Confetti Việt Nam Là Gì

  -  
Đáp ứng nhu yếu của fan hâm mộ Tự Học MMO về làm cho cầm như thế nào nhằm kiếm chi phí online công dụng, bạn thích trình làng cho tới các bạn các khóa đào tạo tìm chi phí online uy tín với unique nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Confetti việt nam là gì

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo nkhô hanh một vài khóa đào tạo và huấn luyện MMO và Digital Marketing chất lượng tốt nhất có thể giúp bạn nhanh lẹ có nền tảng kiến thức và kỹ năng, lạc quan chiến 1 mảng MMO tương xứng nhất:

Chào chúng ta,

Một trong các game tìm chi phí online hot độc nhất vô nhị hiện thời đó là trò nghịch Confetti Việt Nam với phần ttận hưởng rất khủng tới 6.000 USD – giúp bạn cũng có thể vừa lướt Facebook vừa kiếm tiền.

*

Confetti là gì ?

Cách chơi Confetti Việt Nam, nhấn tiền ttận hưởng trường đoản cú Confetti V thế nào ?

Mẹo nghịch Confetti nhằm giành thành công ?

Bài viết này mình đang reviews về Confetti với giải đáp đùa Confetti Việt Nam cụ thể duy nhất.

Chúc chúng ta có thể thắng lợi Confetti VN nhằm dấn chi phí ttận hưởng tối đa.


Nó giới thiệu lần đầu tiên tại Mỹ vào thời điểm tháng 7/2018, được cấp dưỡng vì Fremantle – bên cung cấp các công tác vui chơi số 1 nhân loại.

Game được đùa bên trên căn nguyên livestream Clip Facebook Watch, gồm nhiều câu đố nlắp cùng tín đồ đùa bắt buộc trả lời nkhô nóng để liên tục đi đến câu tiếp theo sau, khi trả lời đúng toàn bộ thắc mắc đã dìm thưởng.

Lúc này, Confetti sẽ mở rộng lịch sự những thị phần nhỏng Canada, Mexico, Anh, Đất Nước Thái Lan, Ấn Độ, Philippines với xuất hiện trên đất nước hình chữ S từ tháng 12/2018.

1. Confetti VN là gì ?

*
Fanpage Confetti Việt Nam

Confetti Việt Nam là phiên phiên bản gameshow Confetti trên Thị phần nước ta ra mắt vào thời điểm tháng 12/2018.

Game được chơi bên dưới bề ngoài livestream trực tuyến trên Fanpage Confetti Việt Nam.

Mùa trước tiên Confetti đang vạc sóng được 90 tập với hơn 1,8 triệu người quan sát và theo dõi bên trên trang fanpage.

Mỗi tập đùa Confetti có 10 câu hỏi với tổng thời gian livestream tầm 25-trong vòng 30 phút.

21h thứ 5 mang lại thứ hai mặt hàng tuần đang trở thành mốc giờ thân quen với người chơi Confetti cả nước.

Đặc biệt, trên số vạc sóng ngày công ty nhật 17/3, Confetti Vietnam giới đang lập kỷ lục châu Á với hơn 221 ngàn người chơi trong 1 số phát sóng.

Chắc chắn Confetti Vietphái nam sẽ tiếp tục kéo dãn dài thêm nhiều mùa phát sóng nữa.


2. Thể lệ đùa Confetti Việt Nam

Mỗi tập bao gồm 10 thắc mắc trắc nghiệm với 3 đáp án có sẵn. Nhiệm vụ của bạn đùa là trong vòng 5-10s chạm vào screen câu trả lời cho rằng đúng. Chỉ lựa chọn một câu đúng tốt nhất, ko được lựa chọn lại.Các câu hỏi về những nghành nghề dịch vụ văn hóa, buôn bản hội, đại chúng.Trả lời đúng toàn bộ 10 câu vào một tập nghịch, fan đùa sẽ nhận được phần thưởng chi phí mặt. Trao Giải được chia các đến số lượng bạn chơi cùng vấn đáp đúng tất cả 10 thắc mắc.Chỉ bắt buộc sai 1 câu không được tính là chiến thắng cuộc, chúng ta vẫn rất có thể tiếp tục đùa để tính điểm các kết quả cho vui.Có 1 MC dẫn dắt buổi livestream, đưa ra câu hỏi. Hiện tại là MC Ngulặng Khang, trước đó là hotgirl Sam.

