùng với IBAN cá thể, thẻ ghi nợ, tỷ giá ăn năn đoái liên ngân hàng với xử trí tkhô giòn toán), khoản vay cùng tiền gửi, và các sản phẩm chi tiêu chi phí thấp (ETF, quỹ bí mật, …).Các dịch vụ của Bankera đã hỗ trợ cả chi phí tệ fiat cùng crypto lớn.

Bankera hoạt động nhỏng một Trụ sở của SpectroCoin, một nhà cung ứng hình thức giao dịch thanh toán với điều đình tiền khía cạnh dựa vào web, giao hàng nlỗi một MVPhường của Bankera (cùng với những chức năng như thẻ ghi nợ Bitcoin với cách xử lý thanh toán) và cũng chính là khu vực tổ chức ICO cho Bankera. SpectroCoin sẽ liên tiếp cung ứng chiến thuật cho những chi phí tệ, trong khi Bankera đã cung cấp các hình thức dịch vụ ngân hàng được liệt kê nghỉ ngơi bên trên.

*

Bankera cũng có thể có hạ tầng đáng chú ý trước khi triển khai ICO.cửa hàng tulặng bố đã có những dụng cụ pháp luật cùng công nghệ thông tin cần thiết để cung ứng số tài khoản ngân hàng thế giới (IBAN) cùng rất có thể giải pháp xử lý khoản tkhô hanh toán vào Quanh Vùng tkhô hanh tân oán đồng triệu Euro (SEPA). Và cho thấy đang vận dụng cho những bản thảo bank bổ sung tại những cơ sở gồm thđộ ẩm quyền căn bản để có thể cách xử trí hàng loạt những một số loại chi phí tệ fiat và chế tạo tiện lợi cho các thanh toán xuim biên thuỳ. Mặc cho dù Bankera không tồn tại các chi nhánh trực tiếp, tuy thế nó đã xây cất token tkhô cứng tân oán rất có thể sử dụng trên ATM và cũng đều có planer hợp tác cùng với các nhà cung cấp hình thức nạp cùng rút ít tiền mặt, phát triển một mạng lưới những đại lý bán lẻ tại các Quanh Vùng vẫn trở nên tân tiến. Ví của Bankera đang bao gồm 22 một số loại chi phí tệ, bao hàm những loại tiền tệ chủ yếu nhỏng USD,EUR,…

Trong khi, để sản xuất tiện lợi mang lại bài toán đồng ý tkhô hanh tân oán bằng tiền khía cạnh qua cổng của Bankera, Bankera cũng trở thành cung ứng cho bạn phần không ngừng mở rộng KYC cùng công nghệ đánh giá gian lậu, hỗ trợ các khoản thanh toán (như là 1 trong những chiến thuật sửa chữa thay thế cho hóa đơn).

Để đã đạt được nguồn vốn cần thiết thực hiện khoảng chú ý của chính bản thân mình, Bankera khởi đụng chương trình ICO cùng Token BNK sẽ được phát hành dưới dạng ERCđôi mươi của Ethereum và NEM mosaics của NEM.Chủ token BNK sẽ được sẽ tiến hành hưởng một khoản 20% doanh thu thuần của Bankera với SpectroCoin, khoản này sẽ được tkhô cứng toán hàng tuần.

Hầu hết khoản vốn kêu gọi vào ICO là để đáp ứng đề xuất đầy đủ vốn new được trao được bản thảo chuyển động bank trong những Quanh Vùng có pháp luật. Lúc Này Bankera tất cả giấy tờ của tổ chức thanh toán (PI) với được phnghiền vận động trên các khoanh vùng kinh tế tài chính châu Âu (EEA). Bankera ước muốn đã đạt được giấy phép tổ chức triển khai tiền tệ năng lượng điện tử (EMI) trước ICO

Sau ICO, mục tiêu thiết yếu của bạn là đã có được giấy phép chuyển động bank trên EU. Bankera cũng biến thành làm việc để sở hữu được member trong các màng lưới tài bao gồm then chốt nhỏng các chương trình thẻ tín dụng thanh toán và những kênh chuyển khoản, tương tự như những giấy tờ bank bổ sung cập nhật trong số Khu Vực hiểm yếu.

