Contentos (Cos) Là Gì? Tìm Hiểu Thông Tin Mới Nhất Về Đồng Tiền Cos Coin

  -  

Contentos, một giữa những dự án chi phí mã hóa đặc biệt của Blockchain Incubators, mau chóng đắm đuối được rất nhiều sự chú ý tự xã hội. Vậy Contentos (COS) là gì? Bài viết dưới đây đang đưa thông tin cụ thể về đồng tiền điện tử COS. Mời chúng ta theo dõi!*

Contentos (COS) là gì?

Contentos (COS) là nền tảng mã hóa chia sẻ câu chữ phi triệu tập toàn cầu dựa vào Blockchain. Hệ sinh thái xanh này ra đời cùng với sứ mệnh cung cấp tiện ích đến rất nhiều nội dung kỹ thuật số về quá trình thêm vào, bảo vệ bản quyền, phân păn năn cùng giao dịch… Từ phần đa thành phầm đó, người tiêu dùng trọn vẹn gồm cố thừa hưởng nghĩa vụ và quyền lợi công bình nlỗi một Public Content Protocol. Contentos mong muốn tạo cho hệ quý hiếm về cả ngôn từ cùng chuỗi lưu trữ góp sức cho riêng người tiêu dùng một phương pháp minh bạch.

Bạn đang xem: Contentos (cos) là gì? tìm hiểu thông tin mới nhất về đồng tiền cos coin

Theo thông tin bên trên Contentos Group Telegram, Contentos đã tiến hành Testnet trong thời điểm tháng 2/2019 và Mainnet trong thời điểm tháng 9/2019. Sau Mainet, gốc rễ này sẽ đưa từ Ethereum quý phái Blockchain riêng rẽ.

Blockchain riêng rẽ của Contentos được mong muốn rất có thể giải quyết những vụ việc về tính công băng, khác nhau, sự việc bản quyền và khét tiếng của hệ thống… trải qua đa số tính năng nổi bật sau:

*


https://www.contentos.io/subject/home/videos/contentos_20190513.mp4

tin tức về token Costentos (COS)?

COS lả mã token Costentos cùng với chức năng chính là chi trả với thưởng trọn cho tất cả những người cần sử dụng với fan góp sức.

Lượng token được mining qua những vận động trả ttận hưởng tăng đều hàng năm (theo Contentos).

Phân bổ token:

30%: Private Sales (Investors & Advisors)40%: Ecosystem Operations15%: Team5%: Commnunity Cooperation10%: Foundation Reserved

*

Cơ chế hoạt động Contestos

Hệ sinh thái Contestos với đối tượng người tiêu dùng đó là ngành công nghiệp sáng chế câu chữ sẽ giải quyết và xử lý đa số vụ việc tầm thường của ngành công nghiệp này dựa vào màng lưới blockchain riêng biệt bảo vệ an ninh bạn dạng quyền mang lại đầy đủ người sáng tác. Gía trị của Việc trí tuệ sáng tạo nội dung được review thông qua cường độ tác động của người tiêu dùng với người góp phần nội dung.

*

Một số hình thức khuyến nghị người sử dụng hình thức dịch vụ cùng người sáng tác sáng tạo nội dung tsi mê gia vào mạng lưới:

Phần thưởng dành riêng cho những người góp sức ngôn từ được quy ra COS Token dựa trên: lượng COS Token đã được giữ từ trước, lượng ngôn từ số với tần suất góp sức. Thời gian đầu, số lượng ngừoi tham mê gia không nhiều tương xứng với lượng reward không hề ít. Tuy nhiên, sau này reward đã giảm sút tới cả 0. Hiện giờ những người dân đóng góp câu chữ số sẽ tìm lợi từ những quảng cáo, subcriptions (bên trên sản phẩm của họ).Những người coi / sử dụng các dịch vụ sẽ nhấn rewards Lúc tiến hành các địa chỉ nhỏng comments, reacts câu chữ kia. Tương từ bỏ cùng với những mạng xã hội không giống, những người dân coi không giống có thể đưa ra react “thumbs up” hoặc “thumbs down”, Khi Up lớn hơn Down thì người dùng kia sẽ tiến hành thưởng COS tương đương.Người cần sử dụng góp kiếm để mắt tới ngôn từ trên Contentos vẫn được nhận khoảng chừng thưởng trọn khớp ứng được trích từ 5% Communitie’s Cooperative sầu.Contentos kiểm soát nội dung của phòng cung cấp văn bản nhằm Đánh Giá tính quality thông qua hệ thống điểm tin tưởng ( Contentos Credit). Số đặc điểm này thẳng ảnh hưởng đến con số COS ttận hưởng.