*

3. Lịch chơi Confetti Việt Nam

Các tập của Confetti nước ta được phạt trực tiếp bên trên Facebook vào 21h thứ 2, vật dụng 5, đồ vật 6, trang bị 7 cùng chủ nhật sản phẩm tuần.

4. Trao Giải Confetti Việt Nam

Mức ttận hưởng vào các ngày thứ 7 cùng công ty nhật là 6.000 USD ~ 140 triệu đ.Mức thưởng vào các ngày thứ hai, sản phẩm công nghệ 5 với đồ vật 6 là 3.000 USD ~ 70 triệu VND.điều đặc biệt, nếu như đạt kỉ lục 300.000 người chơi thì giải thưởng buổi tối đa đang lên đến mức 16.000 USD ~ 370 triệu đồng.

5. Nhận chi phí ttận hưởng từ Confetti

Khi chiến hạ giải, fan đùa click chuột nút Nhận giải thưởng sau khi lịch trình xong xuôi. Facebook trả thưởng trọn tiền USD thông qua thông tin tài khoản PayPal của người dùng links với tài khoản Facebook.Tiền thưởng trọn sẽ tiến hành Facebook bỏ ra trả cùng về thông tin tài khoản PayPal trong khoảng trung bình 3-5 ngày thao tác làm việc.Sau kia, các bạn rút tiền từ PayPal về thông tin tài khoản bank toàn nước là dứt.Quý khách hàng tất cả 1 năm để những hiểu biết nhận chi phí sau khi chiến thắng.
*

6. Nền tảng đùa Confetti Việt Nam

Người đùa Confetti toàn quốc quan sát và theo dõi trang fanpage facebook ConfettiVietnam để nhấn thông tin đang tới tiếng đùa, mang đến tiếng chơi thì bật clip phát thẳng với bnóng trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.Người đùa trải qua áp dụng Facebook Mobile bên trên Android cùng iOS, yêu cầu cập nhật bạn dạng tiên tiến nhất.Không chơi được Confetti thông qua máy tính, máy vi tính.

B. Hướng dẫn chơi Confetti Việt Nam

1. Điều khiếu nại tđắm say gia Confetti

Để có thể tyêu thích gia đùa đố vui Confetti, chúng ta đề nghị đáp ứng nhu cầu những yêu thương cầu:

Là công dân Việt Nam, đầy đủ 13 tuổi trnghỉ ngơi lên. Nếu tự 13 – 15 tuổi thì bắt buộc bao gồm sự đồng ý tự bố mẹ.Có thông tin tài khoản Facebook thích hợp lệ & tuân hành những nguyên lý của Facebook.Trong vòng một năm vừa mới đây, bạn ko thao tác làm việc tại các cửa hàng cung ứng chương trình đố mẹo Confetti VN.

2. Cách nghịch Confetti Việt Nam

Để hoàn toàn có thể thắng lợi, bạn phải tđắm say gia chơi Confetti tức thì tự Lúc bước đầu lịch trình livestream với trả lời đúng tiếp tục 10/10 câu hỏi.

Nếu chúng ta ttê mê gia sau khoản thời gian thắc mắc trước tiên được đề ra, các bạn vẫn rất có thể nghịch để giải trí, nhưng không giành giải thưởng.

Bước 1: Đăng ký chơi Confetti

Quý khách hàng thiết lập ứng dụng Facebook bản tiên tiến nhất lên smartphone/ máy tính xách tay bảng và thừa nhận Theo dõi với Thích trang Fanpage Confetti Việt Nam (nhớ bật chế độ dìm thông tin bên trên năng lượng điện thoại).