Theo tính tân oán lợi tức đầu tư được trình diễn cụ thể trong báo cáo và dự toán dựa trên cấu trúc ngân sách hiện giờ của SpectroCoin, Bankera dự kiến ​​lệch giá 11 triệu EUR những năm đầu tiên với mức vững mạnh bất biến lên 500 triệu EUR trong khoảng 10 năm, trong những khi phần lớn các chi phí của công ty bao hàm chi phí lương mang lại 200 nhân viên cấp dưới những năm đầu tiên, tăng lên tới mức 2000 nhân viên cấp dưới trong khoảng mười năm cũng giống như chi phí pháp luật cùng CNTT dựa vào nền tảng gốc rễ vững chắc, sản phẩm hoạt động và đại lý người dùng lúc đầu của SpectroCoin, Bankera mong muốn đang có ích nhuận ngay từ trên đầu.

Kế hoạch ICO và xây cất Tokens

Tại sao ICO?

Có tương đối nhiều nguyên do vì sao Bankera vẫn chọn cách chế tạo token thế vì chưng các giải pháp khác nhằm kêu gọi chi phí.

Thứ độc nhất, bài toán xây cất token không chỉ được cho phép những người tiêu dùng tđắm say gia từ bỏ các Quanh Vùng khác biệt mà hơn nữa khuyến khích bọn họ tiếp thị thành phầm của Bankera trải qua hoả hồng tiếp thị liên kết. Thứ đọng nhị, các Token hỗ trợ tính thanh khô khoản cao vị bọn chúng có thể được thanh toán giao dịch sau ICO. Người tsay đắm gia rất có thể tkhô giòn khoản Token của họ hoặc nắm giữ CP trong một công ty niêm yết công khai minh bạch. Cuối cùng, phù hợp đồng tối ưu của những Token này có thể chấp nhận được dễ ợt phân pân hận tiền ROI hàng tuần, điều này sẽ khá khó khăn để cách xử lý nếu không sử dụng technology blockchain.

Phát hành Tokens

Để triển khai khoảng quan sát của bản thân Bankera tung ra Token BNK (ICO). ICO sẽ được triển khai tại SpectroCoin.

Xem thêm: Copy That Là Gì - Expression Hôm Nay: Copy That

Thứ đọng duy nhất, 20% tổng thu nhập cá nhân tự giao dịch thanh toán của Token Bankera và SpectroCoin sẽ tiến hành duy trì với gửi mang đến hòa hợp đồng thông minh. Ví dụ: nếu như doanh thu của Bankera trong một tuần lễ là 10.000.000 EUR, thì 2 nghìn.000 EUR sẽ tiến hành gửi cho đúng theo đồng lý tưởng. Thứ hai, vừa lòng đồng tối ưu vẫn phân păn năn chi phí cho tất cả những người giữ Token Bankera theo Phần Trăm (có nghĩa là nếu chủ download gồm 1% tổng cộng tiền giấy Bankera, bọn họ vẫn nhận thấy 1% tổng doanh thu).

Vào thời điểm giữa tháng 10, Bankera đang khởi rượu cồn chiến dịch ICO và sẽ cung ứng 30% token đến công chúng:

30% Token sẽ được phân phối hận trong SCO (đồng xu tiền trang bị hai) sau đây, cơ mà không bao giờ ở mức thấp rộng 0,1 EUR cho từng 1 BNK. 25% những Token sẽ được gửi cho Đội ngũ làm chủ cùng nhân viên cấp dưới để tạo thành rượu cồn lực đến họ quan tâm cho quý hiếm của Token BNK. 5% đã là cho những nỗ lực vấn, cho tới khi Bankera trở nên một ngân hàng gồm tương đối đầy đủ công dụng sẽ được hoạt động.

Lộ trình dự án Bankera như vậy nào?

PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG công nghệ thông tin (Đã trả thành): Cơ sở hạ tầng IT để tạo ra ĐK cách xử lý tkhô giòn toán và sản xuất IBAN cá thể hoặc thẻ tkhô giòn tân oán đã có được cách tân và phát triển và có sẵn dưới dạng sản phẩm gồm chức năng về tối thiểu (MVP) dưới dạng SpectroCoin . PRE- ICO (28 mon tám – 28 tháng 9) : 10% số Token sẽ được phân păn năn nhằm xác minh giá của ICO. KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM E-MONEY (Tháng 9, mon 10): Hỗ trợ biến hóa P2P tương đối đầy đủ, ví điện thoại cầm tay cùng bước đầu áp dụng thành viên của những mạng lưới tkhô cứng tân oán béo cùng mạng chuyển khoản. ĐẤU GIÁ ĐỒNG TIỀN BAN ĐẦU (GIỮA THÁNG 10) : 30% Token sẽ tiến hành phân phối hận để giải quyết và xử lý vụ việc vốn để chúng ta cũng có thể xây cất một bank thành công xuất sắc đến thời đại blockchain. NGÂN HÀNG (ĐẦU NĂM 2019) : Sau ICO, sẽ có được một giấy tờ bank. Như vậy vẫn có thể chấp nhận được Banreka cung cấp những khoản vay cùng các dịch vụ tiền gửi. GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ (CUỐI NĂM 2019): Việc reviews những dịch vụ liên quan cho các giải pháp đầu tư chi phí tốt nhỏng quỹ chi tiêu chứng khoán (ETFs), quỹ tín dụng mật và các mã thông tin mật mã cũng tương tự hỗ trợ tư vấn robo. CÁC LOẠI TIỀN MỚI (2020): Sự hợp lực giữa những thành phầm chi tiêu cùng thanh hao tân oán vẫn cung ứng các các loại chi phí mới nlỗi lớn lên kinh tế hoặc thực hiện ETFs làm môi trường trao đổi. BLOCKCHAIN ERA CONTINUES

