Cuộc Sống Hạnh Phúc

  -  

Thấy cô nhìn anh bằng ánh mắt khác thường, người đàn ông theo bản năng nhíu mày, anh thả lỏng bàn tay trên lưng cô vì sợ cô té ngã mà vươn ra đỡ, xa cách hỏi: "Hạ tiểu thư, không có việc gì chứ?"


"Hạ tiểu thư" như một chậu nước lạnh tạt vào người cô, nhớ lại hạnh phúc khó phân liền yên bặt, Hạ An An nháy mắt tỉnh táo lại.

Bạn đang xem: Cuộc sống hạnh phúc

Người này...... không phải Minh Hiên của cô.

Cô lui về phía sau từng bước cách xa anh một khoảng cách nhất định, hốt hoảng cúi đầu,"Không...... Không có việc gì."

"Ừm, không có việc gì là tốt rồi." Anh không mặn không nhạt nói, lập tức bước chân tao nhã mà lại vững vàng cách xa cô, không hề lưu luyến, lạnh lùng rời đi.

Hạ An An con quay đầu nhìn bóng dáng anh, giống nhau như vậy, nhưng mà gặp lại cái gì cũng không giống nhau nữa.

Hạ tiểu thư.

Anh gọi cô khách khí mà xa cách như vậy.

Người đó không phải anh, không phải Minch Hiên cô yêu.

Xem thêm: Ledger Nano S Review 2021 - Ledger Nano S Review (2021): Pros And Cons

Minc Hiên anh ấy sẽ khẩn trương ôm lấy cô, anh sẽ hỏi cô có hoảng sợ giỏi không, anh sẽ quan lại tâm hỏi cô vì sao lại cởi giầy, anh sẽ ôn nhu gọi cô là An An, mà không phải là Hạ tiểu thư.

Minch Hiên, Minc Hiên của cô, em thật sự rất nhớ anh, như vậy anh có nhớ tới em hay không? An An kia có phải đã con quay trở lại tuyệt không? Anh đã nói anh vẫn sẽ yêu An An kiếp đó, nhưng anh có thể cũng nhớ tới em xuất xắc không?

Tôi của kiếp đó, nếu cô thật sự đã trở về, xin cô nhất định phải yêu thương Minh Hiên, yêu thương đứa bé, nhất định phải nạm tôi yêu thương họ.

Từ từ dựa vào tường ngồi xuống, nghĩ đến sự tốt đẹp ở thế giới khác, nghĩ đến cô không bao giờ có được sự tốt đẹp đó, Hạ An An khóc không thành tiếng.

"Thật sự đau khổ như vậy trực tiếp đi cướp người đi, trốn ở chỗ này khóc có ý nghĩa gì?"

Ngay tại lúc cô khóc đến hỗn loạn, đột nhiên vang lên một giọng nói lành lạnh đánh gãy ký ức của cô.

Hạ An An ngẩng đầu nhìn theo bản năng, thấy một người đàn ông mặc áo sơ ngươi đỏ thẫm đang tựa vào ban công, trong tay cầm một ly Champagne, khóe miệng cong lên vui sướng khi người gặp họa, đôi mắt hoa đào với theo mấy phần trào phúng nhìn cô, thấy khuôn mặt cô bị nước mắt làm ướt nhẹp, ý cười của anh lại càng sâu.

Xem thêm: Ros Là Gì ? Chỉ Số Ros Là Gì Cách Tính Và Ứng Dụng (Chi Tiết)

Hạ An An nhìn này gương mặt quen thuộc thuộc, thốt ra,"Tại sao anh lại ở đây?"

Người đàn ông khẽ nhíu mày,"Cô quen thuộc tôi?"

Hạ An An vội vàng thu ánh mắt, lạnh lùng nói:"Không biết."

Đời này đây là lần đầu tiên cô gặp mặt Tề Tử Chiêm, hôm nay kết hôn là em họ Lục Thiên Thành, lại nghĩ đến lần Lục Thiên Thành và Tề Tử Chiêm tới huyện Cáp Duy ở kiếp trước, nhị người này không phải thân thích cũng là bạn bè, đến nên Tề Tử Chiêm xuất hiện ở đây không lạ.

Tề Tử Chiêm uống một hơi cạn ly Champagne, anh tiêu sái bước đến trước gót chân cô ngồi xổm xuống, đôi mắt quyến rũ không hề chớp mắt nhìn cô,"Hôm ni kết hôn là em họ tôi, cô nói xem tại sao tôi không thể ở đây? Sao? Bị em họ tôi bỏ rơi? Cho nên mới vụng trộm trốn ở chỗ này khóc?"