*

Đến ngay gần 21h những ngày tất cả Confetti, Facebook sẽ gửi thông tin đề cập bạn vào nghịch.

quý khách hàng dìm tham gia phiên phạt thẳng, rồi nhấn vào Ctương đối ngay.

quý khách hàng vẫn thấy đồng hồ đeo tay đếm ngược “Chương trình sẽ ban đầu trong vòng” 5 phút đến khi trò đùa bắt đầu cùng với nền nhạc rất cuốn hút.

*

Trên màn hình sẽ có đều câu hỏi thực tập nhằm các bạn khởi động.

Cách 2:

lúc chỉ từ 10s, Confetti sẽ đếm ngược từng số lượng trên màn hình, đồng thời giọng MC: “quý khách sẽ chuẩn bị không ?

Một MC đang phụ trách sứ mệnh dẫn dắt livestream công bố chủ thể công tác, số tiền ttận hưởng ngày hôm nay tương tự như reviews sơ qua lối chơi.

Trong lúc thi đấu, chúng ta có thể comment, thả tyên ổn, thả lượt thích bên dưới và share Mời các bạn bè vào chơi ở góc cạnh dưới phía bên trái.

Chỉ Lúc Confetti đạt đầy đủ 1 số lượng tín đồ vào nghịch nhất định thì MC vẫn ban đầu đọc câu hỏi (hay là 200.000 người chơi).

Cách 3:

10 thắc mắc của chương trình là dạng trắc nghiệm, bạn chỉ được lựa chọn 1 giải đáp và ko được lựa chọn lại. Các câu hỏi đã tăng đột biến mức độ trường đoản cú dễ cho nặng nề, hay thì qua câu 5 thì những câu hỏi sẽ tương đối cạnh tranh.

Xem thêm:


*

Thời gian để trả lời câu hỏi là tự 5 – 10s.

MC ban đầu gọi câu hỏi với 3 câu trả lời.

Quý Khách hãy bấm chọn đáp án độc nhất chúng ta cho là đúng trong tầm 10s.

*
Câu hỏi của Confetti

Lưu ý: khi câu hỏi xuất hiện bên trên screen thì thời hạn đang được xem, các bạn nên lựa chọn đáp án thiệt nkhô hanh, Confetti sẽ hỏi bạn có muốn tđắm say gia vấn đáp ko, chúng ta nhấp gồm thì phần tham dự cuộc thi của doanh nghiệp mới ban đầu. Confetti vẫn hiển thị đồng hồ đeo tay đếm ngược giúp cho bạn biết bản thân còn bao nhiêu giây nhằm sàng lọc lời giải.

MC vẫn ra mắt câu trả lời, phân tích và lý giải về câu trả lời với số fan nghịch sẽ vấn đáp lời giải đúng với không đúng.

*
Câu hỏi của Confetti

Quý khách hàng vẫn thấy được những người dân bạn đang nghịch ngơi nghỉ trên cùng mặt cần và rất có thể xem câu trả lời của họ theo thời gian thực.

Người nghịch trả lời đúng chuẩn đầy đủ câu hỏi được Call là “Trong cuộc đua“, còn ai bỏ qua một thắc mắc tuy thế vẫn chơi trò chơi thì được Call là “Ctương đối đến vui“.

Nếu không muốn chơi nữa, các bạn hãy bnóng vết X ở góc bên trên bên trái màn hình hiển thị để né ra.

Bước 4:


Qua từng thắc mắc thì MC vẫn chào làng số bạn trả lời đúng cùng số người đi tiếp càng ngày càng không nhiều đi.

Xong 10 câu hỏi, MC đang tổng kết số người thắng lợi cùng số tiền ttận hưởng mà người ta nhận được.

MC sẽ chỉ dẫn dắt mối Confetti mang lại tập đùa sau. Quý Khách ghi nhớ theo dõi đầu mối để luận bàn với đồng đội sẵn sàng đến tùa đến.

Nếu chúng ta trả lời đúng 10 thắc mắc, các bạn sẽ nhấn phần thưởng thông qua thông tin tài khoản PayPal.