Team cách tân và phát triển dự án Bankera gồm mọi ai?

Đội ngũ của Bankera bao gồm các thành viên sẽ chứng minh được năng lượng cùng kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực technology phần mềm, công nghệ, tiếp thị và chuyển động kinh doanh:

Vytautas Karalevicius , Giám đốc điều hành: Vytautas hiện đang dứt bằng tiến sĩ tiền tệ tại Đại học tập KU Leuven ở Bỉ. Có bằng MPhil về Tài bao gồm trường đoản cú Đại học tập Cambridge cùng đã thao tác làm việc trên Bloomberg (văn phòng trên London).

*

Mantas Mockevicius , CCO: Mantas tất cả rộng tám năm tay nghề vào cai quản vận động với tuân hành điều đình tiền điện tử và hiện đại số. Ông tất cả bằng CN tài chính và thạc sỹ về Tài chính. Justas Dobiliauskas , CTO: Justas gồm chín năm kinh nghiệm tay nghề trong vấn đề cách tân và phát triển ứng dụng cho những tổ chức triển khai tài thiết yếu vừa và mập cũng tương tự năm năm kinh nghiệm tay nghề thao tác làm việc cùng với technology blockchain với mật mã. Ông là một trong chuyên gia về technology P2Phường với tất cả bằng thạc sỹ về An ninc Hệ thống tin tức. Craig Grant , Phó Giám đốc phát triển khiếp doanh: Ông Craig tất cả kinh nghiệm tay nghề trong tkhô giòn toán thù, trong đó tất cả ba năm thao tác làm việc tại Skrill (nay là một trong những thành phần của Tập đoàn Paysafe) với tứ cách là cai quản trở nên tân tiến kinh doanh cấp cao. Egle Eidimtaite , VP.. Phát triển kinh doanh: Egle gồm hơn 3 năm tay nghề vào cải cách và phát triển kinh doanh trong nghề công nghiệp game năng lượng điện tử. Trước khi bước vào thế giới công ty, bà làm việc trên Quốc hội Châu Âu. Ruta Cizinauskaite , Phó Tiếp thị: Ruta là 1 trong những chuyên gia tiếp thị B2B cùng B2C cùng với kinh nghiệm vào cả chủ thể và cơ quan chỉ đạo của chính phủ. Trước khi tới Bankera, bà sẽ tích trữ kinh nghiệm tay nghề trong những phương tiện truyền thông chồng hội, SEO, cai quản dự án công trình cùng bán sản phẩm trong những lúc làm việc cho 1 cửa hàng khởi nghiệp sống Brussels, Đại sứ quán Hoa Kỳ và cơ quan chỉ đạo của chính phủ Lithuania. Tse-Hsin Lu , VP.. Communications: Tse-Hsin là 1 trong những Chuyên Viên về tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là các dịch vụ tài bao gồm, đã chiếm lĩnh kinh nghiệm SEO và phương tiện truyền thchồng hội làm việc cùng với bốn cách là trưởng nhóm tiếp thị của SpectroCoin. Cô vẫn sống nghỉ ngơi Mỹ, Đài Loan và Bỉ.

