Công Ty Big 4

  -  

BIG 4 là tên thường gọi của 4 công ty kiểm tân oán đa tổ quốc số 1 thế giới bao gồm:Deloitte, Ernst & Young (EY), KPMG và Price Waterhouse Cooper (PwC). Theo Tạp chí Tài chủ yếu Toàn cầu của Mỹ, BIG4 được xếp thứ hạng là 4 vào 9 thương hiệu kiểm toán gồm mức độ tác động lớn nhất trái đất hiện giờ.

Bạn đang xem: Công ty big 4

Trong Top 100 công ty tốt nhất để gia công Việc năm 2019 của Fortune, BIG4 phía bên trong top 50 công ty dẫn đầu:

Deloitte ở phần 26EY tại phần 34KPMG ở vị trí 36PwC tại đoạn 44
*

Làm Việc vào BIG4 là “mong ước” của không ít bạn teen, nhất là các bạn sinh viên ngành Kế tân oán – Kiểm toán thù.

Vậy điều gì đã tạo ra sức hấp dẫn mang lại môi trường thiên nhiên làm việc tại BIG4?

Môi ngôi trường làm việc lành mạnh

Một sự việc tất yêu tách khỏi ngơi nghỉ nhiều công ty kia là việc phân tách bè cánh, rành mạch thân fan mới với tín đồ cũ,…Tuy nhiên, điều đó ko khi nào xảy ra sinh sống BIG4. Những ông Khủng trong nghề kiểm toán này luôn luôn nỗ lực tạo nên nhân viên cấp dưới của chính bản thân mình một bầu không khí thoải mái nhất khi thao tác làm việc. Dù là bạn new giỏi cũ những được đối xử công bằng, member làm việc đông đảo level, mặc dù là partner xuất xắc director, senior tuyệt thậm chí là là new joiner phần lớn có thể bàn cãi sòng phẳng một sự việc làm sao kia. Tất cả đa số bạn hồ hết được đánh giá dựa vào năng lực.

Môi ngôi trường làm việc siêng nghiệp
*

Big 4 đem đến cho nhân viên cấp dưới một môi trường xung quanh thao tác bài bản nhằm học hỏi và giao lưu, cải cách và phát triển và tích điểm kinh nghiệm tay nghề. Tại BIG4, tiến trình thao tác được xây đắp một bí quyết xúc tích và ngắn gọn, kết quả, vào quy trình thao tác tất cả vận dụng buổi tối nhiều technology báo cáo. Nhân viên lúc làm việc tại phía trên còn được cung ứng học tập các chứng từ kiểm toán thù nước ngoài như ACCA (Chứng chỉ của Thương Hội Kế tân oán công triệu chứng Anh Quốc – ACCA), CPA nước Australia (Chứng chỉ kế toán – kiểm toán thù viên hành nghề của Úc) tuyệt thậm chí bởi MBA (Thạc sĩ Quản trị tởm doanh).

Các cửa hàng liên tiếp bao hàm buổi training để nâng cao những kiến thức cũng tương tự tài năng cho nhân viên. Những tín đồ nhân viên cũ đó là nạm vấn nghề nghiệp mang đến nhân viên bắt đầu, tất cả các fan cung cấp nhau thuộc trở nên tân tiến.

Thu nhập hấp dẫn

So cùng với Thị Trường lao rượu cồn nói tầm thường, nấc lương tại BIG4 được Reviews là tương đối cao Lúc thực phẩm tập sinch cũng đã xấp xỉ từ 3 đến 4 triệu đ. Các bạn sinh viên new ra ngôi trường học tập người dân có ít kinh nghiệm khi vào thao tác làm việc tại BIG4 thường được lời khuyên nút lương từ bỏ 8 mang đến 10 triệu. Khi chúng ta càng có nhiều tay nghề thì nút lương của các bạn sẽ càng tăng, lương nhân viên cấp dưới tại phía trên cũng biến thành tăng nhiều theo kỹ năng cùng cấp độ. Theo ACCA Global, vừa đủ, lúc sống Lever chuyên viên bài bản, mức lương tưng năm trên BIG4 đang tự £25,100 – £27,000.