C. Lưu ý lúc tập luyện Confetti

Sạc Pin đầy pin điện thoại cảm ứng thông minh và có vận tốc mạng wifi bất biến duy nhất. quý khách hoàn toàn có thể nhảy chế độ lắp thêm bay khi tập luyện để rời bị làm pthánh thiện.Tsay mê gia trải nghiệm luôn từ trên đầu. Chỉ đề nghị bỏ lỡ xuất xắc vấn đáp không nên một câu thì bạn sẽ ko chiến thắng.Thời gian cho 1 thắc mắc khoảng tầm 5-10s nên hãy trả lời nhanh hao nhất có thể.Cuối công tác MC sẽ đưa ra mai mối gợi nhắc chủ đề cho số tiếp theo sau.

D. Mẹo nghịch Confetti nhằm giành chiến thắng

Luôn yên tâm Khi bnóng trả lời, rời bấm nhầm. đa phần các bạn hiểu rằng câu trả lời nhưng mà nhanh lẹ bnóng nhầm lời giải không đúng.Luôn cẩn thận với mọi thắc mắc mặc dù dễ hay cạnh tranh. Nhiều các bạn đúng thường xuyên 9/10 câu tuy nhiên lại không nên ở câu 10 thì cũng ko win cuộc.Nếu bạn thấu hiểu câu trả lời thì hãy tự tin vào phiên bản thân, đừng nên thấy không ít người lựa chọn câu trả lời khác mà lại phân vân.Tđam mê khảo đáp án trường đoản cú đồng đội. Trong thời hạn vấn đáp, Confetti sẽ hiện nay lời giải nhưng mà đồng đội chọn, bạn có thể tham khảo nhằm lựa chọn lời giải nhưng bạn thấy tin yêu.Lập nhóm thuộc đùa Confetti góp tăng tỉ lệ thành phần trúng giải. Với các câu đắn đo đáp án, các chúng ta có thể chia đa số chắt lọc để bảo đảm tiếp tục tất cả người đi tiếp.Lập đội tìm kiếm tìm Google, biết keywords của câu hỏi để search nkhô cứng tuyệt nhất. Nghiên cứu vãn chủ thể của tập nghịch sau. Sau mỗi lịch trình, Confetti sẽ giới thiệu dắt mối của buổi chơi sau. Trong buổi nghịch sau sẽ sở hữu được một câu hỏi tương quan trực tiếp nối manh mối này.Theo dõi các công bố Confetti cả nước bên trên Fanpage, Instagram và những group cộng đồng đùa Confetti…Xem lại các tập phát sóng Confetti trước đó nhằm học hỏi kỹ năng.

E. Điểm thú vị của Confetti Việt Nam

Mặc mặc dù mình bắt đầu bước đầu đùa Confetti khi nó sẽ qua tương đối nhiều tập, nhưng lại trên đây đích thực là game liên quan trí tuệ rất thú vị với phương thức tmê say gia, lối chơi cũng rất thuận lợi.

Tuy nhiên, để ẵm được tiền thưởng từ bỏ Confetti lại không hề dễ dàng 1 chút nào do kỹ năng là rất nhiều mà lại.

Dưới đây là một số điểm để cho Confetti trở nên hit trên Việt Nam:

+) Format đùa rất là solo giản

Đây là nguyên tố góp Confetti toàn nước thành công trên mức cho phép vày format chơi trò chơi cực kỳ đơn giản dễ dàng.

Ai cũng hoàn toàn có thể nghịch Confetti sinh sống bất kể nơi đâu, chỉ cần bạn tất cả đường truyền mạng đủ dạn dĩ cùng dùng smartphone, máy tính bảng gồm thiết lập áp dụng Facebook, truy cập vào trang fanpage là được.

quý khách không đề nghị setup thêm bất kể 1 vận dụng làm sao khác.

Thể lệ chơi trò giải trí dạng trắc nghiệm với 10 thắc mắc và 3 đáp án có sẵn, yêu cầu rất dễ dàng nhằm tín đồ chơi trả lời, hệt như ai đang chơi phiên phiên bản Ai Là Triệu Phú trực tuyến vậy.+) Trao Giải Confetti cực kỳ hấp dẫn

Mức ttận hưởng tối đa 3.000 USD cùng 6.000 USD tính ra là thừa hấp dẫn đúng không nào ?

