Cum Laude Là Gì

  -  

Đại học tập Quản lý Singapore (SMU) là một trong các các trường công lập nổi tiếng của Singapore. Với các nhiều loại học tập bổng toàn phần, chế độ hỗ trợ khoản học phí cùng đặc biệt là phương pháp giáo dục khác biệt cùng với các trường công lập còn sót lại cũng như chú ý chuyên huấn luyện và giảng dạy marketing là vấn đề mà SMU thu hút những sinch viên quốc tế Khi du học Singapore.

Bạn đang xem: Cum laude là gì

Quý Khách đang xem: Cum laude là gì

Cùng tham khảo hồ hết thắc mắc cơ mà chúng ta HSSV thường xuyên gặp gỡ khi khám phá đọc tin du học về ngôi trường nhé:

SMU huấn luyện hầu như ngành nào?

Tại SMU, công ty chúng tôi cung cấp cho các bạn các khóa huấn luyện và đào tạo khác biệt thuộc 6 team ngành chủ yếu là: Kế tân oán, Kinch doanh, Kinh tế, Luật, Khoa học tập xã hội, Hệ thống báo cáo.

Có buộc phải toàn bộ những ngành trên SMU phần đông học 4 năm tốt là hoàn toàn có thể nđính thêm hơn? Em có thể ngừng lịch trình trước 4 năm được không?

Phần mập các khóa học CN gần như kéo dài trường đoản cú 3 – 3.5 năm hoặc 4 năm tùy nằm trong vào Việc miẽn bớt tín chỉ, hoặc quy trình tiến độ tiếp thu kiến thức thông qua Việc học tập nhiều môn hơn vào những kỳ học tập bao gồm, thậm chí còn là học tập luôn luôn cả học kỳ hè.

Nếu sinh viên tất cả ý muốn gấp rút chấm dứt chương trình học thì nên gồm thời gian biểu xuất sắc nhằm không xẩy ra bỏ dở rất nhiều thời cơ trải nghiệm vào học tập, cuộc sống thường ngày chỉ bởi thời gian biểu vượt dày đặc. Phần to sinch viên SMU gần như thấy được giá trị của câu hỏi để dành ra 4 năm ĐH nhằm nâng cao kỹ năng trình độ chuyên môn với trau củ dồi đông đảo khả năng thực tiễn trải qua kỳ thực tập và những chương trình hưởng thụ nước ngoài.

Xem thêm: Câu Chuyện Về Đầu Tư Ico & Hold To Die ", Hold To Die :( Hiểu Sao Cho Đúng ?


*

Sinch viên SMU luôn luôn tận dụng tối đa các cơ hội nhằm học hành, trải nghiệm

Hệ thống Review phần thưởng trên SMU như vậy nào?

Xếp nhiều loại giỏi nghiệp tùy ở trong vào các kết quả nhưng mà sinh viên giành được, biểu thị qua điểm trung bình (xuất xắc còn được gọi là GPA):

3.80 – 4.00: Bằng danh dự xuất chúng (Summa Cum Laude – Mức cao nhất)

3.60 – 3.79: Bằng danh dự xuất sắc đẹp (Magna Cum Laude)

3.40 – 3.59: Bằng danh dự tốt (Cum Laude)

3.20 – 3.39: Loại giỏi (High Merit)

3.00 – 3.19: Loại khá (Merit)

Lưu ý: Summa Cum Laude, Magna Cum Laude, Cum Laude là dạng hình review theo bằng danh dự của Latin của khối hệ thống giáo dục Mỹ. Nó rất khác cùng với bằng danh dự được cấp cho vày các trường Đại học Anh Quốc.

Những sinh viên đủ điều kiện xuất sắc nghiệp tuy vậy có GPA bên dưới 3.00 thì vẫn được nhận bằng xuất sắc nghiệp tuy vậy ko chú ý xếp các loại trên bằng.

Xem thêm: Chỉ Báo Macd - Đường Macd Là Gì

SMU có công tác buôn bán thời gian không?SMU có công tác Cao đẳng (Diploma) không?

SMU không huấn luyện chương trình Diploma


*

Em đang xong lịch trình GCE O-Level, SMU tất cả giảng dạy lịch trình dự bị ĐH nhằm em liên tiếp học tập lên không?

Rất tiếc nuối, SMU không có công tác dự bị

Có bao nhiêu kỳ tuyển sinch từng năm?

SMU chỉ tất cả độc nhất 1 kỳ tuyển chọn sinh những năm là vào thời điểm tháng 8

Chỉ tiêu tuyển sinh của SMU hàng năm là bao nhiêu?

Việc chạy đua vào SMU là khôn xiết tuyên chiến đối đầu với chỉ tiêu thì có hạn. Năm 2015, chỉ tất cả gần đầy 2000 bạn được trúng tuyển vào ngôi trường. Số liệu cụ thể như sau:

Nhóm ngành

Số lượng sinc viên

Cử nhân Kế toán

299

Cử nhân Quản trị khiếp doanh

772

Cử nhân Luật

154

Cử nhân Khoa học (Kinch tế)

254

Cử nhân Khoa học tập (Hệ thống thông tin)

278

Cử nhân Khoa học buôn bản hội

201

Em mong muốn hỏi về thời hạn biểu năm học của trường

Thời gian biểu năm học được bố trí bao hàm ngày bắt đầu mang lại ngày hoàn thành của từng kỳ 1, 2, 3; ngày chấm dứt bài xích bình chọn ở đầu cuối và các kỳ du lịch khác. Em hoàn toàn có thể coi trên phía trên.

Đón đọc: Những câu hỏi thưởng chạm chán Lúc mày mò SMU – Phần 2

Liên hệ INEC – Đại diện tuyển chọn sinh ĐỘC QUYỀN của SMU tại Việt Nam sẽ được giải đáp thêm vướng mắc cùng cung cấp giỏi nhất: