Đăng Ký Minds

  -  

Minds là gì?

Mindslà mộthình thức dịch vụ mạng thôn hộinguồn mở với phân tán, tích hợpblockchainđể thưởng mang đến cộng đồng bằng các thẻ ERCtrăng tròn đến hầu như góp phần không giống nhau mang lại mạng. Người dùng có thể thực hiện mã token của họ để quảng bá văn bản của họ hoặc kêu gọi vốn từ cộng đồng với hướng người dùng không giống bằng cách ĐK cho bọn họ hàng tháng để thay đổi lấy văn bản cùng hình thức độc quyền.

Bạn đang xem: đăng ký minds

Minds đang trlàm việc đề nghị phổ cập vày khẳng định về quyền riêng rẽ tư, phân cấp cho, giấu thương hiệu tùy chọn, tính phân minh cung cấp tiến, tự do ngôn luận cùng phần thưởng trọn của người dùng trái ngược cùng với đo lường, bí mật, kiểm chu đáo với làm việc thuật tân oán xẩy ra bên trên các social độc quyền.

Hiểu dễ dàng và đơn giản thì Minds là 1 trong những mạng xã hội miễn phí hệt như Facebook tuyệt Twitter, người tiêu dùng có thểshare thông báo, hình ảnh, liên kết lên trang cá thể, tmê mẩn gia vào những hội nhóm, kết bạn như một mạng xã hội thường thì. Khác tại vị trí là người tiêu dùng “được trả công” bằng chi phí năng lượng điện tử ETH Lúc tích cực và lành mạnh chuyển động trên Minds, với có thể đổi ra chi phí mặt giả dụ tích cóp được số lượng đủ bự. Và một điều quan trọng đặc biệt là mạng xã hội Minds hết sức đề cao tính riêng rẽ tứ cùng độ bảo mật thông tin cho người dùng.

Cách ĐK sử dụng social Minds

Bước 1: Truy ctràn lên địa chỉhttps://www.minds.com/loginnhằm chế tạo ra tài khoản.(hoặc nếu thấy bài xích này có lợi thì vào linkhttps://www.minds.com/register?referrer=luckyluke113để bản thân bao gồm chút “hoa hồng”)

Bước 2: Điền username, tin nhắn, password, nhập lại password. Stichồng vào “I’m not a robot” (hoàn toàn có thể bạn cần làm 1 bước tuyệt đối nữa, cũng ko khó lắm đâu, đại một số loại như “nên chọn tấm hình làm sao liên quan mang lại Xe Hơi”), stichồng vào ô “I accept the Terms và Conditions”.

Cách 3: Làm xong xuôi hết bạn sẽ có hình kiểu như bên dưới. Bấm SIGNUPhường. là xong xuôi.

*

Trường phù hợp nếu như khách hàng ĐK tự links giới thiệu của chính bản thân mình, thì sẽ có được thêm một bước chuẩn xác bằng số điện thoại thông minh nữa (để tránh vấn đề 1 fan ăn gian tao các trương mục nhằm mục tiêu ăn “hoa hồng”, cùng chúng ta cũng có thể yên ổn chổ chính giữa là Minds không tích lũy, lưu lại lên tiếng số điện thoại thông minh của khách hàng như-ai-cơ đâu). Nếu gồm thì cũng dễ dàng thôi: chọn+84là mã vùng đất nước hình chữ S, nhập số điện thoại cảm ứng của chúng ta, rồi ấnJOIN, một mã lời nhắn sẽ gửi mang lại Smartphone và chúng ta điền mã đó vào để kích hoạt thông tin tài khoản.

Xem thêm: Qi Là Gì - Qi Nghĩa Là Gì

*

Xong !!! Enjoy Minds thôi.

Cách sử dụng mạng xã hội Minds?

Về cơ phiên bản, bí quyết bố trí của Minds hơi như thể cùng với Facebook hoặc Twitter, cũng có các trang như thể trang tường công ty, dòng thời hạn (NewFeeds), một trong những trang không giống nhưVideos, Images, Blogs, Group,…

Trang tường bên bạn cũng có thể update hình hình họa đại diện (avatar), hình cover, các ban bố cá nhân mang lại trang tường của bản thân mình. Ngoài ra bạn còn có thể chia đã các cái tinh thần lên trang tường của mình cực kỳ tương đương với Facebook.

*

Chulặng mụcNEWSFEEDgiống như nhỏng tính năng Timeline (chiếc thời gian) của Facebook đã hiển thị phần nhiều thông tin của những người bạn, phần lớn nhân đồ nổi tiếng nhưng mà các bạn đang subcrible.

*

Các mụcVIDEOS, IMAGES, BLOGSbên trên Minds bao gồm công dụng tổng hòa hợp theo nhóm các mục Video, hình hình ảnh, nội dung bài viết giúp bạn dễ dãi tra cứu kiếm với mang thông báo.

*

GROUPSlà vị trí tổng vừa lòng phần đa hội team với một chủ đề cụ thể bàn thảo về một sự việc nào đó, phụ thuộc vào sở trường, yêu cầu cơ mà các bạn sẽ chọn join vào một team nào kia bằng phương pháp ấn nút ít JOIN như hình bên trên.

*

Bên cạnh đó,nếu muốn tăng lượt coi, được nhiều tín đồ biết đến vàquyên tâm hơn nữa thì chúng ta cũng có thể cliông chồng vào nútBOOSTnhưng lại mà cần trả giá thành đấy!

*

Có một vài ba định nghĩa mặt Minds tương đương (hoặc sát tương đương) với Facebook mà lại bạn phải nắm:

FaceookMinds
ShareRemind
Personal Profile / PageChannel
Add Friend / FollowSubcribe
Like/EmotionVote up/down
NoteBlog

Về cơ bạn dạng thì Minds khá dễ dàng thực hiện và không có gì phức hợp cả. Nếu chúng ta là môt bạn đã từng có lần sử dụng Facebook rồi thì vấn đề tiếp cận Minds không tồn tại gì trở ngại.

Xem thêm: Cách Vẽ Và Giao Dịch Với Đường Xu Hướng, Trendline Lã  Gã¬

Mọi thắc mắc về Minds bạn có thể tự mày mò sinh sống Minds FAQ.

Have sầu fun!!!

o0o

Hướng dẫn tạo thành “vết Tiông xã xanh” mang lại tài khoản verified

Nếu bên Facebook, để được “lốt tichồng xanh” thì không còn dễ dàng một chút nào, các bạn yêu cầu là “người hình họa hưởng”, có tiếng nói của một dân tộc vào dân mạng. Còn cùng với Minds thì và để được “lốt tich xanh” không cực nhọc lắm, bản thân đang giải đáp các bạn tất cả “dấu tiông chồng xanh” của Minds biện pháp đơn giản và dễ dàng nhất:

Bnóng vào nút “Upgrade – đôi mươi tokens/month”Hồi trước thì mức chi phí Upgrade lên Plus là $5/tháng, ngày nay sẽ chuyển sang đôi mươi minds token/tháng. Nếu trong ví của công ty cảm thấy không được 20 token thì làm chũm nào? Có 3 phương pháp để tất cả token:– Mua token bởi ETH– Hoạt cồn bên trên Minds để tìm token nlỗi mình nói làm việc trên– Nhờ người khác đưa token mang lại bạnCách số một là nhanh hao tuyệt nhất, trút tiền ra thiết lập