Đăng ký làm idol bigo

  -  
Mỗi mạng xã hội đều yêu cầu tiêu chí dành riêng cho các Idol tham gia và Bigo Live cũng không ngoại lệ. Bài viết dưới đây, thanglongsc.com.vn.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều kiện và cách đăng ký làm Idol Bigo cũng như cách làm việc trên các phòng chat của Bigo Live. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Yêu cầu tuyển dụng idol Bigo Live

Tiêu chí dành cho những Idol Bigo Live trước tiên là ngoại hình. Ngoại hình “ưa nhìn, dễ thương, xinh gái, điển trai” chiếm 70% sự thu hút của khách ghé thăm phòng chat.Mọi người chủ yếu vào phòng để ngắm các Idol, lắng nghe họ nói chuyện. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt đáng yêu cộng thêm cách nói chuyện thú vị nữa chắc chắn bạn sẽ trở thành những Idol được nhiều người yêu mến40% còn lại dành cho tài năng của mỗi người. Ngoại hình cộng thêm những tài lẻ về ca hát, rap, nhảy, chơi nhạc cụ thì bạn sẽ trở nên rất khác biệt. Giúp khách ghé thăm nhớ đến bạn hơn.Đây không chỉ là mạng xã hội trực tuyến dành cho giới trẻ mà nó còn giúp các bạn bắt gặp các chị 8x được hâm mộ bởi giọng hát trữ tình rất ngọt ngào và sâu lắng.Hai yếu tố ngoại hình và năng khiếu quyết định tới lượng khách xem, lượt xem, bạn càng tài giỏi sẽ càng được tặng nhiều quà, nhiều đậu và lúc đó thu nhập của các Idol sẽ rất cao.Ngoài ra, còn một yêu cầu khác đó là thời gian mà bạn cần bỏ ra livestream hàng tháng là 40giờ/tháng đó nhé.

Bạn đang xem: đăng ký làm idol bigo

Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Tổng số thời gian livestream hàng thángSố lượng đậu được người hâm mộ tặngSố lượng người theo dõiSố lượng kim cương nhận được sẽ được quy đổi thành tiền mặt và cộng vào lương của idol

Thông thường, khi bạn mới làm idol, số tiền kiếm được trong một tháng của bạn sẽ rơi vào khoảng 5 triệu đồng. Số tiền sẽ tăng lên đáng kể trong các tháng tiếp theo nếu bạn có thể đúc kết những kinh nghiệm cá nhân để live stream hay hơn, nhiều người yêu thích hơn và số tiền kiếm được sẽ dao động khoảng 10 – 30 triệu đồng.

Xem thêm: Kết Nối Nfc Là Gì ? Ứng Dụng Của Công Nghệ Nfc Ra Sao? Ứng Dụng Của Nó Ra Sao

Hướng dẫn cách đăng ký làm idol Bigo Live đơn giản ngay tại nhà

Lưu ý: 

Công việc của một Idol trên Bigo Live là trực tuyến trên các phòng chat ít nhất một tiếng mỗi ngày. Không cần phải làm gì nặng nhọc, chỉ ngồi trò chuyện, hát, nhảy hoặc những năng khiếu khác để thu hút người xem.Bạn cũng không phải chuẩn bị gì nhiều chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng và có thể quay được video.Bạn có thể livestream vào bất kì thời gian nào trong ngày, bất kì không gian nào bạn thích. Về vấn đề trang phục thì miễn sao không ăn mặc không phản cảm không vi phạm nguyên tắc của Bigo. Các trường hợp ăn mặc hở hang, có tính khiêu dâm, đồi trụy sẽ bị ban quản trị Bigo xóa vĩnh viễn tài khoản.

Xem thêm: Quy Định Thời Gian Giao Dịch Chứng Khoán Trong Ngày, Quy Định Thời Gian Giao Dịch Chứng Khoán

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ, gặp được nhiều người bạn mới trên Bigo và trở thành những Idol thánh thiện được nhiều người hâm mộ

Bài viết Cách đăng ký làm idol Bigo Live đơn giản ngay tại nhà đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nạp Game 24h.