Xem thêm: Dự Án Cybermiles — Một Hệ Sinh Thái Phân Tán Cho Thương Mại Điện Tử

Môi ngôi trường lphát minh nhằm chúng ta cải tiến và phát triển nghề nghiệp

Con con đường thao tác với thăng tiến tại BIG4 của một kiểm tân oán viên là hết sức rõ ràng. Nếu các bạn gồm năng lực cũng như sự cố gắng, cần cù thì sau này của bạn trên BIG4 vẫn rất rộng mở. không những vậy, khi thao tác trên BIG4, các bạn sẽ gồm thời cơ làm việc thuộc những công ty đối tác lớn ngơi nghỉ vào cùng quanh đó nước.

Nếu bạn muốn kiếm tìm một hướng đi new mang đến bản thân thì những năm mon thao tác làm việc tại BIG4 vẫn mang đến cho chính mình mọi kinh nghiệm giá trị bỏ lên trên con phố sự nghiệp sau đây. điều đặc biệt, trên đây cũng biến thành là một trong những điểm sáng vào CV của công ty khi bạn search một công việc mới hay phải đi du học.

Để đổi thay nhân viên của BIG4?

*

Vì BIG4 luôn mang lại mang lại nhân viên của chính mình một môi trường xung quanh làm việc “đáng mơ ước” nên việc thi tuyển vào BIG4 luôn có Xác Suất tuyên chiến và cạnh tranh không hề nhỏ.

Một năm, BIG4 thông thường sẽ có hai kỳ tuyển dụng chính là kỳ tuyển thực tập sinc (Internship Recruitment Program) hồi tháng 8 và 9 và kỳ tuyển nhân viên phê chuẩn (Fresh Graduate Recruitment Program) trong tháng 3 &4.

thường thì, tiến trình tuyển chọn dụng của BIG4 sẽ sở hữu 4-5 vòng thi, bao gồm: vòng làm hồ sơ, vòng đánh giá năng lực, vòng chất vấn team với cuối cùng là vấn đáp cá thể. BIG4 cũng đưa ra mang lại người tìm việc đầy đủ tiêu chuẩn một mực nếu như muốn phát triển thành nhân viên cấp dưới đồng ý nhỏng kỹ năng và kiến thức chăm ngành, trình độ ngoại ngữ, tin học tập cùng đều tài năng mượt khác.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Decimal Symbol Là Gì, Nghĩa Của Từ Decimal Symbol

Để có thể biến nhân viên cấp dưới của BIG4, câu hỏi các bạn tải vào tay Vnạp năng lượng bởi ACCA của Hiệp hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc vẫn là 1 ưu thế không nhỏ. Đặc biệt, các bạn sinc viên của lịch trình Kế tân oán Công triệu chứng Anh Quốc (ACCA)đem bằng Cử nhân Kế toán thù Ứng dụng của Đại học tập Oxford Brookes (OBU) sẽ sở hữu thời cơ thực tập cùng bảo đảm an toàn việc có tác dụng trên BIG4. Sinh viên Lúc tốt nghiệp công tác với 2 tnóng bằng danh giá, đều kỹ năng với khả năng được tập luyện, chúng ta hoàn toàn rất có thể sáng sủa lúc ứng tuyển chọn vào BIG4. không chỉ vậy, chúng ta sinch viên của lịch trình ACCA/OBU Khi thi vào BIG4 còn tồn tại một lợi thế hơn là các các bạn sẽ được miễn từ bỏ 2 mang lại 3 vòng, thậm chí còn được mời luôn vào vòng vấn đáp vắt vì chưng yêu cầu thi tự 4 mang lại 5 vòng nlỗi những người tìm việc không giống.