Bankera cũng đều có một nhóm thế vấn cung ứng dự án công trình bao gồm:

Lon Wong , Chủ tịch Quỹ NEM.io, Giám đốc điều hành quản lý Dragonfly Fintech Antanas Guoga , Thành viên của Nghị viện Châu Âu, nhà marketing thông liền với một người đùa poker danh tiếng Eva Kaili , member của Nghị viện Châu Âu, quản trị của đơn vị chức năng nghiên cứu công nghệ của EP. Modestas Kaseliauskas , trước đó là Tổng chủ tịch của Tkhô cứng Tra Thuế Tiểu Bang (STI) sinh sống Lithuania (2005-2014), đối tác thuế trên TaxLink (Pchờ viên của Mazars). Damon Rasheed , Giám đốc điều hành và quản lý cùng là fan sáng lập của Rate Detective sầu. Tiến sĩ Euren Dubossarsky , tín đồ mở màn team công nghệ dữ liệu Sydney, Diễn đàn Người sử dụng Sydney R cùng Datapreneurs, với tín đồ trí tuệ sáng tạo ra GgraptR. Warren Lush , fan mở màn quảng cáo trên PartyPoker với giữ các phương châm giống như tại Ladbrokes cùng Sky Sports; thao tác đến Rt Hon William Hague MPhường. (cựu chỉ huy phe đối lập cùng Ngoại trưởng).

Đánh giá chỉ tiềm năng và thách thức dự án công trình ICO Bankera

Đánh giá chỉ tiềm năng dự án công trình ICO Bankera

Banreka gồm tham vọng lớn:Bankera là một trong dự án bự đầu tư marketing đầy ước mơ với lợi nhuận dự kiến là 11tr lỗi đến năm đầu tiên và lớn lên ổn định lên tới mức 500tr euro trong 10 năm. Dự án gần như là mũi nhọn tiên phong vào lĩnh vực này tính mang đến thời khắc hiện nay. Banreka bao gồm hạ tầng trước khi ICO:Ngay trên thời khắc trước khi PRE-ICO diễn ra, Bankera vẫn bao hàm cơ sở hạ tầng về CNTT quan trọng và rất nhiều pháp lý không thiếu thốn nhằm thỏa mãn nhu cầu mang đến dự án trường đoản cú SpectroCoin. Ngoài ra SpectroCoin còn trình làng những hình thức dịch vụ Bankera mang lại 300.000 người sử dụng hiện tại của SpectroCoin cùng chia sẻ tài ngulặng của SpectroCoin với hơn 40 chuyên gia blockchain. Banreka với SpectroCoin share ROI cho người nỗ lực thân Token BNK:Quan trọng nhất, SpectroCoin đang chất nhận được những chủ mua token BNK thừa hưởng 1 khoản lợi nhuận là 20% tự lệch giá thuần của Bankera cùng SpectroCoin sau ICO. Đội ngũ Banreka:Dường như Bankera còn có Đội ngũ tạo nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hội đồng cụ vấn tuyệt vời có tương đối nhiều năm tay nghề trong những nghành nghề vẫn dẫn dắt Bankera trong số những năm tiếp đến. điều đặc biệt có sự tmê man gia của Lon Wong (Chủ tịch Quỹ NEM.io, Giám đốc điều hành và quản lý Dragonfly Fintech) và Antanas Guoga (Thành viên của Nghị viện Châu Âu, đơn vị sale thông liền cùng một bạn nghịch poker nổi tiếng).

Thách thức và Hạn Chế Dự án ICO Bankera

Dự án Bankera cùng với ước mơ phá vỡ lẽ kết cấu ngành công nghiệp hình thức tài chính truyền thống cuội nguồn bằng phương pháp phát triển một dịch vụ bank số dựa vào technology Blockchain là cả 1 thử thách lớn bự trong năm hiện giờ.

Kết Luận Dự án ICO Bankera điểm 8.5

Nhìn chung, đây là dự án công trình ICO có tính cách mạng đón đầu vào nghành bank số nhằm mục đích thay thế sửa chữa các bank truyền thống lâu đời vốn đang lỗi thời về technology cũng tương tự hình thức dịch vụ.

Có lẽ Bankera là 1 trong những dự án công trình đã cân xứng cho đầu tư lâu dài rộng, mình trung lập về tài năng đầu tư chi tiêu ngắn hạn vì số lượng token được gây ra là tương đối phệ cũng giống như trong suốt lộ trình dài hơi nhưng dự án đang vén ra.

Xem thêm: Các Bước Xây Dựng Chiến Lược Giao Dịch Forex Hàng Đầu Mà Mọi Trader Cần Biết

Sẽ có tương đối nhiều tín đồ ước muốn dự án này thành công xuất sắc chính vì nó đáp ứng nhu cầu được yêu cầu vẫn khôn cùng cần yếu vào giai đoạn công nghệ Blockchain đăng quang nlỗi bây chừ. bên cạnh đó, dự án cũng hứa hẹn vẫn cung cấp 1 khoản 20% từ bỏ doanh thu thuần của dự án công trình cùng được trả theo tuần, xem nlỗi là 1 trong nguồn thu nhập thụ động cho những người nắm giữ những token BNK.