CRYPTAUR LỪA ĐẢO

  -  

Cryptaur là gì? Dự án này đem lại cho các nhà đầu tư những lợi ích gì? Các bạn đang băn khoăn trước những thông tin về đồng tiền mã hóa này? Hãy cập nhật những thông tin mới nhất cùng với các chuyên gia Bigcoin trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cryptaur lừa đảo

Bạn đang xem: Dự án cryptaur

 

 


*

Cryptaur và những điều bạn cần biết

1. Dự án Cryptaur là gì?

Cryptaur là dự án tạo ra một ecosystem về việc trao đổi hàng hóa trên nền tảng Blockchain của Ethereum (ERC20).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Drc Là Gì ? Hệ Số Chí Phí Nội Nguồn (Domestic Resource Costs

Cryptaur là một dự án tiền ảo đang trong giai đoạn ICO (gọi vốn) và sẽ lên sàn vào tháng 4/2018. Dự án Cryptaur được phát triển bởi tập đoàn Vision, một trong những tập đoàn tiếng tăm trên thế giới đã có mặt tại hơn 30 quốc gia.

Xem thêm: Blog Tiền Ảo - Just A Moment

2. Đứng sau Cryptaur coin là ai?

Những gương mặt đứng sau dự án Cryptaur là ai sẽ giúp các bạn nhìn nhận rõ hơn về đồng tiền mã hóa này. Hiện nay những người sau Cryptaur bao gồm tỉ phú người Nga Dmitry Buriak (thành viên sáng lập tập đoàn Vision) và những nhà nghiên cứu lâu năm trong lĩnh tài chính. Liệu những nhà tài phiệt này có giúp cho Cryptaur phát triển trong thời gian tới? 


*

Đội ngũ phát triển của Cryptaur

3. Thông tin về cryptaur vision lừa đảo

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYPE, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Very High

Very High

Low

Not Invest

Tiếp tục theo dõi Bigcoin Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.FB Group: https://www.facebook.com/groupsTelegram: https://t.me/thanglongsc.com.vn

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên thanglongsc.com.vn đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, WhitepaperROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Bạn đang đọc: Dự án Cryptaur là gì? Liệu dự án Cryptaur có phải là 1 cú lừa lớn nhất lịch sử ? Tại Phân Tích