Công ty ico

  -  

Theo thống kê, Việt Nam luôn đứng trong top những quốc gia châu Á có tỷ lệ thất nghiệp cao hàng năm và có nguy cơ tiếp tục tăng cao trong những năm tới. Nhận thấy sự mất cân bằng như vậy, với khát vọng của những con người giàu đam mê và sự nhiệt huyết mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, Tập đoàn ICOGroup đã ra đời, ghi dấu ấn sâu đậm, trở thành thương hiệu mạnh tại Việt Nam về lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực quốc tế.

Bạn đang xem: Công ty ico

*

1. Lĩnh vực kinh doanh và thị trường hoạt động

Được thành lập từ ngày 29 tháng 4 năm 2008, sau 11 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn ICOGroup đã định hình các lĩnh vực kinh doanh chính đó là: Du học, xuất khẩu lao động, đào tạo phổ thông, đào tạo ngoại ngữ, giới thiệu việc làm, du lịch, xây dựng, ứng dụng công nghệ giáo dục và quản lý tài chính.

*

Cùng với đó là sự chọn lựa điểm đến chiến lược tới các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, các nước châu Âu và các nước nói tiếng Anh, Tập đoàn ICOGroup hướng đến nguồn nhân lực Việt Nam được tiếp cận với những nền kinh tế phát triển năng động và trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

2. Hệ thống các đơn vị thành viên

Tập đoàn ICOGroup đã có mặt ở trên 60 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện visa trước khi xuất cảnh.

Đặc biệt Tập đoàn ICOGroup đã thành lập 3 công ty thành viên là ICOJapan tại Nhật Bản, ICOKorea tại Hàn Quốc, ICOGermany tại CHLB Đức và chuẩn bị thành lập văn phòng đại diện tại Đài Loan nhằm tối ưu hóa hoạt động thẩm định đối ngoại, quản lý, hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh & người lao động trong suốt quá trình học tập, làm việc tại nước ngoài.

Vì vậy, Tập đoàn ICOGroup đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác độc quyền của gần 400 học viện, trường đại học, cao đẳng, trường tiếng, tập đoàn nhân lực… tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapor, Đài Loan, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada… Đồng thời cũng là đối tác hướng nghiệp chiến lược của hơn 1.000 trường THPT, CĐ – ĐH trong cả nước.

Xem thêm: Ví Điện Tử Vimo Có Uy Tín Không, Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Vimo Mới Nhất 02/07/2021

3. Kết quả xuất cảnh

Nhờ sự nỗ lực không ngừng qua 11 năm phát triển, Tập đoàn ICOGroup đã đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng: Top 3 công ty lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực du học, ICOGroup đã hiện thực hóa ước mơ của gần 10.000 du học sinh đến học tập tại Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan – CHLB Đức – các nước nói tiếng Anh…

Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, tính đến hết năm 2018, Tập đoàn ICOGroup đã đào tạo và cung ứng trên 3.000 lao động đến Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức và Đài Loan làm việc. Đặc biệt với tiềm lực tài chính của mình, Tập đoàn ICOGroup đang tiến tới triển khai đề án đầu tư 100% phí xuất cảnh cho người lao động trước khi đi, điều này sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho người lao động Việt Nam trong việc nâng cao thu nhập và trình độ tay nghề trong tương lai.Với lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và đào tạo nghề quốc tế: Tập đoàn ICOGroup chú trọng đặc biệt đến chất lượng đào tạo thông qua hệ thống giáo viên và chuyên gia bản địa. Đặc biệt là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai đề án đào tạo miễn phí ngoại ngữ cho học sinh các trường THPT, CĐ – ĐH trên toàn quốc, nhờ vậy du học sinh và người lao động của ICOGroup luôn được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

4. Sự khác biệt của ICOGroup

Nền tảng tạo nên thành công trong suốt 11 năm qua là nhờ Tập đoàn ICOGroup được vận hành bởi những con người trẻ, giàu đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới: Trên 900 nhân sự được đào tạo bài bản và đặc biệt trong đó hơn 50% nhân sự đã qua học tập và có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

Cùng với đó tất cả cán bộ nhân viên của ICOGroup được mời gọi tham gia xây dựng văn hóa của tổ chức với tinh thần: “Chung chí, chung lòng, chung giá trị/tương thân, tương ái, tạo tương lai” luôn hành động dựa trên nền tảng: “Trí tuệ, trung thực, tận tâm” và văn hóa ứng xử: “Luôn vui vẻ – Luôn nỗ lực – Luôn chân thành – Luôn lịch thiệp”. Tất cả đã làm nên bản sắc riêng biệt của con người ICOGroup.

Bên cạnh đó phải kể định hướng kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm của Tập đoàn ICOGroup đã tạo nên sự phát triển bền vững và những dấu ấn riêng biệt. Với quy trình khép kín: Từ khâu tuyển chọn đầu vào, đào tạo bài bản trước khi bay đến công tác quản lý, hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong và sau quá trình học tập, lao động… ICOGroup đã xây dựng được niềm tin lâu dài với khách hàng cũng như phụ huynh và học sinh đã từng đến & sử dụng dịch vụ của Tập đoàn.

5. Tầm nhìn và định hướng phát triển

Mục tiêu Tập đoàn ICOGroup đến năm 2028 sẽ phát triển với 70 trung tâm Nhân lực và 70 trung tâm Ngoại ngữ trong khắp cả nước; gần 10.000 cán bộ nhân viên trình độ cao; 1 tỷ USD vốn điều lệ; 10.000 nhân lực Việt Nam mỗi năm được nâng cao trình độ và năng lực… đó là động lực để tập thể ICOGroup hành động nhằm hiện thực hóa quyết tâm trở thành tập đoàn phát triển nhân lực lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: Công Thức Tính Ebitda - Ý Nghĩa Và Chính Xác Nhất

Thành công khởi đầu từ niềm tin! Với hệ thống các đơn vị trải dài khắp đất nước cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, Tập đoàn ICOGroup sẽ là lựa chọn phù hợp để các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ của mình.