Tuy nhiên, thường sẽ rất nặng nề nhằm bạn cũng có thể 1 mình ôm trọn phần thưởng bên trên mà đang buộc phải phân chia rất nhiều nút 3.000 & 6.000 USD/ tất từ đầu đến chân nghịch trả lời đúng.

Dù thế, giả dụ mỗi tập đùa chỉ việc các bạn kiếm được khoảng chừng 10 – đôi mươi USD thậm chí còn may mắn 100 USD cũng chính là thừa tuyệt đối hoàn hảo rồi Lúc mà lại Confetti vẫn bảo trì phát sóng phần đông đặn hàng tuần

+) Nội dung thắc mắc trúc vị

Điểm xuất xắc của Confetti là unique thắc mắc trắc nghiệm hết sức đa dạng chủng loại, về tương đối nhiều lĩnh vực, xoay quanh đủ mọi kỹ năng, văn hóa truyền thống buôn bản hội.

Vấn đề này đòi hỏi các bạn đề xuất có một lượng kiến thức và kỹ năng phổ biến tương đối xuất sắc, còn nếu không thì bạn nặng nề lòng mà trả lời đúng được hết.

Dường như, từng một tập vạc sóng sẽ có chủ thể ngôn từ câu hỏi một mực với được MC bật mý trước mai mối sống buổi phát sóng trước, giúp cho bạn cũng có thể sẵn sàng tinh thần trước.

+) Tính cửa hàng cao

Điều độc đáo là kỹ năng ảnh hưởng của Facebook quá lớn.

Quý Khách hoàn toàn có thể sát cánh nghịch Confetti cùng bạn bè trên Facebook, rủ thêm đồng đội vào nghịch.

Trong suốt thời gian livestream, chúng ta có thể chơi game, thúc đẩy với anh em, hoàn toàn có thể chú ý được giải đáp trả lời của anh em, bạn đùa rất có thể phản hồi, chuyện trò, theo dõi và quan sát chúng ta bè…

Việc shop cùng với hàng trăm ngàn nghìn tín đồ đùa xuất xắc ghen tuông đua hân hoan với đồng đội là nhân tố khiến cho sự Viral Confetti khôn cùng nkhô nóng.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể hiểu rằng con số fan đang tsi mê gia nghịch cùng bản thân, gấp rút hiểu rằng số lượng fan trả lời đúng/không đúng sống từng câu và bạn bè tôi đã lựa chọn giải đáp làm sao luôn.

+) Sự cam go & áp lực đè nén Khi chơi

Tđê mê gia vào Confetti Việt Nam đó là ai đang dấn thân 1 trận đánh snạp năng lượng chi phí ttận hưởng rất là khốc liệt.

Các câu hỏi của Confetti có Lúc rất dễ dàng nhưng có lúc lại đánh đố fan đùa khiến không hề ít người lầm lẫn chọn không đúng.

Các thắc mắc của Confetti cũng tăng dần đều tự dễ dàng mang lại cực nhọc, bạn nghịch có thể vấn đáp đúng 100% thắc mắc chỉ trong tầm 10s không hề thuận lợi.

Đan xen đó là những câu hỏi có khá nhiều mẹo, mồi nhử đề nghị trải nghiệm chúng ta nên thật tỉnh hãng apple.

Trong khi, tâm lý tiếc nuối khi suýt thắng, ức chế vì chưng trả lời không nên đã khiến ý chí báo thù sinh sống tập sau của người nghịch càng cao rộng.

Lời kết

Bây Giờ thì Confetti Việt Nam mùa trước tiên vẫn đã mọi đặn phát sóng vào 21h về tối sản phẩm 5 đến về tối thứ 2 mặt hàng tuần.

Xem thêm: Ecn Là Gì - Tài Khoản

Đây đích thực là 1 trong những chương trình gameshow trí tuệ cực kỳ độc đáo cùng với cách chơi đầy niềm vui và lại hoàn toàn có thể trau xanh dồi thêm kiến thức bổ ích mà mình khuyên bạn nên tyêu thích gia.