Đội ngũ cách tân và phát triển, cố vấn, công ty đối tác với bên đầu tư

*

Mick Tkhông nên (Đồng tạo nên và CEO): Với rộng 15 năm kinh nghiệm trong nghề công nghiệp phát triển ứng dụng vận dụng, Miông xã hiện mở đầu nền tảng Contentos nhằm triệu tập khai quật hệ sinh thái nội dung số càng ngày giỏi hơn. Trước những lúc sáng lập Contentos, ông từng là người có quyền lực cao thành phầm cấp cao trên LiveMe( tiện ích live stream xếp top 1 trên nước Mỹ), giám đốc sản phẩm của Clean Master tại Cheetah di động với Giám đốc phát triển nghiên cứ đọng vào Trover Micro.Zac Nien ( Phó chủ tịch về sản phẩm ): Bắt đầu sự nghiệp tại Trend Micro, chủ thể bảo mật internet bậc nhất bên trên trái đất, Zac đã tmê man gia vào những dự án phần mềm không giống nhau như PC, trang web, ứng dụng IoT, iOS với Android. Từ technology phần mềm mang đến thiết kế thành phầm ông ZAC cũng triệu tập sự ân cần với đem lại hiệu quả rất đầy đủ cho các ứng dụng cài về bậc nhất như Security Master.

Xem thêm: Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả : 07 Bước Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp

Ava Wen ( Phó chủ tịch về sale ): Với các năm kinh nghiệm tay nghề quản lý và vận hành trong lĩnh vực chế tạo nội cần sử dụng & vui chơi giải trí ngôn từ số, phó chủ tịch Ava Wen trước khi gia nhtràn lên Contentos từng là chủ tịch cao cấp của cục Thị Trường iQIYI Đài Loan, người đứng đầu quản lý và điều hành của LiveMe Greater China với phó chủ tịch của Lang Live. Lúc này, Ava còn là người đứng đầu quản lý và điều hành của Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Sản xuất Nội Dung Chương thơm Trình Cộng hòa China.Peter Wei ( Phó chủ tịch prúc trách rưới về Kỹ thuật ): Với rộng 13 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác làm việc bên trên trở nên tân tiến phần mềm ứng dụng, Peter triệu tập vào technology vận dụng cầm tay, có tay nghề về nghiên cứu điện thoại cảm ứng thông minh, điện thoại cảm ứng sáng ý cùng AI. Peter từng dẫn dắt đội PhotoGrid AI trong Leopard điện thoại nhằm cách tân và phát triển ngành hoàn hảo AI, bên cạnh đó từng là phó chủ tịch trong Smartphone HTC với kỹ sư cấp cao Sr ở Foxconn.

Cố vấn Contestos:

*

Đối tác Contestos:

*

Nhà đầu tư Contestos:

*

Lộ trình phát triển Contestos

*

tin tức giao dịch thanh toán và lưu trữ token Contestos

Tỷ giá 1 COS = $0,024331 USDVốn hóa thị trường: $ $10.375.983 USDXếp hạng: 244Khối lượng thanh toán 24h: $1.588.405 USDTổng cung tiền: 10.000.000.000 COSLượng tiền lưu thông: 426.451.114 COS

*

Contentos biểu đồ:

*

COS là một trong những token thuộc dạng ERC-đôi mươi của Ethereum, COS Token rất có thể được lưu trữ bên trên nhiều nhiều loại ví sẽ hỗ trợ dạng này.

Bây Giờ những sàn thanh toán giao dịch nhỏng Binance; Binance DEX, Bilaxy Bilaxy đã cung cấp giao dịch Contentos (COS) thông qua các cặp COS/BNB; COS/BTC; COS/USDT; COS/ETH cùng chế tác ví Contentos (COS).

Để mua trực tiếp Contentos tại các sàn này bạn bắt buộc tkhô hanh toán thù bằng thẻ VISA, Master Card với thông tin tài khoản đã có được verified. Tuy nhiên quy trình verified tương đối phức tạp. Do đó, để sở hữu đồng Contentos (COS) một bí quyết dễ dàng hơn, bạn có thể cài nó bởi Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, USDT… theo những bươc sau:

Cách 1. Mở một tài khoản để mang tương tác ví Bitcoin (BTC) vào mục Deposit Widthrawal.

Cách 2. Mua Bitcoin (BTC) hoặc một trong những các loại token được nhắc bên trên bởi VNĐ trên các sàn cả nước rồi nạp thẳng vào ví Bitcoin (BTC) tại thông tin tài khoản của sàn.

Xem thêm: Rút Tiền Từ Steam Wallet, Rút Tiền Từ Steam Wallet, Rút Tiền Từ Steam Wallet

Cách 3. Truy cập lệ cặp BTC/COS hoặc COS/BTC để sở hữ Contentos với cái giá ask (giá chỉ mua) hoặc phân phối BTC với cái giá bid(giá chỉ bán). Trong khi, chúng ta cũng có thể đặt giá bán cao hoặc rẻ hơn giá bán bid/ask , tiếp đến chờ đón nhằm lệnh được khớp với một khoản lãi.

Bài viết bên trên đây vẫn tổng hợp đông đảo công bố cơ bản về đồng xu tiền kỹ thuật số Contentos (COS). thanglongsc.com.vn hi vọng nội dung bài viết đã cung ứng cho bạn đông đảo kỹ năng và kiến thức có lợi với đưa ra số đông đưa ra quyết định đầu tư tối ưu, hiệu quả tuyệt nhất. Chúc chúng ta thành công!